Chuyển phát nhanh đi Bangladesh chuyên nghiệp, giá rẻ với DaNang Logistics

Nội dung

Chuyển phát nhanh đi Bangladesh chuyên nghiệp, giá rẻ với DaNang Logistics

Bạn có nhu cầu Chuyển phát nhanh đi Bangladesh từ Đà Nẵng 

Nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Việt Nam

Hãy để DaNang Logistics giới thiệu đến bạn dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Bangladesh từ Đà Năng uy tín, an toàn; đảm bảo nhanh chóng nhất đến tay của người nhận.

chuyen-phat-nhanh-di-Bangladesh

Đa dạng mặt hàng trong dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Bangladesh tại DaNang Logistics

DaNang Logistics cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Bangladesh và các dịch vụ tư vấn đối với những mặt hàng đi Dhaka, Bangladesh  như:

– Hàng hóa thông thường, hàng khô (Grocery cargo):

Bao gồm các loại hàng hóa thông thường như hàng khô, dụng cụ gia đình, hàng hóa cá nhân, … Những hàng hóa này thường không có nhiều lưu ý đặc biệt tới bao bì, nội dung, kích thước hàng hóa.

– Động vật sống (mã AVi):

DaNang Logistics nhận chở các loại hàng hóa như: chim sống (mã AvB), cá sống nhiệt đới (AVF), gà sống (AVX), … Đối với một số măt hàng đặc biệt, như: gia cầm, động vật hoang dã, … DaNang Logistics cung cấp dịch vụ xin cấp giấy kiểm dịch động thực vật, giấy phép vận chuyển nội địa động vật sống, …

– Hàng hóa có giá trị cao (mã VAL):

là nhóm hàng hóa đặc thù, có giá trị hơn 100 000 USD, như đá quý, ghi chú ngân hàng, … Đối với nhóm hàng hóa này, DaNang Logistics cam kết đảm bảo công tác an ninh, chăm sóc và quản lý hàng hóa chặt chẽ, an toàn nhất.

– Hàng ngoại giao (mã DIP):

DaNang Logistics có hệ thống kho bãi đặc biệt, phục vụ lưu trữ những hàng hóa, quà tặng giữa các quốc gia, bộ trưởng, lãnh sự và đại diện sứ quán.

– Hài cốt (HUM):

Đây là hàng hóa nhạy cảm, DaNang Logistics có quy trình làm hàng nghiêm ngặt, chặt chẽ, phù hợp với quy định của Pháp luật Việt Nam và các tổ chức quốc tế.

– Hàng dễ hỏng (mã PER):

Đây là nhóm hàng đặc biệt phù hợp với vận tải hàng không.

Các hàng hóa dễ hỏng thông thường bao gồm: Sô cô la, các sản phẩm ngũ cốc chế biến, hoa, thực phẩm, sản phẩm đông lạnh, rau quả, trứng ấp, thịt, vắc-xin, cây trồng, huyết thanh…. Đối với các loại mặt hàng này, DaNang Logistics có cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho mát, container chuyên dụng để lưu chữ và vận chuyển.

Hàng nguy hiểm:

Theo phân loại của ngành hàng không, có 9 loại hàng nguy hiểm:

 • Chất nổ,
 • Khí, Chất lỏng dễ cháy,
 • Chất rắn dễ cháy,
 • Các chất ôxy hoá,
 • Chất độc hại và lây nhiễm,
 • Chất phóng xạ,
 • Các chất ăn mòn,
 • Các chất khác.

Với các mặt hàng nguy hiểm này, DaNang Logistics có quy trình làm hàng khép kín, phù hợp với quy đinh của Pháp luật và các tổ chức hàng không quốc tế.

– Hàng hóa nặng mùi (mã SMELL):

DaNang Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không đối với một số hàng hóa có tính chất đặc biệt. Có thể cần phải sắp xếp vận chuyển riêng như: một số loài động vật, tỏi, dầu, phô mai, …

– Hàng hóa khổ lớn (mã HEA):

Với những mặt hàng khổ lớn, đòi hỏi có mâm (Pallet/Container) chuyên dụng. DaNang Logistics nhận sắp xếp vận chuyển hiệu quả, an toàn nhất.

– Hàng ướt:

Hàng hóa đặc thù như: chất lỏng, hàng hóa thoát hơi nước, …

Quy cách đóng gói hàng Chuyển phát nhanh đi Bangladesh

 • Phải đóng trong thùng carton có hình dạng hình hộp chữ nhật hoặc hình lập phương;
 • Mỗi kiện không được vượt quá 30kg;
 • Kích thước chiều dài nhất không vượt quá 152cm, hai chiều còn lại không vượt quá 76cm;
 • Hàng dễ vỡ nên chèn xốp bên trong hoặc đóng thùng gỗ.

Để thuận tiện cho công ty dịch vụ vận chuyển làm thủ tục hải quan; bạn cần khai báo trung thực thành phần và giá trị hàng hóa của mình. Đây chính là căn cứ để lựa chọn loại dịch vụ chuyển phát phù hợp và khi có sự cố xảy ra; công ty sẽ trả lại cho bạn một khoản bồi thường bằng đúng giá trị hàng hóa khai báo.

Những lợi ích quý khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Bangladesh từ Đà Nẵng của DaNang Logistics

 • Tối ưu chi phí: DaNang Logistics đảm bảo mức giá cước rẻ nhất trên thị trường. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết cũng như gửi hàng với số lượng lớn.
 • An toàn: DaNang Logistics đảm bảo hàng hóa an toàn 100% trong quá trình vận chuyển và sẽ giao tận tay cho người nhận hàng. Nếu có xảy ra mất mát hay tổn thất hàng hóa trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: DaNang Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng, uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh di Bangladesh, chúng tôi có cung cấp các dịch vụ liên quan về:

 • Khai báo Hải quan,
 • Xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu,
 • Giấy chứng nhận (CO, CQ)…
 • Các loại giấy phép con,…
 • Cho thuê kho bãi.

Đến với Danang Logistics, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi!

HÃY LIÊN HỆ VỚI DANANG LOGISTICS ĐỂ QUÝ KHÁCH ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÌNH!