VẬN CHUYỂN MÁY MÓC THIẾT BỊ TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

Vận chuyển máy móc từ Hàn Quốc về Việt Nam

Nội dung

VẬN CHUYỂN MÁY MÓC THIẾT BỊ TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

Vận chuyển hàng qua đường hàng không đang có nhu cầu ngày càng tăng cao do các ưu điểm cũng như sự tiện lợi của dịch vụ này. Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không, bạn chỉ cần đảm bảo hàng hóa của mình không nằm trong danh mục cấm.

Các loại hàng hóa có thể vận chuyển qua đường hàng không là: các loại hồ sơ, giấy tờ; trang sức, bộ sưu tập có giá trị; hàng dễ vỡ; máy móc, thiết bị điện tử; đồ gia dụng, mỹ phẩm,…

Với dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Quá trình chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam  qua đường hàng không chỉ trong khoảng 2 – 3 ngày. Chính vì vậy người ta sử dụng cách vận chuyển này để vận chuyển các loại hàng có hạn sử dụng ngắn.

Vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam
Vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam

Tìm hiểu thêm: gửi hàng trọn gói đi Malaysia với giá rẻ

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN MÁY MÓC TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

Hàng hóa máy móc thiết bị từ Hàn Quốc có thể được vận chuyển bằng đường biển, đường hàng không về Việt Nam. Quyết định phương thức vận chuyển cuối cùng phụ thuộc vào sản phẩm sẽ được vận chuyển và nguồn tài chính dành cho việc vận chuyển. Việc vận chuyển các sản phẩm từ Hàn Quốc có thể mất từ ​​một đến ba tuần tùy thuộc vào con tàu đi direct hay transit để về đến cảng của Việt Nam chúng ta.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN MÁY MÓC TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

Khi gửi hàng từ Hàn Quốc về, bạn thường thắc mắc không biết phải mất bao lâu hàng mới đến Việt Nam, và khi nào hàng về tận nhà mình. Đây còn là vấn đề chung của nhiều bạn đang kinh doanh hàng Hàn Quốc, khi phải xác định khoảng thời gian dự kiến hàng về để báo lại khách hàng, tránh mất uy tín.

Vậy vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Khoảng cách từ Hàn Quốc đến Việt Nam là gần 3,000km, và nếu hàng hóa vận chuyển bằng máy bay sẽ mất trung bình là 5 giờ bay. Tuy nhiên, trong thực tế, hàng hóa sau khi được vận chuyển về kho SSTAR ở nước ngoài cần phải đóng gói cho hợp tiêu chuẩn bay, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để thông quan ở 2 đầu quốc gia, và lưu chuyển đến kho Việt Nam, trước khi đến tay người nhận.

Do đó, thời gian vận chuyển thật sự của một lô hàng hóa máy móc thiết bị điện tử từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ mất trung bình 8-12 ngày. Nếu bạn nhờ đơn vị thứ ba nhờ mua hộ hàng hóa, thời gian hàng về sẽ lâu hơn một chút, và phụ thuộc vào thời gian vận chuyển của nhà cung cấp hàng hóa đó.

Để đảm bảo cho Khách hàng có thể dự tính được chính xác thời gian lưu chuyển hàng hóa, SSTAR cung cấp hệ thống theo dõi đơn hàng, giúp bạn nắm được vị trí và quá trình xử lý hàng của mình, cũng như đề phòng cho các trường hợp hàng về chậm do yếu tố bên ngoài (VD: Hải quan, máy bay delay,…).

DỊCH VỤ GỬI HÀNG HÓA MÁY MÓC THIẾT BỊ TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM CỦA ĐÀ NẴNG LOGISTICS CÓ NHIỀU ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

 • Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng thông qua kết nối với hãng UPS Express, DHL, Fedex,…
 • Đảm bảo tính an toàn và bí mật cho kiện hàng
 • Hỗ trợ làm thủ tục hải quan
 • Cung cấp miễn phí thùng carton, bao bì và thực hiện đóng gói
 • Hỗ trợ nhận hàng tại các chành xe nếu quý khách gửi hàng từ các tỉnh thành khác

NGOÀI RA, ĐÀ NẴNG LOGISTICS CÒN NHẬN NHIỀU MẶT HÀNG KHÁC TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM  VÀ HƠN 200 QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI 

Đà Nẵng Logistics vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam các mặt hàng:

 • Mỹ phẩm, dược phẩm
 • Chứng từ, tài liệu, hồ sơ du học,…
 • Hành lý, đồ dùng cá nhân,…
 • Các loại động vật sống: chim sống, cá sống, thú cưng,… an toàn
 • Các mặt hàng dụng cụ, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng,…
 • Các loại linh kiện điện tử, linh kiện máy móc, linh kiện đồ chơi xe máy, ô tô,…
 • Các mặt hàng điện tử gửi đi sửa chữa, bảo hành
 • Quà tặng đến bạn bè, người thân,…

Tìm hiểu thêm: Gửi tài liệu đi Indonesia nhanh chóng

Đến với Đà Nẵng Logistics, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi