CHUYỂN PHÁT NHANH SIÊU TỐC, SIÊU TIẾT KIỆM

Nội dung

CHUYỂN PHÁT NHANH SIÊU TỐC, SIÊU TIẾT KIỆM

Quý khách đang muốn tìm nơi chuyển hàng nhanh chóng?

Quý khách muốn biết hàng của mình có đến nơi có đúng thời gian không?

Đà Nẵng Logistics mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh SIÊU TỐC, SIÊU TIẾT KIỆM với mức cước ưu đãi nhất đến quý khách hàng.

Khi con người còn thuở sơ khai, internet hay cơ sở vật chất chưa phát triển, con người đã suy nghĩ ra một cách rất thông minh đó là dùng chim bồ câu đưa thư. Tuy nhiên, loại hình này sẽ tốn khá nhiều thời gian chưa kể trường hợp bị thất lạc. Sau này có một vài hình thức chuyển phát khác có thể kể đến như dùng ngựa hoặc tàu lửa.

Ngày nay, khi công nghệ phát triển qua từng ngày, nhu cầu của con người càng gia tăng, mọi người đều mong muốn làm tất cả mọi việc nhanh chóng để tối ưu hóa thời gian mỗi ngày. Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng, Đà Nẵng Logistisc mang đến cho mọi người dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc, siêu tiếc kiệm. Không cần đi đâu xa quý khách vẫn có thể đưa hàng của mình đến nơi mình mong muốn chỉ với vài thao tác đơn giản, không mất quá nhiều thời gian.

Chuyển phát nhanh siêu tốc, siêu tiết kiệm
Chuyển phát nhanh siêu tốc, siêu tiết kiệm

Những đặc thù của dịch vụ chuyển phát nhanh

Với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ 4.0, đặc biệt là sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử, chính từ sự phát triển đó, nhiều công ty đã tận dụng những yếu tố then chốt tạo để nhìn ra cơ hội kinh doanh online. Chính vì vậy, dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời và phát triển  đa dạng cho đến bây giờ.

Chuyển phát nhanh là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thư từ, bưu kiện bằng các hình thức vận chuyển bằng đường bộ, đường biển hay đường hàng không.

Đặc điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh đó là người gửi hàng phải trả một chi phí nhất định để được cung cấp dịch vụ, tuy nhiên hàng hóa của họ sẽ đến tay người nhận hàng đúng thời gian và hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn, giảm thiểu trường hợp thất thoát, hư hại.

Trước đây khi chưa có sự phát triển của dịch vụ chuyển phát nhanh, khách hàng phải tốn một thời gian chờ đợi khá lâu từ 5 – 1 tuần có khi còn lâu hơn thế nữa để có thể nhận được hàng của mình, chưa kể đến thời gian vận chuyển lâu như vậy không phù hợp với một số mặt hàng dễ bị hư hỏng khi nhiệt độ môi trường thay đổi, hay những sản phẩm có thời gian sử dụng ngắn. Chính vì điều đó gây ra khá nhiều bất cập cho khách hàng.

Để khắc phụ nổi lo đó, Đà Nẵng Logistics cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cũng như mong muốn trở thành bạn đồng hành trên cả chặng đường vận chuyển với khách hàng.

Những đặc thù của dịch vụ chuyển phát nhanh
Những đặc thù của dịch vụ chuyển phát nhanh

Đáp ứng sự phát triển bùng nổ, Đà Nẵng Logistics luôn đổi mới trong việc cung cấp các dịch vụ tạo sự tin tưởng cũng như sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ nhận hàng tận tay và giao hàng tận nhà cho khách hàng. Quý khách chỉ cần ngồi nhà và theo dõi đơn hàng của mình mà không cần phải tốn thời gian chạy đi chạy lại giữa các nơi mà công việc vẫn không hiệu quả.

Dù dịch vụ này chỉ mới phát triển trong vài năm gần đây nhưng sự hiểu quả của nó lại vô cùng mạnh mẽ và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Nhiều shop bán hàng cũng sử dụng dịch vụ này để mang đến lòng tin cho khách hàng, thay vì như trước đây, khách hàng phải trả tiền trước mới được mua hàng, nhưng giờ đây, khách hàng được ngồi nhà đặt hàng và chỉ cần một cú điện thoại là có thể nhận được hàng.

Bên cạnh đó quý khách hàng có thể được mở hàng xem trước sau đó mới trả tiền hàng, điều này làm giảm thiểu các trường hợp lừa đảo giao hàng giả, hạn chế hoàn toàn các rủi ro cho khách hàng.

Quy trình chuyển phát nhanh

Chuẩn bị hàng hóa

Chuyển phát nhanh là dịch vụ vận chuyển hàng hóa hay bưu kiện, bưu phẩm,… vì vậy đều kiện cần để có dịch vụ này là cần phải có hàng hóa để gửi hàng. Bạn cần phải nắm rõ những quy chuẩn về hàng hóa, khối lượng, số lượng hàng, bên cạnh đó cần phải chuẩn bị một số giấy tờ có liên quan trong quá trình vận chuyển hàng hóa như: Packing list, Commercial invoice,…

Bạn cũng cần xem thử hàng háo của mìn có thuộc loại hàng nằm trong danh sách cấm hay không để quá trình giao hàng được diễn ra nhanh chóng.

Đóng gói hàng hóa

Bước tiếp theo của quy trình chuyển phát nhanh đó là đóng gói hàng hóa. Để đảm bảo hàng hóa của quý khách không bị hư hại hay đánh mất trong quá trình vận chuyển, đóng gói hàng là một bước vô cùng quan trọng.

Việc này khách hàng có thể tự mình gói hàng hoặc có thể giao cho bên vận chuyển làm và khách hàng cần phải trả một chí phí nhất định cho việc này. Mỗi loại hàng hóa có một cách thức đóng gói khác nhau tùy theo đặc tính của chúng, hàng dễ vỡ hay hàng dạng bột, chất lỏng.

Gửi hàng hóa

Trước khi đến bước cuối cùng, bạn cần gửi hàng hóa đến bưu cục hoặc đơn vị vận chuyển. Bạn cần phải điền các thông tin cần thiết như: Tên người gửi, loại hàng gửi, số lượng, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại người gửi, người nhận,…và đặc biệt bạn cần phải ký chữ ký xác minh rằng bạn đồng ý vận chuyển và những thông tin trên là chính xác để bất kỳ khiếu nại sau này sẽ được giải quyết một cách dễ dàng.

Vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ nhận

Sau khi hàng đã được xử lý, đơn vị vận chuyển sẽ giao hàng đến địa chỉ người nhận ghi trên vận đơn. Thông thường thì đơn hàng sẽ được vận chuyển nhanh chóng. Trường hợp giao hàng bên nước ngoài thì thời gian sẽ lâu hơn.

Quy trình chuyển phát nhanh
Quy trình chuyển phát nhanh

Lý do bạn chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Đà Nẵng Logistics hơn các đơn vị khác

  • Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, bạn sẽ được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình vận chuyển
  • Nhận, trả hàng tận nhà
  • Cấp mã tracking theo dõi hành trình đơn hàng
  • Vận chuyển an toàn, không hư tổn
  • Giá hợp lý, gửi càng nhiều càng rẻ
  • Có chính sách hoàn tiền với những trường hợp hàng hóa hư hỏng, mất mác

Đà Nẵng Logistics rất hân hạnh mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng. Mọi thắc mắc của quý vị sẽ được giải đáp 24/7.

Tham khảo thêm tại:

VẬN CHUYỂN 2 CHIỀU VIỆT NAM – TRUNG QUỐC NHANH CHÓNG

VẬN CHUYỂN CÁ KHÔ TỪ ĐÀ NẴNG ĐI ÚC GIÁ RẺ

Dịch vụ đấu giá hàng nhật bản giá rẻ

 

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của Đà Nẵng Logistics