Chuyển phát nhanh tài liệu từ Đà Nẵng vào Tp.HCM

Quý khách đang tìm kiếm đơn vị chuyển phát nhanh tài liệu từ Đà Nẵng vào Tp.HCM?

Quý khách muốn chuyển phát nhanh hỏa tốc tài liệu?

Quý khách lo lắng về đảm bảo tài liệu được an toàn?

Nội dung

Lời giới thiệu

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc phát triển mạnh ở Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là 2 trung tâm kinh tế chính trị văn hóa xã hội lớn của cả nước, có mối quan hệ hợp tác nhiều mặt với nhau.

Chuyển phát nhanh tài liệu từ Đà Nẵng vào Tp.HCM
Chuyển phát nhanh tài liệu từ Đà Nẵng vào Tp.HCM

Để có thể gửi tài liệu gấp từ Đà Nẵng đi Sài Gòn trong thời gian ngắn nhất trong ngày sẽ không thể sử dụng các phương tiện vận tải giao thông bằng đường bộ.

Do đó Đà Nẵng Logistics đã cung cấp đến dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng vào Thành phố Hồ Chí Minh bằng máy bay để tiết kiệm thời gian vận chuyển nhanh nhất đến với người nhận thông qua đường hàng không.

Tìm hiểu thêm: 2022 Hàng Consol Là Gì, Coloader Là Gì? Hàng Consol Là Gì ?

Chuyển phát nhanh tài liệu từ Đà Nẵng vào Tp.HCM
Chuyển phát nhanh tài liệu từ Đà Nẵng vào Tp.HCM

Các dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng vào TP.HCM

* Gói chuyển phát hỏa tốc đặc biệt

Chuyển tài liệu từ Đà Nẵng vào Thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong vòng 4 – 5 tiếng. Tài liệu khi sử dụng qua dịch vụ này được chuyển trực tiếp qua đường hàng không và luôn có 1 người áp tải bay cùng để đảm bảo trong suốt quá trình gửi.

* Gói chuyển hỏa tốc

Chuyển phát nhanh tài liệu sử dụng thông qua dịch vụ này sẽ được chuyển từ Đà Nẵng vào Thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 7 tiếng.

* Gói chuyển phát nhanh

– Dịch vụ bay thẳng: Với lợi thế có đường bay trực tiếp Đà Nẵng – Sài Gòn, tài liệu sẽ được chuyển tới địa điểm giao nhận trong vòng từ 12 – 24 tiếng say khi sử dụng dịch vụ này.
– Dịch vụ tiết kiệm: Thời gian từ 30 – 36 tiếng, chuyển phát nhanh tiết kiệm là dịch vụ “2 trong 1” vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm cước phí cho quý khách

Lợi ích khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng Logistics

  • Tiết kiệm chi phí: Đà Nẵng Logistics mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước với chi phí giá rẻ thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng.
  • Giải pháp tối ưu cho từng trường hợp: Chúng tôi luôn có những giải pháp chuyển phát nhanh tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.
  • Luôn đúng giờ: Luôn luôn đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được chúng tôi chú trọng và luôn thực hiện một cách tốt nhất để việc chuyển phát nhanh trong nước đến tay quý khách hàng nhanh chóng giúp tiết tiệm thời gian vàng bạc của quý khách hàng.
  • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu: Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh trong nước với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.
  • Cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hàng hóa: Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài liệu, thư từ của quý khách trong quá trình vận chuyển.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI ĐÀ NẴNG LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.