Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ trọn gói, đảm bảo an toàn từ Đà Nẵng

Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

Nội dung

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ trọn gói, đảm bảo an toàn

Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ấn Độ từ Đà Nẵng cho bạn bè, người thân, đối tác?

Bạn đang phân vân không biết dịch vụ gửi hàng hóa quốc tế nào đảm bảo uy tín, an toàn?

Bạn lo lắng không biết hàng hóa của mình có đến đúng tay người nhận tại Ấn Độ?

Hãy đến với DaNang Logistics,  chúng tôi trân trọng cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ  từ Đà Nẵng trọn gói, đảm bảo uy tín, an toàn với mức giá cước cạnh tranh trên thị trường.

Chuyền phát nhanh đi Ấn Độ trọn gói
Chuyền phát nhanh đi Ấn Độ trọn gói

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Ấn Độ từ Việt Nam

Ấn Độ là một quốc gia tại Nam Á. Đây là quốc gia lớn thứ bảy về diện tích, và đông dân thứ nhì trên thế giới. Nền kinh tế Ấn Độ lớn thứ 5 thế giới xét theo GDP danh nghĩa (năm 2018). Quốc gia này đang là thị trường rộng lớn thu hút mỗi năm một lượng hàng hóa xuất khẩu lớn từ Việt Nam. Các doanh nghiệp Việt Nam không ngừng tăng cường trao đổi hàng hoá sang Ấn Độ, do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Ấn Độ của các công ty, doanh nghiệp, cá nhân cũng ngày càng tăng cao. DaNang Logistics cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi Ấn Độ đảm bảo, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp;DaNang Logistics cam kết cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, đóng gói hàng hóa, vận chuyển và giao tận nơi cho người nhận trong thời gian sớm nhất.

Các mặt hàng nhận chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

Quà tặng, đồ lưu niệm

Thời trang: quần áo, giày dép, đồ trang sức , các phụ kiện thời trang khác

Đồ gia dụng , đồ dùng gia đình

Đồ điện tử: điện thoại , máy tính, ti vi, tủ lạnh, các linh kiện điện tử .

Máy móc, trang thiết bị

Các loại đồ thể thao

Giấy tờ văn bằng, chứng chi , hồ sơ và các giấy tờ liên quan khác.

Chúng tôi là một trong số ít công ty chuyển phát nhanh có khả năng cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ toàn diện nhất, nhận và gửi được hầu hết các loại mặt hàng (trừ hàng cấm). Khách hàng sẽ luôn được chúng tôi tư vấn giải pháp phù hợp, an toàn và tiết kiệm nhất.

Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ đảm bảo uy tín
Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ đảm bảo uy tín

Danang Logistics nhận vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng

  • Quận: Hải Châu, Cẩm Lệ, Thanh Khê, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà
  • Huyện: Hoàng Sa, Hòa Vang

Và giao hàng “Door to door” trên khắp đất nước Ấn Độ

Hiện nay chúng tôi đang nhận gửi hàng hóa đi đến các thành phố lớn của Ấn Độ, đặc biệt là các thành phố có nhiều cư dân Việt Kiều sinh sống: Mumbai, Delhi, Kolkata, Chennai, Bangalore, Surat,

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận gửi hàng đi Hyderabad, Ahmedabad, Pune, Kanpur, Jaipur, Lucknow, Nagpur, Patna, Indore, Meerut, Bhopal, Vadodara, Ludhiana, Bhubaneshwar, Coimbatore, Agra, Nashik, Kochi, Visakhapatnam, Varanasi, Rajkot, Madurai, Asansol, Asansol, Jabalpur, Allahabad, Jamshedpur, Dhanbad, Amritsar, Aurangabad, Vijayawada, Mysore, Srinagar, Solapur, Bhilai, Ranchi, Thiruvananthapuram, Guwahati, Chandigarh, Kozhikode, Gwalior, Salem, Tiruchirapalli, Jalandhar, Bareilly,….. là các điểm đến ở India

Quy trình chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ấn Độ của DaNang Logistics

Bước 1: Thực hiện kê khai thông tin

Quý khách sẽ kê khai các thông tin đến quá trình vận chuyển cũng như các thông tin của hàng hóa (tên hàng hóa, số lượng, trọng lượng,…) cần vận chuyển. Các thông tin này sẽ được chúng tôi chính thức sử dụng để phục vụ cho quá trình gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Bỉ

Nếu Quý khách cần được hỗ trợ về khai báo thông tin, hãy liên hệ chúng tôi qua:DaNang Logistics

Bước 2: Thực hiện đóng gói hàng hóa

Hàng hóa của Quý khách sẽ cần được bảo quản các cách khác nhau tùy vào từng loại, vì thế Quý khách cần cẩn trọng trong quá trình đóng gói để đảm bảo chất lượng của hàng hóa không bị hư hại, bể vỡ.

Lưu ý: Quý khách nên đính kèm các ghi chú về cách thức bảo quản nhằm hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có.

Bước 3: Gửi hàng đến văn phòng của DaNang Logistics

Sau khi được đóng gói, mặt hàng cần được gửi đến đơn vị của chúng tôi để thực hiện các bước tiếp theo trong quy trình vận chuyển. Quý khách có thể gửi hàng bằng mọi phương thức để tránh thiệt hại về hàng hóa hoặc Quý khách có thể liên hệ chúng tôi được hỗ trợ thêm về quá trình gửi hàng.

Bước 4: Thanh toán và hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển đi Ấn Độ theo đúng lịch trình

Bước cuối cùng chính là thực hiện các thủ tục và hoàn tất thanh toán. Sau khi thanh toán thì hàng của Quý khách sẽ được vận chuyển ngay theo gói dịch vụ Quý khách lựa chọn.

Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ từ Đà Nẵng, chúng tôi có cung cấp các dịch vụ liên quan về:

  • Khai báo Hải quan,
  • Xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu,
  • Giấy chứng nhận (CO, CQ)…
  • Các loại giấy phép con,…
  • Cho thuê kho bãi.

Đến với Danang Logistics, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi!

HÃY LIÊN HỆ VỚI DANANG LOGISTICS ĐỂ QUÝ KHÁCH ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÌNH!