GỬI THỨC ĂN KHÔ SANG MỸ

Gửi thức ăn khô đi Mỹ

Nội dung

LỜI GIỚI THIỆU

Ngày nay, khi đời sống con người ngày càng được nâng cao thì nhu cầu ăn ngon mặc đẹp cũng theo đó mà tăng cao.  Trong đó là phát triển nhất chính là những dịch vụ vận chuyển thực phẩm như gửi thực phẩm và thức ăn khô sang các nước, trong đó có Mỹ.

Nhu cầu vận chuyển thức ăn khô từ Việt Nam sang Mỹ là rất lớn vì số lượng du học sinh và người Việt sinh sống tại Mỹ ngày một tăng cao. Có lẽ mọi người chưa thể thích nghi kịp với những món ăn của người Mỹ nên nhu cầu vận chuyển thức ăn khô từ Việt Nam là rất lớn. Ngày càng

Gửi thực phẩm khô đi Mỹ
Gửi thực phẩm khô đi Mỹ

NHỮNG YÊU CẦU KHI BẠN CÓ NHU CẦU GỬI THỨC ĂN KHÔ ĐI MỸ

  • Nhãn mác bao bì đầy đủ.
  • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Thời hạn sản phẩm được in trên bao bì.
  • Đóng gói : Hút chân không đối với hàng đóng bịch nilon.

Đây là những yêu cầu của hãng hàng không vận chuyển và được Đà Nẵng Logistics hỗ trợ miễn phí nếu khách hàng không có thời gian để chuẩn bị. Quý khách chỉ cần mang hàng cần gửi đến, hoặc Đà Nẵng sẽ có nhân viên đến tận nhà khách hàng để nhận. Những bước còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn.

Tìm hiểu thêm: vận chuyển hàng không đi Ba Lan

CÁCH ĐÓNG GÓI THỨC ĂN KHÔ SANG MỸ

Việc đóng thùng hàng thức ăn khô sang Mỹ cũng là một phần khá quan trọng trong quy cách đóng gói hàng hóa thức ăn khô. Bởi lẽ trong quá trình vận chuyển hàng hóa, thùng sẽ giúp bảo vệ sản phẩm tránh khỏi rủi ro như: bị rách, rơi, làm bẩn lên sản phẩm. Bởi vậy, hãy đóng thùng sản phẩm theo những cách dưới đây để giảm thiểu các rủi ro đáng tiếc xảy ra:

+ Cho sản phẩm vào bên trong túi nilon, yêu cầu mặt phải ở bên trên, mặt trái ở bên dưới.

+ Xếp sản phẩm vào trong thùng, với mỗi thùng đặt 10-20 sản phẩm. Khi đặt phải đặt mặt phải sản phẩm hướng lên trên, vuốt phẳng bề mặt sản phẩm.

+ Sau khi đã xếp sản phẩm vào trong thùng, sử dụng băng keo trong suốt dán miệng thùng lại.

+ Ở trên mặt của thùng cần có đầy đủ các thông tin sau để tránh bị thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển như: mã hàng, số lượng, màu sắc, size, tên công ty và địa chỉ.

Đóng gói thức ăn khô sang Mỹ
Đóng gói thức ăn khô sang Mỹ

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐÀ NẴNG LOGISTICS ĐỂ VẬN CHUYỂN HÀNG THỨC ĂN KHÔ SANG MỸ CHO NGƯỜI THÂN

Đà Nẵng Logistics tự tin là đơn vị vận chuyển, chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng sang Mỹ. Không chỉ là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh DHL, TNT, UPS, FEDEX, IndochinaPost,.. chúng tôi còn có hệ thống phân phối và đối tác ở nhiều nước trên thế giới. Hàng hóa có thể vận chuyển đến hơn 200 nước, đặc biệt là các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada…

  • Phục vụ tận tình: Đà Nẵng Logistics luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đều rất hài lòng, yên tâm.
  • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: hỗ trợ tối đa cho khách hàng từ khâu báo giá, thủ tục hải quan, hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.
  • Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận.
  • Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ khách hàng gửi cả những mặt hàng không có nhãn mác.

Tìm hiểu thêm: gửi cá khô sang Pháp

HÃY LIÊN HỆ NGÀY VỚI ĐÀ NẴNG LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.