Vận chuyển trái cây sang Nhật uy tín, an toàn số 1

Vận chuyển trái cây sang Nhật uy tín, an toàn số 1

Nội dung

Vận chuyển trái cây sang Nhật uy tín, an toàn số 1

Vận chuyển trái cây đường dài luôn là điều khó khăn của cả các doanh nghiệp hay cá nhân khi muốn đưa hàng hóa ra nước ngoài. Cùng Đà Nẵng Logistics tìm hiểu về các loại trái cây thường xuất khẩu cũng như cách bảo quản và đóng gói trái cây vận chuyển sang nước ngoài nhé.

Các loại trái cây thường được chọn để xuất đi nước ngoài

Thanh long

Vận chuyển trái thanh long đi nước ngoài
Vận chuyển trái thanh long đi nước ngoài

Việt Nam là đất nước nhiệt đới có nhiều loại trái cây thơm ngon và chất lượng được thị trường nước ngoài ưa chuộng. Đầu tiên phải kể đến đó chính là trái thanh long. Thanh long ruột trắng thường được thị trường Nhật Bản lựa chọn nhờ vị chua nhẹ. Thế nhưng thị trường Mỹ lại yêu thích thanh long đỏ với vị ngọt đậm đà hơn.

Nhãn, chôm chôm và dừa

Vận chuyển trái nhãn, chôm chôm và dừa
Vận chuyển trái nhãn, chôm chôm và dừa

Nhãn và chôm chôm cũng là 2 loại quả được người dân Mỹ tiêu thụ với số lượng khá lớn. Dừa Bến Tre với nước ngọt thanh là thức uống giải khát tuyệt vời được ưa chuộng hơn hẳn so với dừa Thái Lan.

Vú sữa

Vận chuyển vú sữa đi Nhật Bản
Vận chuyển vú sữa đi Nhật Bản

Vú sữa Lò Rèn không chỉ là đặc sản miền Trung mà nó đã trở thành loại trái cây được thị trường nước ngoài yêu thích với sản lượng hàng năm xuất khẩu rất lớn. Loại quả này đạt tiêu chuẩn Global Gap và được đánh giá rất cao về chất lượng. Quả hơn hẳn về hình thức, phần thịt, hương vị và chất dinh dưỡng so với các giống vú sữa vàng hay nâu tím.

Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp 2 chiều Việt – Nhật

Với nhiều năm kinh nghiệm, Tây Ninh Logistics tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu Việt Nam, và được vinh dự hợp tác với dịch vụ uy tín khác như: IndochinaPostViettelCargoAirasiaCargoVietjetCargo,…

Đà Nẵng Logistics đem lại cho bạn sự tiện nghi nhất:

  • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng
  • Nhân viên tận tâm.
  • Ứng dụng công nghệ cao.
  • Hỗ trợ toàn bộ thủ tục và giấy tờ liên quan đến xuất khẩu.
  • Nhiều ưu đãi và chiết khấu.
  • Giá thành rẻ.

Các bước thực hiện vận chuyển trái cây sang Nhật bằng đường hàng không

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá bao gồm: Thông tin người gửi; Thông tin người nhận hàng. Ngày cần gửi hàng, Số lượng hàng, Điều kiện giao nhận, Cảng đi, cảng đến.

Bước 2: Đà Nẵng Logistics gửi báo giá và tư vấn toàn bộ các thông tin liên quan như: Giá cước vận chuyển; Ngày đi ngày đến, Lịch trình. Các thông tin hữu ích liên quan đến thuế, Tư vấn thêm các chính sách nhập khẩu cho từng mặt hàng nếu khách yêu cầu

Bước 3: Công ty xác nhận thông tin và chốt xác nhận thực hiện việc vận chuyển đơn hàng cho khách hàng

Bước 4: Công ty gửi thông báo đến đại lý, liên hệ shipper để thu xếp việc lấy hàng. Sau đó thu xếp chuyến hàng về Việt Nam

Bước 5: Phát hành bill, gửi khách hàng để kiểm tra và xác nhận mọi thông tin là đúng.

Bước 6: Liên tục cập nhật tình hình hàng hóa. Thông báo cho khách hàng  nếu có sự thay đổi nào không theo đúng lịch trình như đã báo.

LIÊN HỆ NGAY VỚI ĐÀ NẴNG LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Đọc thêm: Gửi hàng gốm sứ đi Đài Loan tiết kiệm chi phí.

Đọc thêm: Gửi đồ thờ cúng đi quốc tế, tượng Phật, sách kinh Phật đi quốc tế.