Vận chuyển hàng LCL từ Shanghai về Đà Nẵng

Vận chuyển hàng LCL từ Shanghai về Đà Nẵng nhanh chóng

Quý khách đang tìm đơn vị vận chuyển hàng LCL từ Shanghai về Đà Nẵng?

Quý khách đang tìm đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp?

Vị trí địa lý của cảng Shanghai, Trung Quốc

Cảng Thượng Hải nằm ở vùng lân cận của Thượng Hải, thành phố lớn nhất ở Trung Quốc. Cảng lớn chiếm một vị trí địa lý đáng mơ ước, có điều kiện tự nhiên gần như lý tưởng và phục vụ một khu vực phát triển kinh tế rộng lớn được kết nối bởi sông Dương Tử.

Vị trí địa lý của cảng Shanghai, Trung Quốc
Vị trí địa lý của cảng Shanghai, Trung Quốc

Cảng nằm cạnh Biển Hoa Đông, ngay phía bắc của Vịnh Hangzhou, nơi sông Dương Tử hội tụ với sông Tiền Đường. Nằm ở Thượng Hải, Trung Quốc, cảng có diện tích 3.619,6km² ở cửa sông Dương Tử. Nó nằm giữa đường bờ biển dài 18.000km của Trung Quốc. Cảng Thượng Hải được coi là nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới.

Cảng Shanghai (Thượng Hải) có: 125 bến trong cảng với tổng chiều dài cầu cảng khoảng 20km; 293 nghìn mét vuông nhà kho; hơn 4,7 triệu mét vuông kho bãi và 5.143 đơn vị thiết bị xếp dỡ hàng hóa.

Thành phố Thượng Hải ngày nay là một phần của tỉnh Giang Tô (với một phần nhỏ thuộc tỉnh Chiết Giang). Mặc dù Thượng Hải đã trở thành một quận lỵ trong triều đại nhà Nguyên, nó vẫn là một thị trấn tương đối nhỏ. Vị trí của nó ở cửa sông Dương Tử đã dẫn đến sự phát triển của nó khi thương mại ven biển tăng lên dưới thời trị vì của Hoàng đế Càn Long trong triều đại nhà Thanh. Dần dần, cảng Thượng Hải đã vượt qua Ninh Ba và Quảng Châu để trở thành cảng lớn nhất Trung Quốc.

Cước vận chuyển hàng lẻ Container LCL Shanghai về Đà Nẵng

Cước vận chuyển hàng lẻ Container LCL Shanghai về Đà Nẵng
Cước vận chuyển hàng lẻ Container LCL Shanghai về Đà Nẵng

– Trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hoá, LCL viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Less than Container Load, dịch nghĩa là hàng xếp không đủ một container. Cụm từ này mô tả cách thức vận chuyển hàng hoá khi chủ hàng không đủ hàng để đóng nguyên một container, mà cần ghép chung với một số lô của chủ hàng khác.

– Khi đó, công ty dịch vụ sẽ kết hợp nhiều lô hàng lẻ (LCL shipments), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp tới cảng đích. Việc kết hợp đóng chung như vậy gọi là gom hàng, hay consolidation. Đây là một giải pháp Logistics đang có xu hướng phát triển nhanh và mạnh, do sự bùng nổ của thương mại điện tử (e – commerce).

– Với cách làm hàng LCL hay hàng gom như vậy, người xuất khẩu ( export) hoặc người nhập khẩu ( import) trong trường hợp có lượng hàng ít hơn 1 container tiêu chuẩn nhỏ nhất thường dùng là 20F, đây là giải pháp giúp giảm chi phí vận chuyển, toàn bộ chi phí đều được phân bổ đồng đều theo khối lượng thực tế của hàng trên cùng 1 container.

Ngoài dịch vụ vận chuyển, Đà Nẵng Logistics xin giới thiệu một số dịch vụ khác 

  • Dịch vụ khai báo Hải Quan.
  • Ủy thác nhập khẩu.
  • Đàm phán tìm nguồn hàng.
  • Gom Container chính ngạch.
  • Dịch vụ xin CO form E ủy thác đầu xuất Trung Quốc.
  • Dịch vụ hoàn thuế xuất khẩu Trung Quốc.
  • Dịch vụ giấy phép nhập khẩu, công bố mỹ phẩm, kiểm định, kiểm tra chất lượng,…

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc EXW.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI ĐÀ NẴNG LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Tìm hiểu thêm: Vận chuyển hàng LCL từ Đà Nẵng đi Hàn Quốc nhanh chóng.