Ký gửi hành lý cá nhân đi Phần Lan giá rẻ, nhanh chóng

Ký gửi hành lý đi Phần Lan

Nội dung

Ký gửi hành lý cá nhân đi Phần Lan giá rẻ, nhanh chóng

Qúy khách có nhu cầu ký gửi hành lý cá nhân đi Phần Lan?

Qúy khách chuẩn bị đi du học tại Phần Lan và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ ký gửi hành lý?

Qúy khách đan lo lắng về giá cước vận chuyển?

Đừng lo lắng, đã có dịch vụ nhận ký gửi hành lý cá nhân đi Phần Lan giá rẻ của Đà Nẵng Logistics. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam đoan mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo hành lý của khách hàng an toàn tuyệt đối, hành lý được gửi đi nhanh chóng, cước phí hợp lý.

Nhu cầu ký gửi hành lý đi Phần Lan hiện nay:

Phần Lan là một trong những nền kinh tế có sức cạnh tranh mạnh nhất thế giới. Thành tựu này có được là nhờ ở các hàng điện tử, đặc biệt là công nghệ thông tin và điện thoại di động. Tổng kim ngạch xuất khẩu : 84,72 tỉ USD, tổng kim ngạch nhập khẩu : 71,69 tỉ USD. GDP / PPP (ước tính năm 2014): 221,5 tỷ USD; bình quân đầu người $ 40,500. Tốc độ tăng trưởng thực: –,2%. Lạm phát: 1,3%. Tỷ lệ thất nghiệp: 8,6%. Đất canh tác: 7,4%. Nông nghiệp: lúa mạch, lúa mì, củ cải đường, khoai tây; bò sữa; cá.

Nền giáo dục Phần Lan là một trong các nước đáng để bạn quan tâm tới. Với hơn 400 khóa học bằng tiếng Anh, các ngành học phổ biến khi du học Phần Lan 2021 cho sinh viên quốc tế. Cùng với chính sách hỗ trợ nhiều học bổng lên tới 100% cộng với nhiều học bổng hỗ trợ tiền sinh hoạt phí cực lớn và cơ hội được ở lại làm việc sau học tập.

Và chính vì điều đó, hiện nay có rất nhiều người dân Việt Nam qua đây để làm việc và du học nên nhu cầu gửi hành lý đi Phần Lan mỗi ngày một tăng cao.

Ký gửi hành lý cá nhân đi Phần Lan giá rẻ, nhanh chóng
Ký gửi hành lý cá nhân đi Phần Lan giá rẻ, nhanh chóng

Lưu ý đối với hành lý cá nhân khi ký gửi hành lý đi Phần Lan

Quý khách vui lòng ghi rõ thông tin của mình vào thẻ nhận dạng hành lý. Khi gửi hành lý vui lòng gặp nhân viên làm thủ tục để nhận cuống thẻ.

Để đảm bảo an toàn cho hành lý ký gửi, quý khách không nên để các vật dụng như tiền, trang sức, tài liệu quan trọng,.. trong hành lý. Hành lý ký gửi phải đóng kĩ, khóa chắc chắn để không bị thất lạc đồ dùng khi vận chuyển.

Nếu hành lý là chất lỏng, hoặc các loại thực phẩm có tính gây mùi như nước mắm các loại, sầu riêng, mít,… Cần được đóng gói và bọc kín tránh tình trạng rò rỉ mùi gây ảnh hưởng đến các hành lý ký gửi của người khác.

Các loại hàng hóa bị cấm trong hành lý ký gửi

 • Đồ uống có nồng độ cồn cao;
 • Các vật dụng sắc, nhọn có thể gây sát thương, thương tích;
 • Các chất lỏng như nước, đồ uống, thực phẩm,.. các loại bình xịt, các loại gel chỉ có thể mang theo khi đựng trong chai lọ không quá 100ml. Và một người chỉ được mang theo một túi zipper trong một lít.
 • Các chất dễ gây cháy nổ như bánh xe điện hỗ trợ lắp pin lithium (bảng điện, bảng kích truyền điện, bánh xe, thanh trượt,..)
 • Pin lithium điện thoại di động, thuốc lá điện tử, bật lửa ga không được phép để trong hành lý ký gửi.

Những quy định khi mang hành lý ký gửi hành lý cá nhân đi Phần Lan:

Quy định về trọng lượng và kích thước đối với hành lý cá nhân của một số hãng hàng không:

 • Vietnam Airlines:

Về trọng lượng: đối với hạng thương gia ký gửi hành lý cá nhân không vượt quá 32kg. Đối với hạn phổ thông ký gửi hành lý cá nhân không vượt quá 23kg.

Về kích thước: dài x rộng x cao không được vượt quá 158cm/62in.

 • Vietjet Air:

Về trọng lượng: hành lý cá nhân không vược quá 32kg. Nếu hành lý cá nhân vượt mức cho phải thì phải chia ra từng kiện nhỏ và trả thêm phí.

Về kích thước: kích thước hành lý cá nhân tối đa là 119cm x 119cm x 81cm. Đối với kiện hàng xách tay lớn có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm. Kiện hàng hành lý xách tay nhỏ không được lớn hơn 40cm x 30cm x 10cm.

 • Jetstar Pacifit:

Về trọng lượng: mỗi kiện hành lý cá nhân ký gửi không vượt quá 32kg.

Về kích thước: không quá 270cm/một kiện hành lý.

 • Bamboo Airways:

Về trọng lượng: mỗi kiện hành lý cá nhân ký gửi không vượt quá 32kg.

Về kích thước: chiều dài x cao x rộng tối đa là 203 cm.

Chuyển phát nhanh đến các địa điểm thuộc địa bàn của Phần Lan

Tỉnh:

 • Nam Phần Lan, Tây Phần Lan, Đông Phần Lan, Oulu, Lapland, Åland

Các vùng:

 • Lapland, Bắc Ostrobothnia, Kainuu, Bắc Karelia, Bắc Savonia
 • Nam Savonia, Nam Ostrobothnia, Trung Ostrobothnia, Ostrobothnia,
 • Pirkanmaa, Trung Phần Lan, Satakunta, Tây Nam Phần Lan, Nam Karelia
 • Päijät-Häme, Uusimaa, Kymenlaakso, Quần đảo Åland.

Ngoài dịch vụ ký gửi hành lý cá nhân đi Phần Lan chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho quý khách một cách nhanh nhất. Đảm bảo các dịch vụ sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách!