Dịch vụ mua hộ phụ tùng xe Indonesia

Nhu cầu mua hộ hàng phụ tùng xe máy, ô tô Indonesia

Bạn cần mua hàng Indonesia nhanh chóng và tiết kiệm?

Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển mua hàng ở Indonesia và vận chuyển về Việt Nam?

Đà Nẵng Logistics cung cấp cho bạn dịch vụ mua hộ hàng Indonesia tiết kiệm và tiện lợi.

Nhu cầu mua hộ hàng từ Indonesia ngày càng phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm mua hàng từ Indonesia. Trên thực tế, rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu nhập hàng từ Indonesia cho mục đích kinh doanh cũng như tiêu dùng, tuy nhiên việc đặt hàng trực tiếp lại không dễ dàng. Đó là lý do vì sao dịch vụ mua hộ hàng từ Indonesia ra đời, nhằm cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hàng nước ngoài thuận tiện nhất. Dưới đây là một vài kinh nghiệm mua hộ hàng Indonesia mà bạn nên biết.

Dịch vụ mua hộ phụ tùng xe Indonesia

Nội dung

Có những cách mua hộ hàng ở Indonesia về Việt Nam nào?

Nhờ người thân xách tay

Nếu bạn có người thân hay bạn bè tại nước ngoài thì đây chắc chắn là cách mua hộ phù hợp và tiết kiệm nhất. Bạn cũng có thể đảm bảo hàng hóa của mình được mua bởi chính bạn bè người thân mình tại những cửa hàng chính hãng.

Tuy nhiên, với cách mua hộ này bạn sẽ chỉ nhận được hàng khi người thân của bạn có dịp về Việt Nam. Đồng thời, cách này sẽ không phù hợp cho những cá nhân hay doanh nghiệp muốn mua một lượng hàng hóa lớn do những hạn chế về cân nặng hành lý đối với hành khách trên máy bay.

Sử dụng dịch vụ mua hộ trung gian

Đây là cách được sử dụng nhiều hơn với những ai muốn mua hộ hàng từ nước ngoài thường xuyên với số lượng hàng lớn. Khi sử dụng các dịch vụ mua hộ này bạn thường sẽ được hỗ trợ hoàn toàn các khâu như đặt hàng, thanh toán, vận chuyển về Việt Nam và ship đến địa chỉ của bạn. Khách hàng thường sẽ phải thực hiện một số thao tác đặt hàng đơn giản tại website của các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Tổng hợp các Website mua hàng Indonesia uy tín

Có rất nhiều website mua hàng nước ngoài mà bạn có thể lựa chọn, dưới đây Đà Nẵng Logistics xin liệt kê 5 website nổi tiếng và được khách hàng yêu cầu mua hộ nhiều nhất:

  1. Tokopedia
  2. Shopee
  3. Bukalapak
  4. Lazada
  5. Blibli

Dịch vụ mua hộ phụ tùng xe Indonesia

Dịch vụ mua hàng hộ ở Indonesia giá rẻ

Đà Nẵng Logistics – Chuyên mua hộ hàng Indonesia giá rẻ, uy tín

Đà Nẵng Logistics là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng từ Indonesia uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao bởi những đặc điểm sau:

Tư vấn tận tâm

Dù là dịch vụ mua hộ hàng hay bất kì dịch vụ nào khác tại Đà Nẵng Logistics, chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ tận tình cho khách hàng trong suốt quá trình mua hàng. Từ việc lựa chọn sản phẩm, cách đặt hàng, thanh toán, vận chuyển… Đà Nẵng Logsitics luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và nỗ lực tối đa để khách hàng có một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất.

Chất lượng sản phẩm

Thông thường, Đà Nẵng Logistics sẽ mua hộ theo đúng link sản phẩm mà khách hàng cung cấp. Bên cạnh đó, nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng từ nước ngoài, Đà Nẵng Logistics sẽ hỗ trợ trong việc tìm ra nguồn hàng chính hãng, chất lượng và uy tín với giá thành tối ưu nhất.

Thanh toán dễ dàng

Đà Nẵng Logistics có nhiều phương thức thanh toán để phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng như: Thanh toán qua chuyển khoản, COD và thanh toán tại văn phòng…

Dịch vụ mua hàng hộ ở Indonesia giá rẻ

Vận chuyển nhanh chóng

Với số lượng đơn mua hộ luôn lớn, kho tại các nước mua hộ của Đà Nẵng Logistics luôn trong tình trạng sẵn sàng vận chuyển ngay khi hàng được gửi bởi các Seller. Tổng hành trình vận chuyển về đến Việt Nam sẽ từ 2-3 tuần, tính từ khi hàng về kho.

Bảo hiểm hàng hóa

Đà Nẵng Logistics cam kết bảo hiểm và bồi thường khi xảy ra thất lạc, rơi vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nếu sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của người bán, Đà Nẵng Logistics sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình đổi trả.

Dịch vụ mua hộ phụ tùng xe Indonesia

Quy trình mua hộ phụ tùng xe Indonesia ship về Việt Nam tại Đà Nẵng Logistics

  • Bước 1: Gửi link sản phẩm về cho Đà Nẵng Logistics.
  • Bước 2: Nhân viên sẽ nhanh chóng báo giá trong vòng từ 3- 5 phút.
  • Bước 3: Sau khi gửi thông tin chi tiết đơn hàng, bạn sẽ tiến hành thanh toán trước tiền hàng.
  • Bước 4: Sau khi hàng về đến Việt Nam, bạn sẽ thanh toán phí vận chuyển và nhận hàng.

 

Đến với Đà Nẵng Logistics, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi!

HÃY LIÊN HỆ VỚI ĐÀ NẴNG LOGISTICS ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHANH CHÓNG!

Đọc thêm: