Mua hộ Indonesia nhanh chóng, uy tín số 1

Nhận order quần áo từ Đài Loan uy tín - chất lượng số 1 thị trường

Mua hộ Indonesia nhanh chóng, uy tín số 1

Indonesia là 1 trong 5 quốc gia tham sáng lập ASEAN, thành viên của nhiều tổ chức toàn cầu lớn trong đó nổi bật nhất là G-20. Năm 2020, nền kinh tế Indonesia có quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á, xếp thứ 15 toàn cầu hoặc hạng 4 châu Á và thứ 7 toàn cầu theo GDP sức mua tương đương. Đặc biệt có nền văn hóa khá gần gũi với Việt Nam.

Mua hộ Indonesia nhanh chóng, uy tín số 1
Mua hộ Indonesia nhanh chóng, uy tín số 1

Indonesia được mệnh danh là “Xứ sở vạn đảo”  với 13.487 hòn đảo. Đây được coi là quốc gia có số dân theo Hồi giáo đông nhất thế giới; tuy nhiên trong Hiến pháp Indonesia không hề đề cập tới tôn giáo này. Indonesia theo thể chế cộng hòa với một bộ máy lập pháp và tổng thống do dân bầu. Indonesia có biên giới trên đất liền với Papua New Guinea, Đông Timor và Malaysia, ngoài ra giáp các nước Singapore, Philippines, Úc, và lãnh thổ Quần đảo Andaman và Nicobar của Ấn Độ.

Mua hộ Indonesia nhanh chóng, uy tín số 1
Mua hộ Indonesia nhanh chóng, uy tín số 1

Nhu cầu mua sắm trực tuyến đang ngày căng tăng theo nhu cầu hiện nay và rất phổ biến tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Các ông lớn trong ngành thương mại điện tử hiện nay như Amazon, Shopee, Lazada… đã không những phát triển trong một quốc gia mà đã mở rộng sang nhiều quốc gia khu vực trên thế giới. Người mua hàng cũng dễ dàng tiếp cận được những mặt hàng mới mẻ, độc đáo và đa dang ở nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên việc mua hàng trực tuyến xuyên quốc gia cũng không phải dễ dàng. Nhưng để dễ dàng hơn thì hãy liên hệ Đà Nẵng Logistics, chúng tôi sẽ giúp bạn mua hộ hàng trên các trang thương mại điện tử một cách dễ dàng.

Quy trình mua hộ hàng từ Indonesia về Việt Nam

Bước 1: Để mua hàng quý khách cần thông báo tên sản phẩm muốn mua hoặc gửi link sản phẩm tại website quý khách muốn mua.

Bước 2: Đà Nẵng Logistics tiến hành báo giá và thời gian nhận hàng chính xác nhất

Phí mua hàng hộ sẽ bằng từ 6 – 11% giá trị hàng hóa, tùy vào từng mặt hàng.

Bước 3: Tiến hành đặt cọc 70% giá trị và mua hàng

  • Quý khách có thể đến công ty đặt cọc, thanh toán trước bằng USD hoặc VND (nếu VND thì quy đổi theo tỉ giá thanh toán quốc tế).
  • Nếu chuyển khoản thì quy đổi tiền USD ra tiền VND theo tỉ giá thanh toán quốc tế vào tài khoản của công ty.
  • Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhiều hình thức thanh toán khác, theo nhu cầu nhằm đảm bảo tiện lợi nhất cho quý khách.

Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam, quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Nếu như bạn vẫn đang vướng phải những khó khăn nói trên thì dịch vụ mua hộ hàng Indonesiaorder hàng Indonesia được xem là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều gói dịch vụ mua hộ hàng Indonesia. Trong đó Đà Nẵng Logistics được xem là một đơn vị mua hộ hàng quốc tế uy tín – chất lượng đảm bảo hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI ĐÀ NẴNG LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Tìm hiểu thêm: Gửi quần áo đi Philipines tiết kiệm chi phí.

Tìm hiểu thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô.