Vận chuyển táo Mỹ về Việt Nam

Táo Mỹ
Táo Mỹ

Nội dung

Vận chuyển táo Mỹ về Việt Nam

Tại sao táo Mỹ được nhiều người ưa chuộng?

Táo là một trong những loại trái cây được nhiều người Mỹ ưa thích sau chuối. Họ quan niệm rằng “Mỗi ngày ăn một quả táo, cả đời không cần đi gặp bác sĩ. Chính vì vậy, táo là món ăn tráng miệng không thể thiếu trên bàn ăn của người Mỹ.

Táo được biết đến là loại trái cây chưa nhiều vitamin và khoáng chất. Chất Axit clo hóa có trong táo giúp giảm lượng đường trong máu và giảm cân.

Ăn táo có thể làm giảm lượng calo hàng ngày và thúc đẩy giảm cân lâu dài. Bên cạnh đó vỏ táo cũng có tác dụng rất lớn là giúp giảm các nguy cơ mắc bệnh thấp tim hơn.

Nhiều nông trại lớn ở Mỹ trồng loại trái cây này theo những phương thức chuẩn quốc tế, chính vì vậy, nó được nhiều quốc gia trên thế giới ưa thích trong đó có Việt Nam.

Các loại táo Mỹ mà người Việt Nam ưa chuộng

  • Táo Fuji Mỹ
  • Táo Red Delicious
  • Táo golden Delicious
  • Táo xanh Mỹ
  • Táo Gala
  • Táo Ambrosia
  • Táo Kiku
  • Táo Envy Mỹ
  • Táo crimson Mỹ
  • Táo Rockit Mỹ
Các loại táo Mỹ mà người Việt Nam ưa chuộng
Các loại táo Mỹ mà người Việt Nam ưa chuộng

Vận chuyển táo Mỹ về Việt Nam nhanh chóng – giá rẻ

Vận chuyển táo Mỹ về Việt Nam của Đà Nẵng Logistics

Nhu cầu tiêu dùng đồ ngoại ngày càng được ưa chuộng từ những thiết bị, máy móc, thuốc, quần áo đến cả những loại trái cây để thỏa mãn lối sống hiện đại ngày nay.

Nhiều gia đình muốn đồ trong nhà mình là hàng ngoại nhập không chỉ về chất lượng, mẫu mã mà còn thể hiện sự đẳng cấp của mình. Đặc biệt là hàng Mỹ trong đó có táo được nhiều gia đình ưa chuộng.

Chính vì nhu cầu vận chuyển ngày càng gia tăng, nhiều công ty vận chuyển ra đời và phát triển đến tận bây giờ trong đó có Đà Nẵng Logistics, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển táo Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ, giải quyết vấn đề nam giải mà quý khách gặp phải.

Vận chuyển táo Mỹ về Việt Nam của Đà Nẵng Logistics
Vận chuyển táo Mỹ về Việt Nam của Đà Nẵng Logistics

Đà Nẵng Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển táo Mỹ về Việt nam uy tín

Cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển táo Mỹ về Việt Nam với giá cả cạnh tranh nhất, tư vấn cho quý khách những mức cước phù hợp với túi tiền nhất.

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhân viên được đào tạo bài bản, xử lý tình huống phát sinh nhanh chóng, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng

Là đại lý của các hãng bay lớn trên thế giới, với kinh nghiệm chuyên tuyến Mỹ – Việt. chúng tôi cam kết mang hàng của bạn về đúng thời gian như đã hứa. Tuy nhiên trong những trường hợp thời tiết,…chúng tôi sẽ thông  báo đến quý khách ngay lập tức.

Cung cấp dịch vụ an toàn

Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ đến nơi an toàn nhất, trong trường hợp xấu xảy ra chúng tôi cam kết bồi thường cho quý khách nếu hàng bị hỏng, mất mác.

Cước phí vận chuyển

Mỗi hàng hóa với khối lượng khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau, hãy liên hệ ngay với Đà Nẵng Logistic để được báo giá nhanh chóng kịp thời nhất, đừng bỏ lỡ món hàng của bạn nhé

>> Đọc thêm: DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI SINGAPORE NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA ĐÀ NẴNG LOGISTICS