Vận chuyển mỹ phẩm sang Australia

Order mỹ phẩm Mỹ

Mỹ phẩm ngày nay không chỉ được nhiều chị em tin dùng, nhiều doanh nghiệp nhập khẩu mà còn là mặt hàng được lựa chọn xuất khẩu sang nước ngoài đặc biệt là Australia. Australia là một thị trường nhập khẩu đầy tiềm năng, mang đến cả cơ hội và thách thức cho các nhà cung cấp thương mại và dịch vụ nước ngoài. Australia tuy là một quốc gia có diện tích lãnh thổ nhỏ nhưng kim ngạch nhập khẩu đạt được con số khá ấn tượng. Tuy nhiên, thị trường Australia nhập khẩu lượng hàng nhỏ và đòi hỏi những tiêu chuẩn về chất lượng hàng hóa vô cùng cao. Vận chuyển mỹ phẩm sang Australia  đòi hỏi phải có những đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng nhất định

Với những kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, Đà Nẵng Logistics đảm bảo cũng cấp dịch vụ vận chuyển an toàn, đảm bảo, giá cả cạnh tranh, nhanh chóng kịp thời. Mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ mà chỉ có tại Đà Nẵng Logistics

Vận chuyển mỹ phẩm sang Australia
Vận chuyển mỹ phẩm sang Australia

Nội dung

Dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm an toàn, đảm bảo

 • Quý khách đang muốn xuất khẩu mỹ phẩm sang Australia?
 • Quý khách đang muốn tìm một Công ty cung cấp dịch vụ an toàn, đảm bảo?
 • Quý khách muốn lô hàng của mình được giao đến tận nơi, đúng thời gian?
Dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm an toàn, đảm bảo
Dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm an toàn, đảm bảo

Với những thế mạnh và kinh nghiệm của mình, tự tin cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn và đặc biệt hơn hết chúng tôi có những ưu đãi đối với những khách hàng lâu năm, chính sách bồi thường với những đơn hàng bị hư hỏng thiệt hại.

Dịch vụ vận chuyển giá cạnh tranh

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm trong việc tư vấn khách hàng. Đà Nẵng Logistics sẽ đưa ra cho khách hàng những giải pháp để vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất phù hợp với túi tiền bạn đang có.

Ở Đà Nẵng Logistics luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như món hàng của mình. Chính vì vậy giá thành vận chuyển của Công ty luôn ở mức cạnh tranh nhất. 

Dịch vụ vận chuyển giá cạnh tranh
Dịch vụ vận chuyển giá cạnh tranh

Dịch vụ vận chuyển kịp thời nhanh chóng

Nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển cùng với việc mở cửa và hội nhập kinh tế quốc tế với nhiều cơ hội và thách thức mới. Hoạt động giao nhận hàng hóa, vận tải nội địa, vận tải quốc tế đã trở thành một khâu không thể thiếu đối với việc mua bán, thúc đẩy mối quan hệ giữa các nước trên thế giới và có đóng góp to lớn vào sự tăng trưởng kinh tế của quốc gia.

Chắc chắn sẽ có rất nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp quan tâm thủ tục có phức tạp không? Cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ gì? Do đó đội ngũ nhân viên của Đà Nẵng Logistics phải hoạt động liên tục, để đảm bảo cung cấp, vận chuyển thông suốt, tư vấn chăm sóc cho khách hàng một cách kịp thời để khách hàng có cảm giác như đang tự vận chuyển lô hàng của mình

Quy cách đóng gói mỹ phẩm xuất khẩu

Trong phương pháp đóng gói hàng hóa xuất khẩu, mỗi mặt hàng sẽ có quy định rõ về kích thước của kiện hàng. Mỗi thùng hàng khác nhau sẽ có những kích thước cũng như đóng gói phù hợp để tiết kiệm chi phí cũng như gia tăng tính thẩm. Đây là một yếu tố quan trọng trong xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Một thùng hàng được đóng đúng tiêu chuẩn cần phải có đầy đủ các thông tin trên bao bì: Loại hàng, số lượng, trọng lượng cùng các thông tin an toàn hàng hóa, kiểm định an toàn xuất nhập khẩu và phải được niêm phong dán nhãn. Trên thùng hàng phải có đầy đủ các thông tin bao gồm: Người nhận, người gửi và các thông tin khác nhằm mục đích đề phòng trường hợp hàng hóa bị thất thoát.

Bao bì đóng gói mỹ phẩm thường là bao bì hộp giấy, được sử dụng kèm với những tấm chống sốc, hạt xốp chúng có tác dụng bảo vệ sản phẩm tránh bị ẩm ướt hoặc các tác động khác từ môi trường. Tuy nhiên, mỗi thùng giấy khác nhau sẽ có tác dụng bảo vệ khác nhau.

Quy cách đóng gói mỹ phẩm xuất khẩu
Quy cách đóng gói mỹ phẩm xuất khẩu

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm sang Australia của Đà Nẵng Logistics

 • Giá cả xuất khẩu sang Australia là giá cạnh tranh, có những ưu đãi tốt nhất cho những khách hàng thân thuộc cũng như đi hàng với số lượng lớn
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết
 • Kiểm tra hàng hóa công khai, minh bạch
 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi theo đúng cam kết
 • Thông báo cho khách hàng toàn bộ thông tin về lô hàng khi khách hàng cần
 • Thủ tục đơn giản, giao hàng siêu nhanh
 • Sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cho khách hàng
 • Hoàn trả lại tiền cho khách hàng trong trường hợp bị mất mác, hư hỏng
 • Gửi hàng chỉ từ 2-3 ngày
 • Có hợp đồng vận chuyển đối với các lô hàng lớn, là đại lý của các đơn vị vận chuyển lớn quốc tế hiện nay
 • Miễn phí 100% thùng carton, vật liệu xốp nổ, màng bọc PE

Tìm hiểu thêm:

Vận tải đường biển từ Đà Nẵng đi Thái Lan | Giá tốt, uy tín

Gửi linh kiện điện tử đi Nhật Bản tiết kiệm chi phí

Đến với Đà Nẵng Logistics vận chuyển hàng hóa xuất khẩu chỉ còn là chuyện nhỏ. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu quý khách có bất kỳ nhu cầu hoặc thắc mắc. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN DÙNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI