Vận chuyển hàng LCL đi Campuchia và những lưu ý

Vận chuyển hàng LCL đi Campuchia và những lưu ý

Nội dung

Vận chuyển hàng LCL đi Campuchia và những lưu ý khi vận chuyển hàng lẻ

Hàng lẻ hàng ghép là gì? Hàng LCL là gì?

Đây là những từ ngữ quen thuộc trong lĩnh vực vận tải, nhưng đối với người ngoài ngành thì chưa chắc ai cũng biết. Sau đây, Đà Nẵng Logistics sẽ định nghĩa để khách hàng được rõ hơn.

Hàng LCL (Less than container load) dịch ra nghĩa là hàng xếp không đủ một container hay còn gọi là hàng lẻ hàng ghép, LCL mô tả cách thức vận chuyển hàng hóa khi chủ hàng không đủ hàng cho cả một container mà cần ghép chung với các mặt hàng khác chung tuyến để vận chuyển.

Vận chuyển hàng LCL đi Campuchia và những lưu ý
Vận chuyển hàng LCL đi Campuchia và những lưu ý

Sự phát triển của dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia (Cambodia) chính là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy sự phát triển về giao thương giữa Việt Nam và Campuchia. Những năm gần đây, kim ngạch xuất nhập khẩu giữa 2 nước luôn có chiều hướng đi lên, kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng đi Campuchia và ngược lại cũng gia tăng nhanh chóng. Campuchia không chỉ là nước “láng giềng” có quan hệ ngoại giao tốt đẹp với Việt Nam, mà còn là một đối tác kinh tế quan trọng không thể thiếu. Campuchia là một trong những đối tác xuất khẩu quan trọng của Việt Nam, đặc biệt đối với các mặt hàng may mặc, nông sản, nguyên liệu dệt may, phân bón…

Ngoài việc vận chuyển hàng lẻ (LCL) chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ

  • Vận chuyển hàng nguyên container (hàng FCL) đi Campuchia
  • Chuyển phát nhanh hàng hóa khi được yêu cầu (phủ sóng Campuchia)
  • Nhận Ship hàng từ Campuchia về Việt Nam
  • Thu hộ tiền hàng giúp người bán thuận tiện hơn
  • Khai thuê hải quan, vận chuyển chính ngạch 2 đầu Việt Nam – Campuchia

Những Lưu ý khi Vận chuyển hàng LCL đi Campuchia

Vận chuyển hàng LCL đi Campuchia và những lưu ý
Vận chuyển hàng LCL đi Campuchia và những lưu ý
  • Tiết kiệm chi phí vận chuyển: thay vì phải thuê nguyên 1 container hay 1 xe tải để chuyển hàng thì có thể share chi phí này với các chủ hàng khác.
  • Tiết kiệm thời gian: quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi gom hàng, hiện tại trên thị trường vận chuyển hàng LCL đi Campuchia thì phải mất 5 – 7 ngày mới có thể giao hàng nhưng khi đến với Đà Nẵng Logistics thì thời gian này chỉ còn 3 – 5 ngày.
  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa: Chúng tôi luôn đưa uy tín lên hàng đầu, hàng hóa sẽ được đảm bảo 100% nếu xảy ra mất mát, hư hao.
  • An tâm: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng LCL đi Campuchia và có văn phòng, kho bãi tại cả Việt Nam – Campuchia, bất cứ khi nào chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón quý khách tại những nơi này. Và khi đến đây bạn sẽ hoàn toàn an tâm, còn tại sao lại như vậy – thì hãy đến với chúng tôi để được kiểm chứng.
  • Tư vấn tận tình: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi sẽ đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng. Quý khách sẽ được tư vấn để lên kế hoạch vận chuyển hàng LCL đi Campuchia tối ưu nhất.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI ĐÀ NẴNG LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Tìm hiểu thêm: Gửi sách đi Nhật Bản tiết kiệm chi phí.

Tìm hiểu thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô.