Vận chuyển hỏa tốc sầu riêng từ Sài Gòn ra Hà Nội

Vận chuyển hỏa tốc sầu riêng từ Sài Gòn ra Hà Nội

Quý khách có nhu cầu muốn vận chuyển hỏa tốc sầu riêng từ Sài Gòn ra Hà Nội tiết kiệm chi phí tối đa?
Quý khách muốn chắc chắn về sự an toàn, bảo mật của hàng hóa chuyển phát nhanh ra Sài Gòn ra Hà Nội?
Quý khách muốn tìm kiếm một đơn vị chuyển phát nhanh hỏa tốc ra Hà Nội có uy tín?

Nội dung

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại

Hà Nội và Sài Gòn (Tp. Hồ Chí Minh) là 2 trung tâm kinh tế – chính trị lớn nhất cả nước. Mỗi ngày có tới hàng nghìn tấn hàng hóa được vận chuyển giữa 2 thành phố này. Các doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam cũng đều đặt trụ sở tại đây.
Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại
Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại
Với tốc độ phát triển nhanh cùng nhịp sống sôi động, những cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh tại đây mong muốn có những dịch vụ vận chuyển có thể đáp ứng khả năng kết nối ngay trong ngày tới Hà Nội hoặc Sài Gòn để có thể giải quyết nhanh nhất các vấn đề phát sinh.

Vận chuyển hỏa tốc sầu riêng từ Sài Gòn ra Hà Nội

Vận chuyển hỏa tốc sầu riêng từ Sài Gòn ra Hà Nội
Vận chuyển hỏa tốc sầu riêng từ Sài Gòn ra Hà Nội

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hỏa tốc các loại hàng hóa, cụ thể là sầu riêng từ TP. HCM đi ra Hà Nội mà không giới hạn về giờ giấc và địa điểm. Dù quý khách ở đâu? Bất kể thời điểm nào, hãy gọi điện cho chúng tôi, nhân viên của Đà Nẵng Logistics sẽ đến tận nhà để nhận hàng và chuyển phát nhanh ra Hà Nội trong thời gian sớm nhất.

Hình thức vận chuyển sầu riêng từ Sài Gòn ra Hà Nội

Để vận chuyển sầu riêng giữa Hà Nội và Sài Gòn có khá nhiều phương thức. Tùy theo yêu cầu về thời gian mà quý khách có thể lựa chọn các hình thức chuyển phát khác nhau. Một số hình thức chuyển phát phổ biến mà quý khách có thể tham khảo bao gồm:
  • Chuyển phát đường hàng không: với hình thức này, hàng hóa/tài liệu sẽ được vận chuyển thông qua hình thức bay thẳng từ Sài Gòn – Hà Nội chỉ sau vài tiếng gửi.
  • Chuyển phát đường bộ: thông qua tuyến đường 1A hoặc đường Hồ Chí Minh tới Hà Nội/Hồ Chí Minh (Sài Gòn) trong vòng 30 – 40 tiếng. Hàng hóa sẽ có mặt tại địa chỉ giao nhận yêu cầu nhanh nhất trong khoảng từ 45 – 60 tiếng nếu quý khách sử dụng hình thức chuyển phát này.
  • Chuyển phát đường sắt: thời gian trung bình vận chuyển hàng hóa/tài liệu theo hình thức vận tải đường sắt là khoảng 30 tiếng.
Như vậy, để đảm bảo hàng hóa chuyển phát nhanh Sài Gòn ra Hà Nội trong ngày, chỉ có 1 giải pháp duy nhất là phải vận chuyển trực tiếp thông qua đường hàng không.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của Đà Nẵng Logistics?

  • Đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được chúng tôi chú trọng và luôn thực hiện một cách tốt nhất để việc chuyển phát nhanh hỏa tốc đến tay quý khách hàng nhanh chóng giúp tiết tiệm thời gian vàng bạc của quý khách hàng.
  • Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phục vụ quý khách tốt nhất.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng, công ty vận chuyển giá rẻ khác nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI ĐÀ NẴNG LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Tìm hiểu thêm: Vận chuyển hạt tiêu đi Đài Loan an toàn, uy tín.

Tìm hiểu thêm: Gửi đồ thờ cúng đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp nhất.