VẬN CHUYỂN NÔNG SẢN TỪ ĐÀ NẴNG ĐI NHẬT BẢN UY TÍN – GIÁ RẺ BẤT NGỜ

vận chuyển nông sản từ Đà Nẵng đi Nhật Bản

Nội dung

VẬN CHUYỂN NÔNG SẢN TỪ ĐÀ NẴNG ĐI NHẬT BẢN UY TÍN – GIÁ RẺ BẤT NGỜ

VẬN CHUYỂN NÔNG SẢN TỪ ĐÀ NẴNG ĐI NHẬT BẢN UY TÍN – GIÁ RẺ BẤT NGỜ. Nhật Bản là một quốc gia có các tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt, tạo thành hàng rào phi thuế quan đối với hàng hóa nhập khẩu vào Nhật Bản.

Các giấy tờ theo quy định của Nhật Bản khi thực hiện nhập khẩu nông sản vào quốc gia này khá phức tạp và yêu cầu về điều kiện về an toàn thực phẩm đối với nông sản khá là gắt gao – phải tuân thủ quy chuẩn kỹ thuật tương ứng, tuân thủ quy định về giới hạn vi sinh vật gây bệnh, dư lượng thuốc bảo về thực vật, kim loại nặng, tác nhân gây ô nhiễm và các chất khác trong thực phẩm có thể gây hại đến sức khỏe, tính mạng con người.

Muốn xuất khẩu nông sản sang Nhật Bản phải đáp ứng những điều kiện gì?

ĐỂ XUẤT KHẨU NÔNG SẢN ĐI NHẬT BẢN BẠN CẦN BIẾT 3 HÌNH THỨC KIỂM TRA SAU

Nông sản nhập khẩu vào thị trường Nhật Bản có 3 loại kiểm tra: Kiểm tra bắt buộc, kiểm tra hướng dẫn và kiểm tra giám sát.

  • Kiểm tra bắt buộc: Dựa trên luật an toàn vệ sinh thực phẩm, có danh sách carc sản phẩm nông sản sẽ thực hiện kiểm tra bắt buộc khi nhập khẩu.
  • Kiểm tra hướng dẫn: Cơ sở kiểm dịch sẽ xác nhận đơn vị nhập khẩu có thực hiện tốt trách nhiệm về an toàn vệ sinh thực phẩm không.
  • Kiểm tra giám sát: Tại cơ sở kiểm dịch, hàng hóa không là đối tượng kiểm tra bắt buộc thì với mục đích để nắm rõ tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm, căn cứ vào kế hoạch hàng năm mà tiến hành giám sát liên tục, thực hiện xác nhận tính an toàn thực phẩm hiệu quả cao.

Trường hợp có vi phạm về thuốc trừ sâu hay những vi phạm khác, thì sẽ tăng cường tần suất kiểm tra giám sát, nhằm xem xét có cần thiết cho vào loại kiểm tra bắt buộc hay không.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN NÔNG SẢN TỪ ĐÀ NẴNG ĐI NHẬT BẢN

Bước 1: Nhận hàng tại các văn phòng của công ty; hoặc quý khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ vận tải nội địa; chuyển phát nhanh nội địa đến văn phòng của chúng tôi (lưu ý khi quý khách chuyển phát nhanh nội địa đến văn phòng của chúng tôi; thì cần chụp bưu vận gửi hàng để chúng tôi có thể nhận hàng theo đúng quy trình)

Bước 2: Chúng tôi tiến hành tiếp nhận hàng: Kiểm tra hàng, đo khối lượng, kích thước,…

Bước 3: Đà Nẵng Logistics sẽ tiến hành làm các chứng từ, thủ tục gửi hàng theo yêu cầu của quý khách.

Bước 4: Đà Nẵng Logistics  thông báo gửi hàng đến quý khách và giao hàng đến tay người nhận

Bước 5: Thanh toán và nhận hàng.

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NÔNG SẢN TỪ ĐÀ NẴNG ĐI NHẬT BẢN GIÁ RẺ CỦA ĐÀ NẴNG LOGISTICS.

Tùy theo đặc thù hàng hóa và yêu cầu vận chuyển hàng hóa mà quý khách có thể cân nhắc sử dụng các gói dịch vụ phù hợp.

– Gói chuyển phát nhanh tiết kiệm: áp dụng cho các loại hàng hóa cồng kênh, trọng lượng lớn. Với dịch vụ này, giá cước vận chuyển sẽ ưu đãi tỷ lệ thuận với khối lượng hàng hóa được chuyển đi. Quý khách chuyển càng nhiều, cước phí chuyển sẽ càng thấp. Thời gian dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật dạng tiết kiệm này sẽ dao động từ 4 – 6 ngày.

– Gói chuyển phát nhanh thông thường: áp dụng cho các loại hàng hóa là tài liệu hay bưu phẩm thông thường có trọng lượng nhẹ hoặc trung bình. Đối với gói giải pháp này, hàng hóa/bưu phẩm sẽ được chuyển thẳng tới địa chỉ nhận tại Nhật Bản chỉ trong vòng 1 – 2 ngày với cước phí chỉ bằng 35 – 50% cước phí khi gửi trực tiếp hãng.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NÔNG SẢN TỪ ĐÀ NẴNG ĐI NHẬT BẢN CỦA ĐÀ NẴNG LOGISTICS

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh hàng hóa, ship hàng đi nước ngoài, gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn:

Đóng gói hoàn toàn miễn phí, đảm bảo nhiệt độ cho hàng nông sản

Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

Gói cước hợp lý, chiết khấu hấp dẫn, tiết kiệm chi phí đến 50% so với chính hãng.

Bảo hiểm hàng hóa Xuất Nhập Khẩu.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách nhận thấy hàng hóa của mình bị hư hỏng.

Dịch vụ chúng tôi đã đánh giá cao về tốc độ vận chuyển không chậm trễ, khâu vận chuyển đảm bảo và an toàn và dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và chu đáo.

Bảng giá/ báo giá/ cước phí/ giá cước dịch vụ vận chuyển nông sản từ Đà Nẵng đi Nhật Bản

Cước phí dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không sẽ được tính dựa trên khối lượng thực tế (Gross Weight) và Khối lượng quy đổi từ thể tích (Volume Weight). Đơn vị nào cao hơn thì sẽ được chọn làm đơn vị tính cước.

Khối lượng quy đổi từ thể tích sẽ được tính như sau:

Chiều dài (L) x Chiều rộng (W) x Chiều cao (H) / 5000

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển nông sản từ Đà Nẵng đi Nhật Bản, chúng tôi có cung cấp các dịch vụ liên quan về:

  • Khai báo Hải quan,
  • Xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu,
  • Giấy chứng nhận (CO, CQ)…
  • Các loại giấy phép con,…
  • Cho thuê kho bãi.
  • Hệ thống đối tác rộng lớn:

Đến với Danang Logistics, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ. Quý khách vui lòng liên hệ với Danang Logistics qua hot line 0901 494 677 (Zalo, Tele, Whatsapp) để được tư vấn hỗ trợ MIỄN PHÍ 24/7 nhé !!!

HÃY LIÊN HỆ VỚI DANANG LOGISTICS ĐỂ QUÝ KHÁCH ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÌNH!