Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi Queensland (Úc) giá rẻ, uy tín

Nội dung

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi Queensland (Úc) giá rẻ, uy tín

chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi QueenslandDanang Logistics là công ty hàng đầu trong lĩnh vực ngoại thương, giao nhận và vận tải. Chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ… Một số dich vụ của công ty chúng tôi là vận tải hàng không, vận tải nội địa, chuyển phát nhanh… Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi Queensland (Úc) với giá rẻ nhất, và uy tín đảm bảo hàng đầu.

Danang Logistics vinh dự là đại điện chính thức của các hãng hàng không lớn như

 • Vietnam Airlines (VN), Japan Air (JAL), Vietjet Air VJ)
 • Asiana Airline (OZ), Thai Airway (TG), Area Flot, China Airlines (CI), Emirate Airway (Ek)

Tại Danang Logistics, chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

Danang Logistics cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi Queensland và các dịch vụ tư vấn đối với những mặt hàng như:

 • Hàng hóa thông thường, hàng khô (Grocery cargo): bao gồm các loại hàng hóa bình thường như hàng khô; dụng cụ gia đình, hàng hóa cá nhân. Những hàng hóa này thường không có nhiều lưu ý đặc biệt tới bao bì, nội dung, kích thước hàng hóa.
 • AVi – Động vật sống: Danang Logistics nhận chở các loại hàng hóa như: chim sống (mã AvB), cá sống nhiệt đới (AVF), gà sống (AVX). Đối với một số măt hàng đặc biệt, như: gia cầm, động vật hoang dã. Danang Logistics cung cấp dịch vụ xin cấp giấy kiểm dịch động thực vật, giấy phép vận chuyển nội địa động vật sống,…
 • VAL – Hàng hóa có giá trị cao: là nhóm hàng hóa đặc thù, có giá trị hơn 100000 USD; như đá quý, ghi chú ngân hàng. Đối với nhóm hàng hóa này, Danang Logistics cam kết đảm bảo công tác an ninh, chăm sóc và quản lý hàng hóa chặt chẽ, an toàn nhất.
 • DIP – Hàng ngoại giao: Danang Logistics có hệ thống kho bãi đặc biệt, phục vụ lưu trữ những hàng hóa, quà tặng giữa các quốc gia, bộ trưởng, lãnh sự và đại diện sứ quán.
 • HUM – Hài cốt : đây là hàng hóa nhạy cảm, Danang Logistics có quy trình làm hàng nghiêm ngặt, chặt chẽ, phù hợp với quy định của Pháp luật Việt Nam và các tổ chức quốc tế.
 • PER – Hàng dễ hỏng: đây là nhóm hàng đặc biệt phù hợp với vận tải hàng không. Các hàng hóa dễ hỏng thông thường bao gồm: Sô cô la; các sản phẩm ngũ cốc chế biến, hoa, thực phẩm; sản phẩm đông lạnh, rau quả, trứng ấp; thịt, vắc-xin, cây trồng, huyết thanh. Đặc biệt, đối với các loại mặt hàng này, Danang Logistics có cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho mát, container chuyên dụng để lưu chữ và vận chuyển.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn đối với những mặt hàng như:

 • Mặt hàng nguy hiểm: theo phân loại của ngành hàng không, có 9 loại hàng nguy hiểm: Chất nổ; Khí, Chất lỏng dễ cháy, Chất rắn dễ cháy, Các chất ôxy hoá; Chất độc hại và lây nhiễm, Chất phóng xạ, Các chất ăn mòn, Các chất khác. Với các mặt hàng nguy hiểm này, Danang Logistics có quy trình làm hàng khép kín, phù hợp với quy đinh của Pháp luật và các tổ chức hàng không quốc tế.
 • SMELL – Các loại hàng hóa nặng mùi : Danang Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không đối với một số hàng hóa có tính chất đặc biệt, cần phải sắp xếp vận chuyển riêng như: một số loài động vật; tỏi, dầu, phô mai, …
 • HEA – Hàng hóa khổ lớn: với những mặt hàng khổ lớn, đòi hỏi có mâm (Pallet/Container) chuyên dụng, Danang Logistics nhận sắp xếp vận chuyển hiệu quả, an toàn nhất.
 • Loại hàng ướt: Danang Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không, đóng gói, bốc xếp với các hàng hóa đặc thù như: chất lỏng, hàng hóa thoát hơi nước, …

Bên cạnh đó, chúng tôi có cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa nhanh chóng, uy tín, chất lượng cao. Đồng thời, trường hợp được quý khách yêu cầu, Danang Logistics nhận sắp xếp vận chuyển hàng hóa trong chặng vận tải nội địa (từ cơ sở sản xuất đến cảng hàng không, sân bay).

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh đi Queensland từ các quận huyện của Đà Nẵng:

Quận Cẩm Lệ, Quận Hải Châu, Quận Liên Chiểu; Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà; Quận Thanh Khê, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa

Ngoài ra, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa, thư tín đi Queensland từ 63 tỉnh thành Việt Nam như:

–         An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn; Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định

Bình Dương, Bình Phước

–         Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông; Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp

–         Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương; Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang

–         Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận

–         Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh; Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình

–         Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh

–         Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên

–         Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

Từ các thành phố lớn và các sân bay quốc tế của Việt Nam:

(VCA) Sân bay quốc tế Cần Thơ , (HPH)  sân bay quốc tế Cát Bi-Hải Phòng; (CXR) sân bay quốc tế Cam Ranh-Khánh Hòa , (PQC)  sân bay quốc tế Phú Quốc-Kiên Giang; (VII) sân bay quốc tế Vinh-Nghệ An; (VCL) sân bay quốc tế Chu Lai-Quảng Nam; (HUI)  sân bay quốc tế Phú Bài-Huế; (DAD) sân bay quốc tế Đà Nẵng. (HAN) sân bay quốc tế Nội Bài-Đà Nẵng; (SGN) sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất-TP. Hồ Chí Minh

Danang Logistics nhận chuyển phát nhanh từ Việt Nam đến các thành phố và thị trấn của Queensland:

–         Brisbane, Logan, Ipswich, Toowoomba, Gold Coast, Sunshine Coast.

–         Cairns, Townsville, Mackay, Rockhampton, Bundaberg và Mount Isa.

Hay đến các sân bay của Queensland:

Sân bay Brisbane, sân bay Gold Coast, sân bay Cairn; sân bay đảo Hamilton, sân bay Sunshine, sân bay Proserpine; sân bay Townsville.

Đồng thời, chúng tôi có cung cấp một số dịch vụ về

 • Khai thuê Hải quan
 • Xin giấy phép xuất nhập khẩu
 • Dịch vụ CO, CQ
 • Các loại giấy phép con, …

Hãy liên hệ với Danang Logistics, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24