Vận chuyển hàng văn phòng phẩm Bắc, Nam uy tín

Các loại đồ dùng văn phòng phẩm nhận vận chuyển tại Đà Nẵng Logistics

Nội dung

Vận chuyển hàng văn phòng phẩm nội địa Bắc, Nam uy tín

Vận chuyển hàng văn phòng phẩm Bắc, Nam uy tín
Vận chuyển hàng văn phòng phẩm Bắc, Nam uy tín

Các loại đồ dùng văn phòng phẩm được dùng nhiều để phục vụ công việc và học tập. Do vậy nhu cầu sử dụng rất lớn tại tất cả các tỉnh thành, kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển phân phối cũng rất lớn. Với dịch vụ vận chuyển văn phòng phẩm tại Đà Nẵng Logistics sẽ giúp phân phối sản phẩm được nhanh chóng đến tay người tiêu dùng.

Các loại đồ dùng văn phòng phẩm nhận vận chuyển tại Đà Nẵng Logistics

Các loại đồ dùng văn phòng phẩm nhận vận chuyển tại Đà Nẵng Logistics
Các loại đồ dùng văn phòng phẩm nhận vận chuyển tại Đà Nẵng Logistics

Các loại đồ dùng văn phòng phẩm rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thiết kế. Vận tải Đà Nẵng Logistics chuyên chở hàng các mặt hàng văn phòng phẩm đến các nhà sách, cửa hàng, các văn phòng công ty, nhà phân phối,.. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng văn phòng phẩm, trong đó có các mặt hàng tiêu biểu như:

  • Vận chuyển các sản phẩm bằng giấy như: giấy in, tạp viết, giấy photocopy, lưu bút, giấy note…
  • Vận chuyển các đồ dùng bằng kim loại như: kéo, dao rọc giấy, kẹp bấm…
  • Vận chuyển đồ dùng bằng gỗ: giá đỡ đồ, kệ giấy…
  • Đồ dùng bằng nhựa: bìa đựng hồ sơ, kệ đựng bút, kệ đựng hồ sơ…
  • Đồ dùng cồng kềnh: bảng, khung tranh…

Các đối tác vận chuyển văn phòng phẩm tại Đà Nẵng Logistics

Đà Nẵng Logistics hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nhiều năm qua. Chúng tôi hiện đang là đối tác vận chuyển của hàng trăm Doanh nghiệp trong cả nước. Trong đó có các Doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực văn phòng phẩm như: Văn phòng phẩm Officexinh, Hồng Hà, Bavico, Staedtler, WinQ.

Với khách hàng đăng ký làm khách hàng thân thiết tại Đà Nẵng Logistics được nhận nhiều ưu đãi như: giá cước nhiều ưu đãi, phần trăm chiết khấu vào hàng tháng.

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Đà Nẵng Logistics

Giá cước cạnh tranh, rẻ nhất cho khách hàng

Khi có đầy đủ thông tin về hàng hóa, nhận viên báo giá nhanh gọn, chính xác nhất cho khách. Nhờ vào kinh nghiệm vận chuyển mà tại Đà Nẵng Logistics luôn hạn chế thấp nhất chi phí phát sinh. Đảm bảo mức giá cước là tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Đối với hàng ghép hay hàng đi nguyên chuyến chúng tôi vẫn cam kết hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng. Tuyệt đối không để hàng lưu kho quá 24 tiếng.

Vận chuyển uy tín, an toàn

Với hàng đi nguyên chuyến chúng tôi sẽ cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí. Đối với tất cả hàng hóa chúng tôi có chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu không may mất mát, hư hỏng do lỗi từ phía Đà Nẵng Logistics. Chúng tôi cam kết rõ ràng trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

Đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm

Nhân viên Đà Nẵng Logistics sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách trong suốt quá trình vận chuyển. Đội ngũ tài xế xe có nhiều năm kinh nghiệm lâu năm, thông thạo mọi tuyến đường vận chuyển Bắc Nam.

LIÊN HỆ NGAY VỚI ĐÀ NẴNG LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Đọc thêm: Dịch vụ vận chuyển trái cây đi Châu Âu

Đọc thêm: Chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, giá rẻ hàng mỹ phẩm Hồ Chí Minh đi Singapore