VẬN CHUYỂN ĐỒ GIA DỤNG TỪ THÁI LAN VỀ ĐÀ NẴNG

VẬN CHUYỂN ĐỒ GIA DỤNG TỪ THÁI LAN VỀ ĐÀ NẴNG

Quý khách đang muốn vận chuyển đồ gia dụng từ Thái Lan về Đà Nẵng giá rẻ?

Quý khách đang tìm đơn vị vận chuyển uy tín?

Quý khách lo lắng về cước phí?

Nội dung

1. Lời giới thiệu

Thái Lan có tên đầy đủ là Vương Quốc Thái Lan. Đất nước nằm ở trung tâm đất liền và thuộc khu vực Đông Nam Á. Với diện tích này được xếp thứ 50 trên thế giới. Dân số: Khoảng 67 triệu người và xếp đứng thứ 20 trên thế giới. Thủ đô: Băng Cốc.

Vận chuyển đồ gia dụng từ Thái Lan về Đà Nẵng
Vận chuyển đồ gia dụng từ Thái Lan về Đà Nẵng

Hàng Thái Lan với chất lượng đảm bảo và đáng tin cậy đang dần chiếm lại cảm tình của người tiêu dùng Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam vì vậy luôn tăng lên không ngừng. Trong nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực vận chuyển hàng Thái Lan, Đà Nẵng Logistics đã hỗ trợ nhiều cá nhân, doanh nghiệp chuyển hàng ngàn lô hàng đồ gia dụng như: thau, thớt, dao,… từ Thái về Việt Nam – cụ thể là Đà Nẵng.

Vận chuyển đồ gia dụng từ Thái Lan về Đà Nẵng
Vận chuyển đồ gia dụng từ Thái Lan về Đà Nẵng

Đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ sẽ có rất nhiều câu hỏi về việc vận chuyển như thời gian, phí vận chuyển, thuế, thủ tục, bảo hiểm, quy định về hàng hóa được vận chuyển…

1.1 Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam tiểu ngạch

  • Đi nhanh: thời gian vận chuyển khoảng 4 ngày đến 5 ngày.
  • Đi chậm: từ 7 ngày đến 14 ngày.

Theo đó, thời gian nhận hàng ở Việt Nam dao động tùy vị trí nhận hàng. Tại Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, hàng về trong 1-2 ngày tiếp theo. Nếu sử dụng gói cước đi chậm, quý khách nhận hàng dao động sau khoảng 1 tuần lễ.

1.2 Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của Đà Nẵng Logistics

  •  So với dịch vụ chuyển hàng bằng đường hàng không, cước phí chuyển hàng đường bộ sẽ rẻ hơn nhiều. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên áp dụng giá cước cạnh tranh và thường xuyên có giá ưu đãi, giảm giá đối với khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài.
  • Cam kết thời gian vận chuyển nhanh và giao hàng đúng hẹn.
  • Hàng hóa về một lần không bị tách rời các kiện hàng nhỏ lẻ.
  • Năng lực vận chuyển không giới hạn, từ hàng nhỏ gọn đến nặng ký, cồng kềnh,..

1.3 Quy trình vận chuyển đồ gia dụng từ Thái Lan về Đà Nẵng 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và báo giá vận chuyển

Khi khách hàng có nhu cầu muốn chở hàng từ Thái Lan về Việt Nam sẽ liên hệ đến với dịch vụ của Đà Nẵng Logistics. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận đầy đủ mọi yêu cầu từ khách hàng. Sau đó, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn, trao đổi thông tin, đưa ra phương án vận chuyển và báo giá cước tốt nhất cho khách hàng.

Bước 2: Đóng gói và sắp xếp xe nhận hàng

Sau đó, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng cách đóng hàng hóa để vận chuyển về Việt Nam theo đúng quy định, đúng quy cách. Hoặc có thể nhân viên chúng tôi đến và hỗ trợ bạn đóng gói hàng hóa. Tiếp đến, nhân viên của Đà Nẵng Logistics sẽ đến lấy hàng tận nơi hoặc khách mang đến kho. Khi này, nhân viên cũng sẽ đưa bill và gửi cho người gửi và người nhận nhằm kiểm tra thông tin.

Bước 3: Thực hiện vận chuyển hàng

Nếu nhập hàng từ Thái Lan chưa làm thủ tục hải quan, nhân viên chúng tôi cũng sẽ thay bạn thực hiện. Ngay sau đó, hàng hóa sẽ nhanh chóng được xử lý và vận chuyển về Việt Nam ngay trong ngày, nếu khách hàng đã check đúng mọi thông tin. Khách hàng sẽ chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt về cước phí vận chuyển.

Bước 4: Khách hàng tại Việt Nam nhận hàng

Hàng về kho, nhân viên chúng tôi gọi ngay cho khách hàng tại Việt Nam đến lấy. Hoặc chúng tôi cho đội ngũ shipper ship hàng đến tận nhà cho khách hàng (nếu có yêu cầu).

HÃY LIÊN HỆ NGÀY VỚI ĐÀ NẴNG LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Tìm hiểu thêm: Vận chuyển hàng hóa quốc tế tiết kiệm chi phí, uy tín

Tìm hiểu thêm: Vận chuyển hành lý cá nhân đi Lào uy tín, đảm bảo an toàn