Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không
Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Nội dung

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa

Ngày xưa, khi cuộc sống con người còn lạc hậu, muốn gửi đồ ăn, thư từ đến người thân quen, bạn bè đều mất một thời gian khá lâu, thậm chí để hàng khi được đưa đến nơi đã bị hư hỏng, mất mác. Vận chuyển trong nước đã khó huống chi là vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài.

Tuy nhiên, với công nghệ phát triển như ngày nay, khoa học – kỹ thuật đạt ở tầm cao mới, vấn đề về gửi hàng hóa, thư từ là một vấn đề có thể thực hiện dễ dàng, không tốn quá nhiều thời gian mà lại an toàn.

Vận chuyển hàng hóa
Vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của Đà Nẵng Logistics

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đạt được những thành tựu nhất định định và là Công ty vận chuyển hàng hóa hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh khi mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho mỗi khách hàng mà chúng tôi hợp tác.

Trong tương lai gần, Đà Nẵng Logistics mong muốn có càng nhiều hơn nữa khách hàng sẽ trở thành đối tác của Công ty, chia sẽ những cơ hội mới để cùng nhau phát triển. Chúng tôi biết rằng sẽ có rất nhiều khó khăn để tim kiếm và đồng hành cùng một đối tác mới, nhưng chúng tôi tin, với những kinh nghiệm, sự nhiệt huyết sẽ không khiến khách thất vọng  và an tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi.

Với hệ thống trải dài từ Bắc tới Nam, thuận lợi cho quý khách gửi và nhận hàng hóa. Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không giá rẻ, nhanh chóng mà lại vô cùng an toàn.

Vận chuyển hàng hóa tiết kiệm – an toàn – nhanh chóng

Các hãng vận chuyển lớn 

Đà Nẵng Logstics có các đối tác là các hãng vận chuyển lớn như: DHL, TNT, UPS, FEDEX,.. đãm bảo kiện hàng của quý khách sẽ đến nơi nhanh chóng nhất mà lại đảm bảo an toàn, bên cạnh đó giá cước luôn ở mức cạnh tranh nhất.

Vận chuyển hàng hóa bằng dịch vụ DHL

Vận chuyển hàng hóa bằng dịch vụ TNT

Vận chuyển hàng hóa bằng dịch vụ UPS

Vận chuyển hàng hóa bằng dịch vụ FEDEX

Các hãng vận chuyển lớn
Các hãng vận chuyển lớn

Ưu điểm của vận chuyển đường hàng không?

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là một trong những phương thức vận chuyển được khá nhiều người ưa chuộng và sử bởi nhiều tính năng của nó, dưới đây là một vài ưu điểm của vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

  • Tốc độ di chuyển nhanh nhất trong các loại phương tiện vận chuyển chính vì vậy thời gian giao hàng khá nhanh và chính xác.
  • Tuy có nhiều trường hợp tai nạn máy bay và dẫn tới nhiều thiệt hại nghiêm trọng, nhưng không thể phủ nhận rằng đây là phương tiện vận chuyển an toàn nhất trên thế giới. Hàng hóa được kiếm soát nghiêm ngặt, mục đích là để đảm bảo rằng hàng hóa không bao gồm các mặt hàng bị cấm như đá bán quý, đá quý, hàng hóa và thiết bị nguy hiểm, thức uống có cồn,…
  • Máy bay có thể bay qua nhiều vùng khác nhau mà ít gặp các chướng ngại vật

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì hàng không cũng có một vài nhược điểm: Cước phí vận chuyển khá cao, hạn chế các mặt hàng và khối lượng vận chuyển, dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết,…

>> Đọc thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng siêu tốc, uy tín, an toàn, tiết kiệm

Hãy liên hệ ngay đến Đà Nẵng Logistics để được tư vấn và báo giá kịp thời, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ YÊU MẾN VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI TRONG THỜI GIAN QUA