Chuyển phát nhanh từ Cần Thơ đi Đà Nẵng giá cả tiết kiệm nhất

Nội dung

Chuyển phát nhanh từ Cần Thơ đi Đà Nẵng giá cả tiết kiệm nhất

Bạn có nhu cầu Chuyển phát nhanh từ Cần Thơ đi Đà Nẵng?

Nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế uy tín tại Cần Thơ?

Hãy liên hệ chúng tôi Đà Nẵng Logistics

chuyen-phat-nhanh-ho-chi-minh-di-da-nang

Dịch vụ chuyển phát nhanh Cần Thơ đi Đà Nẵng của Đà Nẵng Logistics

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, thời gian trở thành tài sản quý giá hơn bao giờ hết. Nhanh và nhanh hơn nữa là đòi hỏi của các ngành nghề trong xã hội, nhất là ở những thành phố lớn như Cần Thơ và Đà Nẵng. Nắm bắt cơ hội này, công ty vận chuyển Đà Nẵng Logistics đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Cần Thơ- Đà Nẵng với những chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Hiện nay, quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa Cần Thơ và thành phố Đà Nẵng ngày càng đi vào chiều sâu. Điều này đồng nghĩa với nhu cầu vận chuyển giữa 2 địa phương này không ngừng tăng lên. Nắm bắt được cơ hội này, Đà Nẵng Logistics đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Cần Thơ đi Đà Nẵng.

Đà Nẵng Logistics nhận vận chuyển đa dạng từ Cần Thơ đi Đà Nẵng

Công ty chúng tôi nhận gửi nhiều loại mặt hàng từ   theo nhiều hình thức vận chuyển khác nhau, tùy theo loại hàng và nhu cầu quý khách:

 • Chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu quan trọng hỏa tốc 
 • Vận chuyển hàng hóa thông thường : đồ dùng trong gia đình; hàng thực phẩm khô; các loại hàng hóa bảo quản ở điều kiện thường.
 • Chúng tôi nhận gửi các loại hàng cồng kềnh giá rẻ như: xe máy; xe đạp điện; các loại đàn organ, piano, guitar;…
 • Các thiết bị, máy móc, đồ dùng y tế, khẩu trang y tế,…
 • Nhận gửi  các mặt hàng điện tử, máy tính bảng, laptop,… một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Các loại hàng mỹ phẩm, nước hoa, giày dép, túi xách, phụ kiện trang sức;… được đóng gói kĩ cẩn thận, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh từ Cần Thơ đi Đà Nẵng

Dịch vụ hỏa tốc: Gói dịch vụ này là dành cho những thư từ và hàng hóa đặc biệt với yêu cầu về thời gian rất cao. Vì thế chi phí cũng sẽ tăng theo  yêu cầu của dịch vụ. Gói dịch vụ này đảm bảo hàng hóa của quý khách theo đúng thời gian quy định, giao hàng trong ngày.

Hiện tại có 2 dịch vụ chính trong gói cước này:
Phát trong ngày (gửi trước 9h – phát trước 17h)
Phát hẹn giờ (theo đó người gửi sẽ thỏa thuận với chúng tôi về thời gian giao hàng)

Chuyển phát nhanh sang Mỹ nhanh chóng

Chuyển Phát hỏa tốc 06 giờ các thành phố lớn

Chuẩn bị hàng hóa 02 tiếng – Thời gian bay 02 tiếng- Khai thác giao hàng 02 tiếng

Với việc triển khai cung cấp dịch vụ Hỏa tốc 6H đã mạng lại nhiều tiện ích tăng thệm cho khách hàng , với những hồ sơ thầu , công văn khẩn cấp và những hồ sơ định giá ….. cần có dịch vụ và thời gian nhanh nhất giờ quý khách hàng lại càng yên tâm hơn vị đã có dịch vụ hỏa tốc 6H do Đà Nẵng Logistics cung cấp .

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển phát tài liệu, hàng hóa hỏa tốc, quý khách hãy liên hệ dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng Logistics để được phục vụ với chất lượng tốt nhất. Nếu có thắc mắc về dịch vụ , quý khách vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ.

Cước gửi chuyển phát nhanh hỏa tốc nội địa

Khi sử dụng các dịch vụ Hỏa tốc khách hàng có thêm nhiều điều kiện ưu đãi hơn các gói dịch vụ khác như:

– Ưu tiên thời gian nhận: khi khách hàng gọi điện về văn phòng, trong vòng 30 phút nhân viên chuyển phát nhanh sẽ đến nhận tận nơi cho quý khách.

– Ưu tiên kết nối: với các dịch vụ chuyển phát thông thường thì thời gian kết nối chia thành các khung giờ cố định trong ngày. Với dịch vụ hỏa tốc, bưu gửi sẽ được kết nối đến địa điểm phát ngay sau khi khách hàng gửi.

– Ưu tiên thời gian phát: sau khi bưu gửi được kết nối về bưu cục phát sẽ được giao cho nhân viên bưu tá đi phát ngay mà không cần đợi chia tuyến thư phát.

Với dịch vụ hỏa tốc 6 tiếng, tùy theo yêu cầu chuyển phát tới Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh; Đà Nẵng của quý  khách hàng, Đà Nẵng Logistics có các khung giờ gửi hàng phù hợp để đảm bảo thời gian hàng đến tay người nhận tiện lợi nhất.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Cần Thơ đi Đà Nẵng giá cả tiết kiệm nhất của Đà Nẵng Logistics?

 • Đảm bảo: Sự uy tín và hài lòng của khách hàng là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu. Với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân viên, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chu đáo và nhiệt tình về dịch vụ và giá cả
 • Giá cả cạnh tranh: Mức giá chúng tôi đưa ra sẽ là phù hợp nhất với chi phí mà chúng tôi bỏ ra. gửi hoả tốc với giá rẻ là điều chúng tôi đang hướng đến bằng cách giảm thiểu chi phí trong việc quản lý, vận tải, kho bãi.
 • Ngày càng chuyên nghiệp hơn và ngày càng ít đi sự rườm rà trong công việc bởi vậy giá thành đã rẻ đi rất nhiều. Mà hàng hóa cực kỳ đảm bảo.
 • Hợp tác lâu dài: Đà Nẵng Logistics luôn muốn được hợp tác với quý khách hàng thật lâu trong thời gian tiếp bởi vậy sự uy tín được đặt lên hàng đầu. Sự tín nhiệm của khách hàng hàng là sự sống còn của công ty tôi.

Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh từ Cần Thơ đi Đà Nẵng, chúng tôi có cung cấp các dịch vụ liên quan về:

 • Khai báo Hải quan,
 • Xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu,
 • Giấy chứng nhận (CO, CQ)…
 • Các loại giấy phép con,…
 • Cho thuê kho bãi.
 • Hệ thống đối tác rộng lớn: 

Đến với Danang Logistics, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi!

HÃY LIÊN HỆ VỚI DANANG LOGISTICS ĐỂ QUÝ KHÁCH ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÌNH!