Chuyển phát nhanh hàng thực phẩm đi Đức giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa nội địa

Chuyển phát nhanh hàng thực phẩm đi Đức giá rẻ

Cộng hòa Liên bang Đức đang là một trong những quốc gia có số lượng Việt kiều, du học sinh Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc đông nhất. Vì vậy, nhu cầu chuyển hàng đi Đức từ Việt Nam và ngược lại đang ngày một tăng cao. Thấu hiểu được vấn đề này, Đà Nẵng Logistics mang tới dịch vụ chuyển phát hàng hóa đi Đức với giá cước hấp dẫn, uy tín và an toàn.

Hiện nay chúng tôi đã phát triển thêm nhiều hệ thống đại lý trên toàn thế giới, và có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng hơn 200 nước. Đặc biệt dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức chỉ với thời gian 3-4 ngày luôn được quan tâm đặc biệt để giảm thời gian vận chuyển và cước vận chuyển. Từ đó, giúp cho việc lưu thông hàng hóa giữa Việt Nam và Đức trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Chuyển phát nhanh hàng thực phẩm đi Đức giá rẻ
Chuyển phát nhanh hàng thực phẩm đi Đức giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm đi Đức giá rẻ của chúng tôi được điều hành bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực, phục vụ tận tình, chu đáo…Vì vậy Đà Nẵng Logistics luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Giá cước vận chuyển đi Đức dựa vào yếu tố nào?

Giá thành dịch vụ chuyển hàng đi Đức thường dựa vào từng loại hàng hóa, kích thước, khối lượng, và địa điểm gửi hàng hóa. Để xác định khối lượng lô hàng theo quy định của ngành chuyển phát nhanh quốc tế, quý khách cần dựa theo những yếu tố sau:

  • Cân khối lượng theo thực tế (Đơn vị: kg)
  • Khối lượng thể tích sau khi quy đổi (Đơn vị: Kg).

Sau khi đã xác định được khối lượng và kích thước. Hàng hóa sẽ được chia thành hai loại: Hàng hóa thông thường và hàng hóa cồng kềnh. Trong đó:

  • Hàng hóa thông thường không được vượt quá 1.5m đối chới tất cả các chiều đo. Tổng số đo của chiều dài và chu vi lớn nhất không được vượt quá 3m.
  • Hàng hóa cồng kềnh là những loại hàng hóa có kích thước lớn hơn hàng hóa thông thường. Tùy theo nơi nhận – giao hàng có chúng có những điều kiện và quy định vận chuyển riêng.
Giá cước vận chuyển đi Đức dựa vào yếu tố nào?
Giá cước vận chuyển đi Đức dựa vào yếu tố nào?

Cách tính hàng hóa cồng kềnh, quá khổ

Khi gửi một mặt hàng cồng kềnh, nhưng trọng lượng nhẹ thì phí sẽ tính theo thể tích của hàng. Phí này phát sinh là do hàng cồng kềnh sẽ chiếm một không gian lớn trên máy bay. Công thức tính trọng lượng theo thể tích:

Trọng lượng = Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao (cm) / 5000

Hàng hóa chuyển bằng đường hàng không, có 2 cách tính. So sánh cân nặng và thể tích theo quy định của Hàng không quốc tế. Cách nào nhiều kgs hơn sẽ tính theo cách đó.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI ĐÀ NẴNG LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Tìm hiểu thêm: Gửi sách đi Singapore nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm: Gửi hàng nhanh từ Việt Nam sang Ma Cao chuyên nghiệp giá rẻ.