Gửi mực khô cho người thân ở California

Gửi mực khô cho người thân ở California

Nội dung

Gửi mực khô cho người thân ở California

California – Mỹ

Cali là vùng đất được thiên nhiên ưu ái, điều kiện tự nhiên hiện đại và là một trong những bang có nhịp sống sôi động nhất nước Mỹ. Khí hậu ở nơi đây cũng có 2 mùa rõ rệt như Việt Nam là mùa khô và mùa mưa. Đặc điểm khí hậu có lẽ cũng là một trong những lý do thu hút nhiều người Việt chọn Cali làm nơi cứ trú.

Cộng đồng người Việt Nam sinh sống ở California chiếm 39% trên tổng số người Việt định cư Mỹ. Riêng số lượng người Việt sống ở quận Cam, Los Angeles và Santa Clara của bang California đã chiếm 25% tổng số dân Việt ở Mỹ.

Bên cạnh đó, California còn là một trong những vùng trung tâm kinh tế quan trọng của Mỹ, chính vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Mỹ cũng tăng mạnh trong những năm gần đây.

Gửi mực khô cho người thân ở California
Gửi mực khô cho người thân ở California

Mực khô Việt Nam

Việt Nam của chúng ta không tự nhiên mà được thế giới ca ngợi là rừng vàng biển bạc. Hải sản Việt Nam vô cùng đa dạng đặc biệt là mực được phơi qua một nắng tùy theo đặc trưng của vùng miền để tạo nên một hương vị vô cùng thơm ngon làm say đắm lòng người.

Đây được xem là một trong nhưng món ăn thu hút sự yêu thích của nhiều khách du lịch trong nước đặc biệt là thức ăn níu chân du khách nước ngoài.

Là thức ăn khô có thời hạn sử dụng cao nên đây cũng là một trong những món quà lý tưởng để tặng cho người thân hoặc gửi sang nước ngoài.

Mực khô Việt Nam
Mực khô Việt Nam

Gửi mực khô sang California cho người thân của Đà Nẵng Logistics

Một lượng lớn đồng bào Việt Nam sống tại California, nhiều người mong muốn được thưởng thức lại hương vị quê hương sau bao năm xa cách. Chính vì sức mua lớn nên đây là cơ hội lớn cho các đơn vị kinh doanh cũng như các đơn vị vận chuyển hàng Việt – Mỹ.

Đà Nẵng Logistics tận dụng cơ hội này để đảy mạnh lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu, xây dựng và đổi mới qua từng ngày để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách.

Quy trình gửi mực khô sang California

Bước 1: Xác nhận lô hàng cần chuyển

Quý khách liên hệ và cung cấp các thông tin về đơn hàng cần vận chuyển bao gồm:

Loại hàng hóa, khối lượng, kích thước và các yêu cầu về dịch vụ (đóng gói, tư vấn thủ tục hải quan,..).

Các hóa đơn, chứng từ cần thiết.

Nhân viên giao nhận sẽ tiếp nhận đơn hàng và tính giá cước.

Bước 2: Thanh toán

Đà Nẵng Logistics tư vấn gói hàng đảm bảo giảm bớt rủi ro khi vận chuyển hàng hóa.

Nhân viên tư vấn cân lại trọng lượng và kiểm tra lại các thông tin của đơn hàng.

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá của chúng tôi thì tiến hành thanh toán.

Bước 3: Gửi hàng

Nhân viên của Đà Nẵng Logistics sẽ tạo hóa đơn vận chuyển đưa cho khách hàng. Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quá trình vận chuyển đơn hàng của mình.

Hàng hóa được giao tới địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kỳ bưu cục nào để nhận hàng của mình.

Đọc thêm: QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI VINH PHUC LOGISTICS

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI ĐÀ NẴNG LOGISTICS NẾU QUÝ KHÁCH CÓ THẮC MẮC CẦN GIẢI ĐÁP