Mua hàng online Trung Quốc về Việt Nam có dễ như lời đồn?

Nội dung

Mua hàng online Trung Quốc về Việt Nam có dễ như lời đồn?

Đặt hàng Trung Quốc online về Việt Nam kinh doanh đang là một xu hướng hiện nay. Nhưng do rào cản về địa lí, ngôn ngữ, việc đặt hàng quốc tế gặp không ít khó khăn. Qua bài viết dưới đây, “Đà Nẵng logistics”sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn nhé!

Tại sao đặt hàng Online Trung Quốc trở nên “cực hot”?

Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại

Khi lựa chọn đặt hàng qua các Website mua hàng Trung Quốc người mua sẽ không mất chi phí đi lại, ăn ở, làm visa, thuê phiên dịch,…nếu so sánh với việc đánh hàng trực tiếp, điều này rất có lợi cho những ai mua hàng với số lượng lớn.

Mẫu mã đa dạng và phong phú

Trên các trang TMĐT, bạn có thể tham khảo được hàng triệu các sản phẩm thuộc hàng trăm ngành hàng khác nhau. Mỗi sản phẩm lại có màu sắc, kích cỡ khác nhau cũng như có nhiều phân khúc giá khác nhau Bạn hoàn toàn dễ dàng chọn mẫu mình thích chỉ sau vài phút tìm kiếm.

Giá rẻ, nhiều ưu đãi

Một nhược điểm mà ít người biết khi nhập hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối là nếu như không biết các lựa hàng và trả giá hợp lý thì rất dễ bị nhà cung cấp “chặt chém” với giá cắt cổ.

Nhưng đây lại chính là sự tiện lợi khi nhập hàng trên Website, người mua hoàn toàn có thể xem mức giá công khai trên trang web. Ngoài ra, trên đó các shop cũng có sự cạnh tranh về giá, nhiều ưu đãi để thu hút được khách hàng.

Dễ dàng lựa chọn và tra cứu thông tin hàng hóa

Khi việc tạo một Website nhập hàng Trung Quốc hoàn thành và đưa vào hoạt động thì luôn có sự tham gia của hàng ngàn cửa hàng, hàng vạn sản phẩm vì thế người mua có rất nhiều sự lựa chọn cho một sản phẩm.

Các mặt hàng trên Website đều được cung cấp đầy đủ thông tin như hình ảnh, video, kích thước, chủng loại, tính năng,…

Những khó khăn khi đặt hàng online Trung Quốc về Việt Nam

 • Trở ngại ngôn ngữ
 • Giao diện mua hàng khó thao tác
 • Khó khăn trong tìm nguồn hàng uy tín
 • Dễ gặp rủi ro khi mua hàng
 • Khó khăn trong khâu thanh toán
 • Khó khăn trong việc vận chuyển, thất lạc hàng hóa

Giải quyết khó khăn đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ? Vì những lí do sau:

 • Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng: Có rất nhiều người mua hàng gặp khó khăn khi phải thanh toán trên các trang TMĐT của Trung Quốc. Bạn yên tâm rằng, các công ty trung gian sẽ giúp bạn thanh toán nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Hỗ trợ bạn vận chuyển hàng hoá: Sau khi thanh toán đơn hàng, hàng hoá của bạn sẽ được vận chuyển đến kho của các công ty trung gian, sau đó sẽ được vận chuyển về Việt Nam. Theo đó, các nhân viên của công ty trung gian sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ quá trình thông quan hải quan, giúp hàng hoá về Việt Nam nhanh và an toàn nhất.
 • Hỗ trợ tìm nguồn hàng: Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm địa chỉ nhập hàng uy tín thì các công ty trung gian sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm. Các công ty dịch vụ trung gian uy tín thường có danh sách các nhà cung cấp uy tín với từng ngành hàng trên các trang TMĐT khác nhau. Bạn có nhu cầu đặt hàng trên trang TMĐT, các nhân viên công ty đó sẽ gợi ý cho bạn các nhà cung cấp uy tín nhất.
 • Hỗ trợ thương thượng với nhà cung cấp: Nếu bạn còn đang thắc mắc về thông tin sản phẩm hay giá cả, các nhân viên của công ty dịch vụ trung gian bạn chọn sẽ hỗ trợ bạn thương lượng với nhà cung cấp. Biết đâu sau khi thương lượng, bạn có thể mua hàng với mức giá ưu đãi

Tại sao dịch vụ mua hàng hộ tại Đà Nẵng logistics luôn được khách hàng tin tưởng?

 • Giá cước vận chuyển hợp lý:  cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 3% tổng giá trị đơn hàng
 • Giá cả luôn đảm bảo phải chăng, luôn ổn định so với thị trường giá biến động từng ngày.
 • Có nhiều mức giá khác nhau, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa gói cước phù hợp
 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo giấy tờ hoàn thành chính xác, nhanh chóng.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, uy tín.
 • Đóng gói hàng hóa chuẩn quy cách, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn đến tay người nhận
 • Hệ thống văn phòng trải dài từ bắc vào nam, hỗ trợ giao nhận hàng hóa tận nơi

Lựa chọn một công ty vận chuyển uy tín cũng là một việc không hề dễ dàng. Nếu bạn còn băn khoăn trong việc tìm kiếm bên trung gian, hãy liên hệ Đà Nẵng logistics để được hỗ trợ nhé!

Xem thêm:

Vận chuyển mực khô sang Nhật

Vận chuyển mỹ phẩm từ Thái Lan về Việt Nam