Túi hút chân không giúp bạn loại bỏ mọi rắc rối khi đi du lịch như thế nào?

Nội dung

Túi hút chân không giúp bạn loại bỏ mọi rắc rối khi đi du lịch như thế nào?

Du lịch rất thú vị và vui vẻ, nhưng việc đóng gói hành lý có thể là một vấn đề đau đầu. Túi hút chân không sẽ giúp bạn giảm bớt rắc rối khi đi lại. Sử dụng túi để nén quần áo, giày dép và các vật dụng khác để tiết kiệm không gian trong hành lý.

Ngoài việc tiết kiệm không gian, những chiếc túi này còn dễ sử dụng. Và thậm chí còn có tác dụng bảo vệ thêm cho đồ đạc khỏi mưa hoặc nước tràn. Dưới đây là năm lý do bạn cần có một trong những chiếc túi này!

4 Lý Do Tại Sao Bạn Cần Túi Hút Chân Không khi đi Du Lịch
4 Lý Do Tại Sao Bạn Cần Túi Hút Chân Không khi đi Du Lịch

4 Lý Do Tại Sao Bạn Cần Túi Hút Chân Không khi đi Du Lịch

1. Giữ đồ đạc bên trong khô ráo

Chắc chắn, chúng ta đều biết rằng hút chân không sẽ giúp tiết kiệ không gian trong vali. Nhưng ít ai sẽ nghĩ đén công dụng giữ cho đồ đạc trong túi luôn khô ráo.

Túi hút chân không sẽ bịt kín không khí và không còn chỗ cho nước hoặc độ ẩm. Do đó, bất kỳ vật dụng nào bảo quản trong túi sẽ được bảo vệ khỏi bị ướt.

Nó cũng sẽ bảo vệ đồ đạc của bạn khỏi bụi bẩn có thể làm hỏng quần áo, đồ dùng, v.v.

2. Giữ thực phẩm tươi lâu hơn

Khi đi du lịch, thật khó để tìm được những thực phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe và có hương vị thơm ngon. Bạn sẽ muốn mang theo thức ăn để nấu nướng trong lúc du lịch, đặc biệt là đi dã ngoại, thám hiểu ngoài trời. Nhưng một số loại thực phẩm không thích hợp cho việc mang theo hay không tiện nấu nướng trên đường đi.

Nếu bạn chán ngấy bánh mì kẹp ở cửa hàng tiện lợi hoặc đồ ăn nhanh khi đi du lịch. Một chiếc túi hút chân không sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Hút chân không giúp giữ thực phẩm tươi lâu hơn
Hút chân không giúp giữ thực phẩm tươi lâu hơn

Với những chiếc túi này, bạn sẽ thoải mái chuẩn bị đồ ăn nhà làm mang đi. Và tất nhiên là Không phải lo lắng thịt rò rỉ dầu mỡ khỏi vali chứa đồ.

Nếu muốn tiết kiệm thời gian và đồ dễ hư hỏng, bạn nên thử dùng túi hút chân không. Niêm phong chân không có hiệu quả hơn nhiều trong việc bảo quản độ tươi so với niêm phong thực phẩm trong hộp bảo quản kín khí.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ hút chân không ở Sài Gòn uy tín, chất lượng

3. Sử dụng như một lớp đóng gói bổ sung và có thể tái sử dụng

Đóng gói đồ đạc phù hợp sẽ giúp chuyến đi trở nên thoải mái nhất có thể. Ví dụ: túi hút chỉ đơn thuần là để cất trữ đồ đạc bên trong – mà đó là một lớp bảo vệ bổ sung.

Với một chiếc túi bền, linh hoạt và không thấm nước có thể được tái sử dụng. Sau khi lấy đồ đạc trong túi hút chân không ra, hãy giữ chiếc túi đó lại và dùng khi cần.

Túi không chiếm nhiều diện tích và bền. Bạn có thể tái sử dụng chúng nhiều lần. Thật dễ dàng để tìm thấy các kích cỡ từ nhỏ đến cực lớn, vì vậy, bất kể loại thực phẩm nào, đều có thứ gì đó dành cho bạn.

4. Tiết kiệm không gian

Lợi ích hàng đầu của việc hút chân không - Tiết kiệm không gian
Lợi ích hàng đầu của việc hút chân không – Tiết kiệm không gian

Luôn luôn khó để tính toán quần áo, giày dép, đồ vệ sinh cá nhân và các vật dụng cần thiết khi đi du lịch khác. Chúng luôn chiếm nhiều không gian trong hành lý hơn dự tính.

Đã qua rồi cái thời phải nhét quần áo vào chiếc vali quá khổ. Thay vào đó, những việc hút chân không cho phép bạn chất đầy hành lý của mình với số lượng đồ gấp đôi trong khi đóng gói hiệu quả hơn. Giờ đây, bạn có thể đóng gói 12 đôi giày trong cùng một không gian để đóng gói 6-8 đôi trong một chiếc vali thông thường.

Những câu hỏi thường gặp

Bạn có thể sử dụng túi hút chân không khi đi máy bay không?

Có, bạn có thể sử dụng túi hút khi di chuyển bằng đường hàng không. Ưu điểm chính của túi hút chân không là tiện lợi.

Túi hút chân không được nén tới 75% bằng cách lấy không khí ra khỏi túi. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều không gian hơn để đóng gói các mặt hàng khác.

Nên cuộn hay gấp quần áo trong túi hút chân không?

Nhiều người gấp quần áo vào túi hút để tiết kiệm không gian. Nhưng cuộn quần áo trong đó là hiệu quả nhất.

Về bản chất, việc lăn sẽ nén các vật thể để chúng chiếm ít không gian hơn. Nó có thể ngăn ngừa quần áo bị nhăn.

Bạn có thể bảo quản quần áo trong túi chân không trong bao lâu?

Một trong những lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm không gian và sắp xếp nhà cửa hoặc hành lý là bảo quản quần áo trong túi chân không.
Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể bảo quản quần áo trong túi nén trong nhiều tháng. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định bảo quản chúng từ 7 tháng trở lên, thỉnh thoảng bạn nên phơi những loại vải này.
Còn cần chờ gì mà không trải nghiệm ngay dịch vụ hút chân không của chúng tôi ngay!

Túi hút chân không có thể bảo quản thực phẩm lâu dài. Nhưng chúng cũng có những công dụng khác mà bạn có thể chưa từng nghĩ tới. Nếu bạn muốn đi du lịch, việc hút chân không có thể giúp giữ đồ đạc của bạn an toàn, chắc chắn và ở tình trạng tốt khi đi xa.

 

Xem thêm:

Một số cách hút chân không phổ biến

VẬN CHUYỂN TRÁI CÂY TỪ NAM RA BẮC