Dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Nội dung

 Bạn muốn gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam?

Chúng tôi cung cấp: Dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của Danang Logistics

Hướng đến mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ chuyển hàng; vận chuyển hàng Danang Logistics phấn đấu đem đến cho quý khách những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Danang Logistics chuyên vận chuyển ship Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam; và giải quyết mọi vấn đề mua hàng Hàn Quốc của bạn. Chúng tôi chỉ nhận vận chuyển các loại hàng hóa trong danh mục cho phép của pháp luật Việt Nam; và pháp luật Hàn Quốc với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi. Danang Logistics chấp nhận nhiều hình thức thanh toán; nhằm giúp quý khách có thể thoải mái mua sắm hàng hóa nước ngoài như mua hàng online trong nước.

Vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng

Chuyển hàng cá nhân từ Hàn Quốc: Quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, giấy tờ, hàng phi mậu dịch…

Chuyển hàng kinh doanh từ Hàn Quốc: Hàng kinh doanh số lượng lớn

Chuyển các mặt hàng khó từ Hàn Quốc: Thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử, thuốc nam, thuốc bắc dạng lá cây khô,…

 

Cách thức Chuyển hàng ở Hàn Quốc

Để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam khách hàng cần chuẩn bị hàng trước (Danang Logisticscó thể mua hộ giúp bạn). Sau đó; đăng ký dịch vụ Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam tại Danang Logistics. Nhân viên chúng tôi sẽ đến tận cửa hàng hoặc xưởng khách lấy hàng.

Khi hàng đến đại lý nhân viên tại đây sẽ kiểm tra hàng; và hướng dẫn khách hàng đóng gói cẩn thận, an toàn; và nhỏ gọn nhất. Nhân viên chúng tôi sẽ tính cước; và Chuyển khách hàng biên lai nhận chuyển hàng về Việt Nam.

Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam | Giá rẻ, siêu hạt dẻ
Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam | Giá rẻ, siêu hạt dẻ

Cách thức giao nhận hàng ở Việt Nam

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển hàng từ Hàn về Việt Nam của chúng tôi bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng từ 3-5 ngày tùy vào mặt hàng; và địa điểm nhận hàng.

Khi hàng được vận chuyển về đến Việt Nam chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để đến nhận hàng; và thanh toán nốt số tiền còn lại. Ngoài ra nếu khách hàng không thể đến tận nơi lấy hàng công ty chúng tôi sẽ có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Bảng giá vận chuyển từ hàn quốc về việt nam

Phí Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bao nhiêu 1 Kg? Phí trọn gói về Việt Nam bao nhiêu? Câu hỏi của nhiều khách hàng khi liên hệ chuyển hàng từ Hàn tại Danang Logistics.
Dưới đây là bảng giá ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của Danang Logistics; mà quý vị có thể tham khảo để ước chừng chi phí. Tuy nhiên bảng giá này không phải là áp dụng cho tất cả cả; mà tùy vào từng thời điểm mà giá cước sẽ có sự thay đổi tăng giảm.

Khách hàng nhận được gì từ dịch vụ của chúng tôi?

Quý khách giờ đây có thể tạm biệt cách mua hàng cũ kỹ như nhờ người thân; bạn bè xách tay; hay mua trực tiếp qua các kênh thương mại điện tử;… để sử dụng dịch vụ Chuyển hàng từ Hàn về Việt Nam nhanh chóng tại Danang Logistics.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn về Việt Nam của chúng tôi quý khách sẽ nhận được sử dụng những dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Dịch vụ vận chuyển ship Chuyển hàng từ Hàn về Việt Nam của Danang Logistics không những cho phép quý khách có thể Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam mà còn nhận đặt hàng từ Hàn Quốc với giá cả; và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Chúng luôn cập nhật thời giá nhanh chóng; và chính xác nhất. Vì vậy,  bạn chỉ cần 1 bước duy nhất để có thể mua ngay sản phẩm tại Hàn Quốc thông qua dịch vụ nhận đặt hàng từ Hàn Quốc vận chuyển về Việt Nam.

Danang Logistics xử lý đơn hàng của quý khách khi mua hàng Hàn Quốc từ 1-2h.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng Hàn Quốc; khi chọn dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của chúng tôi. Ngoài ra Danang Logistics còn cung cấp dịch vụ Chuyển hàng đi hàn quốc mà quý vị có thể tham khảo.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; thân thiện; Danang Logistics hoàn toàn có thể mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn về Việt Nam mau chóng; và an toàn nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ 0902 366 020 để được tư vấn hỗ trợ MIỄN PHÍ nhé !!!

Mời bạn tham khảo thêm

Gửi hàng đi Đan Mạch giá rẻ | Chỉ từ 280k | Uy tín, nhanh chóng

Gửi hàng đi Pháp giá rẻ | Siêu ưu đãi từ 30 – 40% duy nhất tại Danang Logistics

Vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Berlin (Đức) dễ dàng,tiết kiệm

Gửi hàng đi Ireland GIÁ RẺ | Ưu đãi từ 30 – 40%

Dịch vụ Gửi hàng đi Đài Trung Taiwan | Giá rẻ, uy tín, nhanh chóng