VẬN CHUYỂN CÁ KHÔ TỪ ĐÀ NẴNG ĐI ÚC GIÁ RẺ

Bạn muốn vận chuyển cá khô từ Đà Nẵng đi Úc giá rẻ?

Bạn đang tìm đơn vị có kho tại Đà Nẵng?

Bạn lo lắng về thời gian vận chuyển?

Bài viết dưới đây, Đà Nẵng Logistics sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách liên quan đến vận chuyển cá khô từ Đà Nẵng đi Úc nhanh chóng với cước cực kì rẻ, đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng.

Nội dung

Lời giới thiệu

Gửi hàng hóa đi Úc
Gửi hàng hóa đi Úc

HIện nay Đà Nẵng là môt trong những địa phương ở Miền Trung có sân bay quốc tế và cũng chính là điểm trung chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và quốc tế ở khu vực Miền Trung. Không chỉ giải quyết nhu cầu vận chuyển hành khách, Đà Nẵng hiện nay cũng được biết đến là một trong những cảng hàng không hàng hóa lớn nhất khu vực Miền Trung, hàng hóa gửi hàng từ Đà Nẵng có thể lan tỏa đến khắp năm châu và hơn 200 lảnh thổ trên thế giới nói chung và cụ thể là nước Úc. Cùng với đó, là những thương hiệu vận tải lớn như TNT, DLH đặt trụ sở tại Đà Nẵng cũng góp phần ít nhiều cho việc vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Quy trình gửi cá khô từ Đà Nẵng đi Úc giá rẻ

Vận chuyển cá khô từ Đà Nẵng đi Úc giá rẻ
Vận chuyển cá khô từ Đà Nẵng đi Úc giá rẻ

Đà Nẵng Logisticcs đã hoạt động được nhiều năm trên thị trường nên quy trình vận chuyển hàng hóa của Đà Nẵng đã được tiêu chuẩn hóa gồm các bước chính sau:

Bước 1: Nhận cuộc gọi, tin nhắn, thông tin từ khách hàng thông qua hotline, facebook, hoặc zalo của công ty. Chúng tôi sẽ tư vấn rõ về mọi thủ tục, thời gian và giá cả.

Bước 2: Báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Nhận đơn hàng và kiểm tra thông tin hàng hóa từ khách hàng

Bước 4: Đóng gói hàng hóa (hút chân không với các loại thực phẩm, bọc xốp cho các loại hàng dễ vỡ, đóng thùng….)

Bước 5: Theo dõi đơn hàng, sử dụng Bill Tracking để khách hàng biết được lịch trình bay của hàng hóa.

Bước 6: Kết thúc nhiệm vụ khi giao hàng tận nơi, đến được tay người nhận được hàng.

Các gói dịch vụ của Đà Nẵng Logistics

  • Gói hỏa tốc: Từ 1- 2 ngày
  • Gói chuyển phát thường: Từ 3 -4 ngày
  • Gói tiết kiệm: Từ 4 – 6 ngày

Đến với Đà Nẵng Logistics, sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc khách hàng không chỉ an tâm về chất lượng hàng hóa bên cạnh đó mà còn vô cùng hài lòng với chế độ chăm sóc khách hàng tại đây.

Vì sao nên chọn dịch vụ của Đà Nẵng Logistics?

  • Đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển đến nơi nhận trong thời gian nhanh nhất.
  • Thực hiện nhiệm vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi qua Úc với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, có sự chuyên nghiệp nhất định.
  • Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc khách hàng chỉ cần mang hàng hóa tới văn phòng của chúng tôi. Trong trường hợp ở xa có thể thông báo với đơn vị chúng tôi và chuyển qua đường bưu điện. Khi đơn vị nhận hàng sẽ thông báo cho khách và thục hiện nhiệm vụ chuyển hàng đi Úc của mình.
  • Dịch vụ chuyển gửi hàng qua Úc có phương thức thanh toán đa dạng, uy tín và giảm tối thiểu rủi ro cho khách hàng khi giao dịch chuyển khoản qua ATM.
  • Giải quyết các vấn đề phát sinh như hàng hư hỏng, đổ vỡ, thiếu hay gửi sai, thất lạc,… một cách nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.

HÃY LIÊN HỆ NGÀY VỚI ĐÀ NẴNG LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Tìm hiểu thêm: Gửi trà đi Nhật Bản cước phí siêu tiết kiệm

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Mỹ uy tín, tiết kiệm tại TP Hồ Chí Minh