Gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ, nhanh chóng số 1

Gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ, nhanh chóng số 1

Gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ, nhanh chóng số 1

Hàn Quốc, tên chính thức là Đại Hàn Dân Quốc. Đây là một quốc gia có chủ quyền thuộc khu vực Đông Á, nằm trên nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên. Hàn Quốc đã trở thành đối tác kinh tế quan trọng của Việt Nam. Trong 15 năm qua (1992-2007), Hàn Quốc luôn đứng trong danh sách nhóm 5 nước có quan hệ kinh tế quy mô lớn nhất với Việt Nam.

Ngày nay, việc gửi hàng đi Hàn Quốc không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Xứ sở kim chi ngày càng được nhiều người biết đến và thậm chí còn là nơi lựa chọn lý tưởng để học tập và làm việc. Nếu quý muốn gửi hàng đến Hàn Quốc thì hãy liên hệ đến Đà Nẵng Logistics, chất lượng dịch vụ cao, nhiệt tình, giá thành ưu đãi tốt nhất.

Gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ, nhanh chóng số 1
Gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ, nhanh chóng số 1

Với mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp tại nhiều quốc gia, khu vực lãnh thổ trên thế giới cùng sự hợp tác chuyên nghiệp với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn như DHL, Fedex, TNT, UPS, Đà Nẵng Logistics luôn đưa ra được những điều kiện tốt nhất để đảm bảo đơn hàng của quý khách được vận chuyển từ Việt Nam sang Hàn Quốc an toàn, nhanh chóng, phí thấp và đặc biệt là chất lượng – uy tín.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế.

Gửi hàng đi Hàn Quốc mất bao lâu?

Lợi thế đặc biệt của dịch vụ gửi đồ đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng Logistics so với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường đó chính là lợi thế đường bay thẳng kết nối trực tiếp các sân bay quốc tế giữa 2 quốc gia với nhau. Theo đó hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam sang Hàn Quốc bằng đường hàng không chỉ trong khoảng thời gian từ 2-3 ngày.

Gửi hàng đi Hàn Quốc mất bao lâu?
Gửi hàng đi Hàn Quốc mất bao lâu?

Tùy vào quá trình thông quan cũng như giấy tờ, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gửi hàng thì tốc độ sẽ nhanh hơn. Đặc biệt, cần phải có sự liên kết giữa khách hàng và công ty dịch vụ. Sự tư vấn chuyên nghiệp rất quan trọng để khách hàng chuẩn bị kỹ những gì trước khi đóng gói hàng hóa. Như vậy, sẽ rút ngắn được thời gian kiểm tra nhiều lần và thủ tục thông quan cũng dễ dàng hơn.

Khi vận chuyển hàng không thông thường thì chuyển phát nhanh mức giá cao hơn. Thêm vào đó, giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trọng lượng, kích thước, tính chất của hàng hóa, … Vì vậy, quý khách cần cung cấp rõ thông tin này với công ty dịch vụ thì bên đó sẽ báo cho quý khách một mức giá chính xác về gói vận chuyển nhanh.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của Đà Nẵng Logistics?

  • Thời gian nhanh chóng, gửi bằng đường hàng không.
  • Chi phí thấp, hạn chế tối đa phát sinh, tiết kiệm nhất.
  • Dịch vụ giao nhận hàng tại nơi Door to Door.
  • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa.
  • Vận chuyển hàng khó, hàng cồng kềnh
  • Theo dõi đơn hang 24/7, hỗ trợ liên tục.
  • Thanh toán dễ dàng, tiện lợi.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI ĐÀ NẴNG LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Tìm hiểu thêm: Gửi laptop đi Singapore tiết kiệm chi phí.