Vận chuyển sữa bột từ Đà Nẵng đi các tỉnh

Vận chuyển sữa bột đi các tỉnh

Nội dung

Vận chuyển sữa bột từ Đà Nẵng đi các tỉnh

Qúy khách là nhà bán lẻ muốn gửi hàng cho khách hàng của mình ở các tỉnh thành?

Qúy khách tìm đơn vị vận chuyển hàng nhanh chóng và nhận hàng trong ngày?

Tìm đâu xa đã có ngay Đà Nẵng Logistics, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển sữa bột đi các tỉnh nhanh chóng, an toàn và giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Quy trình vận chuyển sữa bột từ Đà Nẵng đi các tỉnh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Người gửi cung cấp thông tin cho Đà Nẵng Logistics. Để đơn giản và thuận tiện cho khách hàng, bước này thường sẽ được thực hiện thông qua email hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho đơn vị vận chuyển để nhân viên tư vấn. Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc email để được phục vụ theo từng nhu cầu cụ thể.

Bước 2: Báo giá, chi phí dịch vụ vận tải nội địa

Sau quá trình tiếp nhận và xác định được thông tin, Đà Nẵng Logistics sẽ liên hệ khách hàng để lấy thông tin cụ thể về hàng hóa như: kích thước, trọng lượng, nhóm hàng, thời gian, khoảng cách,…và tiến hành thông báo chi phí cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Vận chuyển sầu riêng từ Đồng Nai đi Vĩnh Phúc đảm bảo nguyên vẹn

Bước 3: Tiếp nhận hàng hóa

Nếu như khách hàng đồng ý với mức chi phí mà Công ty đã báo, quý khách gửi hàng đến văn phòng của Công ty hoặc chúng tôi sẽ nhận hàng trực tiếp tại nhà của quý khách.

Qúy khách thanh toán tiền cước vận chuyển cho Công ty bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa

Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ cần nhận hàng bằng phương tiện phù hợp.

Vận chuyển nội địa giá rẻ – Dịch vụ nổi bật của Đà Nẵng Logistics

Vận chuyển hàng hóa giao thương chính là một nhu cầu có tiềm lực phát triển ngày nay và từ đó các Công ty vận chuyển hàng hóa nội địa xuất sắc bắt đầu được thành lập.

Tại thành phố Đà Nẵng, nơi được xem là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu của Việt Nam thì việc vận chuyển nội địa diễn ra mỗi ngày, thậm chí phương tiện vận tải không lúc nào được nghỉ ngơi.

Đà Nẵng Logistics đã tạo được uy tín trong thị trường vận tải. Chúng tôi chính là một trong những Công ty vận chuyển hàng hóa nội địa uy tín và chuyên nghiệp được thành lập lâu năm phục vụ cho khách hàng nhu cầu vận chuyển nội địa giá rẻ nhiều loại hàng hóa khác nhau với chất lượng cao và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ ngày nay với giá cước tốt nhất.

Đà Nẵng Logistics không chỉ là vận chuyển nội địa giá rẻ mà còn là sự khác biệt?

Là một chuyên gia trong giải pháp giao nhận vận tải, đặc biệt chuyên tuyến vận tải nội địa, chúng tôi tạo ra sự khác biệt như:

  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, chúng tôi sẽ tư vấn mức giá vận chuyển hàng phù hợp với túi tiền của quý khách, quý khách không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.
  • Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ : Nhận đơn hàng, báo giá, giao hàng, xuất hóa đơn, gởi biên bản giao nhận
  • Tần suất hoạt động cao và cố định giờ xuất phát chúng tôi cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn.
  • Giao và nhận thông qua các chi nhánh và văn phòng ủy quyền của chúng tôi trên khắp 64 tỉnh thành.
  • Toàn bộ hàng hóa giá trị được mua bảo hiểm, Chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại theo giá thị trường.
  • Toàn bộ hàng hóa được phân loại, dán nhãn để có phương án đóng hàng, đưa phương tiện vận tải phù hợp tránh va chạm, đổ vỡ hàng hóa.
  • Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI TRONG SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG VỪA QUA