Gửi sầu riêng từ TPHCM đến Đà Nẵng

Vận chuyển sầu riêng từ TPHCM đến Đà Nẵng

Nội dung

Gửi sầu riêng từ TPHCM đến Đà Nẵng

Qúy khách có nhu cầu vận chuyển sầu riêng ra Đà Nẵng nhanh chóng?

Qúy khách lo sợ hàng hóa sẽ bị hỏng trong quá trình vận chuyển?

Qúy khách tiềm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín?

Sầu riêng –  trái cây được nhiều người ưa thích

Sầu riêng từ lâu được biết đến là loại loại trái cây được khá nhiều người ưa thích. Sầu riêng khi chín có vị ngọt, thơm, không béo. Màu vàng tươi của thịt không chỉ làm cho quả sầu riêng thêm nổi bật còn kích thích được thị giác, vị giác của người thưởng thức.

Sầu riêng được mệnh danh là vua của các loại trái cây. Tuy nó có mùi “khó gần” với một số người nhưng ai đã “chịu” rồi thì đó thật sự là món ăn hễ nhớ tới là thèm.

Sầu riêng có chứa các chất giúp bạn cảm thấy hạnh phúc, hơn thế nữa nó còn giúp chúng ta có một giấc ngủ ngon và sầu riêng giàu kali, chất điện giải giúp duy trì huyết áp ổn định.

Vận chuyển sầu riêng từ TPHCM đến Đà Nẵng
Vận chuyển sầu riêng từ TPHCM đến Đà Nẵng

Nhu cầu vận chuyển sầu riêng từ TPHCM đến Đà Nẵng

Ngày nay không chỉ người miền Tây mới có thể ăn và thưởng thức món sầu riêng mà còn khiến thực khách tứ phương mê mẫn bởi không ăn thì thôi, một khi ăn vào chỉ có thể là nghiện và muốn ăn tiếp tục.

Thấu hiểu những nhu cầu này của khách hàng, Đà Nẵng Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển sầu riêng từ TPHCM đến Đà Nẵng nhanh chóng, giá rẻ, đến nơi vẫn ko bị dập nát và vô cùng thơm ngon.

Cách bảo quản sầu riêng để không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Để đáp ứng nhu cầu ăn uống cho người tiêu dùng thì nhu cầu vận chuyển sầu riêng cũng tăng lên. Muốn cho sầu riêng luôn được tươi ngon, bạn cần phải nắm được cách bảo quản sầu riêng khi đi xa. Đồng thời vận chuyển sầu riêng đi xa đúng cách, tránh gây ra hiện tượng dập nát vì nó sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.

Vì vậy việc đóng gói, bảo quản sầu riêng khi đi xa là một nội dung vô cùng quan trọng và cần được thực hiện theo một cách khoa học nhất, có chuyên môn để giúp cho sầu riêng luôn giữ được độ tươi ngon, hương vị đậm đà và chất lượng tốt nhất khi đưa đến tay khách hàng.

Đối với những loại sầu riêng đã được chế biến qua các giai đoạn như rửa nhúng với dung dịch Clo, bóc vỏ, tách múi, phân múi thì cần được bảo quản bằng việc đóng gói bằng hộp PP.

Còn đối với sầu riêng chín nguyên trái, cần lưu ý tránh va chạm trong quá trình vận chuyển, bởi nó sẽ khiến cho sầu riêng bị dập nát và nhanh bị thối và hỏng. Do đó trước khi vận chuyển đi xa nên để sầu riêng trong xốp bảo vệ và đặt nó trong thùng carton nhằm giảm va đập ảnh hưởng.

Cách bảo quản sầu riêng để không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển
Cách bảo quản sầu riêng để không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Thời gian vận chuyển sầu riêng đến Đà Nẵng

Máy bay được xem là phương tiện để vận chuyển sầu riêng khá tối ưu, với thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ khoảng 4h sau bay quý khách có thể nhận được hàng của mình. Thời gian vận chuyển ngắn sẽ giảm thiểu khả năng hư hỏng hoặc làm trái cây chín trong quá trình vận chuyển.

Đọc thêm: Chuyển phát nhanh học bạ, hồ sơ du học đi Úc

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LUÔN ỦNG HỘ ĐÀ NẴNG LOGISTICS TRÊN SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN