VẬN CHUYỂN SÁCH VỞ SANG NHẬT BẢN

Vận chuyển sách vở sang Nhật

Nội dung

LỜI GIỚI THIỆU

Hiện nay, Nhật Bản là lựa chọn định cư của rất nhiều người trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nền kinh tế phát triển bậc nhất, nét văn hóa vô cùng đặc sắc, điều kiện sống cực kỳ lý tưởng,… là những gì đã biến xứ sở hoa Anh Đào trở thành vùng đất trong mơ để định cư của nhiều người. Do đó, tại Việt Nam, nhiều gia đình có nhu cầu gửi hàng đi Nhật Bản để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân của người thân, bạn bè,…

Hơn nữa, Nhật Bản đang quốc gia có số lượng lao động Việt Nam đi xuất khẩu lao động nhiều nhất. Theo số liệu của Cục lao động ngoài nước năm 2019, tổng số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài là 142.860 lao động – vượt 30% so với kế hoạch, tăng 6% so với năm 2017. Như vậy, có thể thấy rằng việc gửi hàng đi Nhật còn đáp ứng phần lớn nhu cầu sử dụng hàng hóa của người lao động Việt tại xứ sở hoa Anh Đào.

Vận chuyển sách vở sang Nhật
Vận chuyển sách vở sang Nhật

Tìm hiểu thêm: chuyển phát nhanh đi Texas uy tín, giá rẻ nhất

QUY TRÌNH GỬI SÁCH VỞ SANG NHẬT

Với hơn chục năm kinh nghiệm vận chuyển hàng quốc tế, đặc biệt gửi hàng sang Nhật, Đà Nẵng Logistics đã có hàng trăm chuyến hàng đi Nhật để phục vụ khách hàng. Đà Nẵng Logistics có một quy trình gửi hàng rất chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa được gửi đi an toàn, uy tín. 

Dưới đây là quy trình của dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản của Đà Nẵng Logistics mà bạn nên tham khảo:

 • Bước 1: Khi muốn gửi hàng đi Nhật, đầu tiên khách hàng hãy gọi cho Đà Nẵng Logistics để được giải đáp về dịch vụ. Sau khi hiểu rõ về quy trình làm việc, người gửi hãy mang hàng hóa đến văn phòng hoặc gửi qua dịch vụ ship.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ cân hàng, tính toán và báo chi phí cho bạn. Đà Nẵng Logistics sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói miễn phí vì thế bạn không cần gói hàng trước ở nhà. Sau khi đồng ý mức giá, khách hàng trả phí và hàng hóa ngay lập tức được vận chuyển đi.
 • Bước 3: Sau một vài ngày, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến Nhật. Nhân viên tại đây sẽ thông báo cho người nhận. Nếu người nhận quá bận thì có thể yêu cầu nhân viên giao hàng để nhận hàng tại nhà.
 • Bước 4: Kết thúc giao dịch khi người nhận ký nhận hàng. Nếu có thắc mắc gì thì khách hàng nên liên hệ ngay với Đà Nẵng Logistics ngay sau đó để giải quyết.

CÁCH ĐÓNG GÓI SÁCH VỞ SANG NHẬT

Việc đóng thùng hàng sách vở cũng là một phần khá quan trọng trong quy cách đóng gói hàng hóa. Bởi lẽ trong quá trình vận chuyển hàng hóa, thùng sẽ giúp bảo vệ sản phẩm tránh khỏi rủi ro như: bị rách, rơi, làm bẩn lên sản phẩm. Bởi vậy, hãy đóng thùng sản phẩm theo những cách dưới đây để giảm thiểu các rủi ro đáng tiếc xảy ra:

+ Cho sản phẩm vào bên trong túi nilon, yêu cầu mặt phải ở bên trên, mặt trái ở bên dưới.

+ Xếp sản phẩm vào trong thùng, với mỗi thùng đặt 5 sản phẩm. Khi đặt phải đặt mặt phải sản phẩm hướng lên trên, vuốt phẳng bề mặt sản phẩm.

+ Sau khi đã xếp sản phẩm vào trong thùng, sử dụng băng keo trong suốt dán miệng thùng lại.

+ Ở trên mặt của thùng cần có đầy đủ các thông tin sau để tránh bị thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển như: mã hàng, số lượng, màu sắc, size, tên công ty và địa chỉ.

Cách đóng gói sách vở sang Nhật
Cách đóng gói sách vở sang Nhật

ĐÀ NẴNG LOGISTICS NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG SÁCH VỞ SANG NHẬT

 • Nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi.
 • Cước phí ưu đãi so với gửi ở các hãng
 • Đóng gói cẩn thận, hoàn toàn miễn phí; đóng gói bằng kiện gỗ đảm bảo an toàn đối với hàng dễ vỡ.
 • Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu ở mức cao nhất.
 • Hoàn thành thủ tục hải quan cực kì nhanh chóng.
 • Vận chuyển mọi phương thức: đường bộ, đường biển, đường hàng không.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng do lỗi của chúng tôi.
 • Theo dõi đơn hàng chi tiết trên hệ thống

Tìm hiểu thêm: vận chuyển nệm sang Canada

Đến với Đà Nẵng Logistics, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi