Chuyển hàng đi Nhật Bản | Giá rẻ, nhanh chóng, uy tín

van chuyen hang di nhat

Chuyển hàng đi Nhật Bản giá rẻ năm 2021 chỉ từ 7 USD/1kg nhận hàng nhanh tại Nhật Bản. Miễn phí đóng gói; bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu có sai sót; tiết kiệm hơn 30% so với thị trường.

Nội dung

Phí chuyển hàng đi Nhật Bản được quyết định bởi yếu tố nào?

Hiện nay nhu cầu chuyển hàng sang Nhật Bản ngày càng tăng;  có thể là chuyển hàng cho người thân hoặc chuyển hàng sang để kinh doanh;  buôn bán. Dù mục đích của bạn là gì;  điều đó không quan trọng. Quan trọng là bạn chuyển đi những mặt hàng nào;  số lượng bao nhiêu. Bởi vì hai yếu tố này quyết định đến bảng giá cước chuyển hàng đi Nhật Bản tại Danang Logistics.

Mặt hàng được chuyển đi:

Chuyển đồ qua Nhật Bản bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào hàng hóa mà bạn muốn chuyển. Bạn chuyển đi hàng hóa cồng kềnh hay gọn nhẹ;  hàng dễ vận chuyển hay khó;  hoặc hàng dễ thông quan hay cần kiểm soát gắt gao; … đó là những yếu tố để quyết định đến giá chuyển hàng đi Nhật Bản.

Tất nhiên;  chúng không quá chênh lệch;  nhưng Danang Logistics vẫn phải dựa vào đó để ra mức phí sao cho phù hợp với mỗi khách hàng.

Ví dụ;  đối với khách chuyển hàng qua Nhật Bản những mặt hàng dễ vận chuyển;  gọn nhẹ; .. thì cước phí sẽ thấp hơn so với những đơn hàng cồng kềnh;  hay bị kiểm soát khi qua hải quan (hay gọi nôm na là hàng khó đi).

Số lượng hàng hóa (nhiều hay ít):

Tại dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật Bản Danang Logistics;  phí chuyển hàng đi Nhật Bản được tính ưu tiên đối với những khách hàng vận chuyển số lượng lớn. Số lượng lớn ở đây có thể là nặng ký hoặc nhiều khối. Đối với những đơn hàng càng nặng thì cước chuyển hàng đi Nhật Bản sẽ được giảm xuống. Tùy vào mức quy định;  theo chính sách của công ty.

Đó là 2 yếu tố chính đi đến quyết định về giá cước chuyển hàng đi Nhật Bản tại công ty chuyển hàng đi Nhật Bản Danang Logistics. Do đó;  trước khi muốn biết về bảng báo giá;  người dùng cần khai báo tính chất đơn hàng cho Danang Logistics.

Ví dụ; đơn hàng của tôi là 2 ký;  mặt hàng là quần áo… thì lúc đó;  việc báo giá sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn. Khách cũng an tâm hơn;  vì mọi mức giá chuyển hàng đi Nhật Bản đều được công khai minh bạch.

Bảng giá cước dịch vụ chuyển hàng đi Nhật Bản giá rẻ từ Việt Nam

Dựa vào những yếu tố nêu trên;  cộng với hình thức vận chuyển bằng đường máy bay;  Danang Logistics chuyển đến khách hàng bảng giá cước chuyển hàng đi Nhật Bản. Nhìn chung;  Danang Logistics là dịch vụ chuyển hàng đi Nhật Bản giá rẻ;  do đó chi phí chuyển đồ qua Nhật Bản rẻ;  phù hợp với giá của thị trường;  luôn hướng đến lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Chuyển hàng đi Nhật Bản | Giá rẻ, nhanh chóng, uy tín
Chuyển hàng đi Nhật Bản | Giá rẻ, nhanh chóng, uy tín

Những mặt hàng CÓ và KHÔNG được chuyển từ Việt Nam đi Nhật Bản

Danang Logistics là dịch vụ chuyển đồ sang Nhật Bản uy tín;  làm việc theo pháp luật. Do đó;  những sản phẩm được hay không được phép chuyển qua Nhật Bản;  hoàn toàn phụ thuộc vào chính sách của ngành vận chuyển. Cụ thể như sau:

Những mặt hàng Danang Logistics nhận chuyển qua Nhật Bản:

+ Hàng hóa kinh doanh mậu dịch với số lượng lớn;  nhỏ khác nhau

+ Hàng hóa cá nhân;  giấy tờ…

+ Hàng hóa có giá trị cao như đồ điện tử;  công nghệ

+ Hàng hóa thuộc quà tặng;  hàng mẫu;  hàng nhẹ;  hàng phi mậu dịch

+ Nhận vận chuyển những mặt hàng khó thông quan như thực phẩm nội địa Việt Nam;  Nhật Bản phẩm;  dược phẩm;  hóa phẩm…

+ Đặc biệt hơn dịch vụ chuyển hàng đi Nhật Bản Danang Logistics còn nhận vận chuyển những mặt hàng nặng;  khó vận chuyển như: đệm Kim Đan;  máy làm kem;  máy ép nước mía;  máy ép nhiệt… hay các loại máy móc khác.

+ Nhận vận chuyển chuyển đồ đi Nhật Bản giá rẻ đối với những hàng hóa dễ vỡ khó bảo quản như chén đĩa;  tranh ảnh;  tranh thêu;  tượng phật;  tượng chúa

+ Vận chuyển các mặt hàng có mùi như thực phẩm khô;  cá;  tôm;  khô mực;  bánh kẹo…

Nhìn chung;  ngoài chuyển hàng qua Nhật Bản giá rẻ thì Danang Logistics còn nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa. Từ hàng hóa dễ chuyển;  dễ thông quan cho đến những loại hàng hóa cần kiểm tra nghiêm ngặt hay gặp nhiều vấn đề về thông quan.

Những mặt hàng Danang Logistics không nhận chuyển đi Nhật Bản:

Mặc dù nhận chuyển hàng qua Nhật Bản đa dạng mẫu mã nhưng Danang Logistics vẫn phải làm việc theo pháp luật. Và từ chối nhận chuyển đồ qua Nhật Bản với những mặt hàng như sau:

+ Các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định pháp luật của Việt Nam và Nhật Bản như các loại gỗ quý hiếm;  vũ khí;  động vật sống;  thú cưng;  chất kích thích;  chất gây nghiện;  chất dễ gây cháy nổ;…

+ Các mặt hàng bị cấm theo quy định pháp luật của Hoa Kỳ. Như văn hóa tác phẩm đồi trụy;  thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh; …

+ Những loại hàng hóa phi pháp;  không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

+ Những loại quần áo;  thời trang;  giày dép hay bất kỳ sản phẩm nào được làm nhái;  giả những thương hiệu nổi tiếng.

Thời gian chuyển hàng qua Nhật Bản là sao lâu?

Cách chuyển hàng qua Nhật Bản nhanh nhất đó chính là thông qua đường hàng không. Danang Logistics chuyển đồ sang Nhật Bản nhanh chóng;  vận chuyển bằng đường hàng không nên thời gian hàng qua bên đó rất nhanh. Dao động từ 2-5 ngày làm việc hàng sẽ được chuyển đến kho bên Nhật Bản.

Hàng hóa khi được chuyển về kho bên Nhật Bản;  nhân viên Danang Logistics sẽ báo với khách hàng (người nhận) đến kho nhận hàng;  hoặc Danang Logistics chuyển hàng về tận nơi cho khách. Đảm bảo khách luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Chuyển hàng đi Nhật Bản | Giá rẻ, nhanh chóng, uy tín
Chuyển hàng đi Nhật Bản | Giá rẻ, nhanh chóng, uy tín

Thủ tục chuyển bưu phẩm qua Nhật Bản tại Danang Logistics

Nếu muốn chuyển hàng qua Nhật Bản tại Danang Logistics;  bạn đọc có thể tham khảo thủ tục – các bước thực hiện qua quy trình làm việc sau:

– Bước 1: khách hàng liên hệ với Danang Logistics qua hotline 0901 494 677 để yêu cầu được sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật Bản.

Những thông tin khách cần khai báo: cung cấp rõ tên mặt hàng;  là loại hàng hóa gì;  tên và địa chỉ người nhận hàng ở Nhật Bản + tên và địa chỉ người chuyển hàng tại Việt Nam.

– Bước 2: dựa vào tính chất và cân nặng của hàng hóa khách cần chuyển đồ đi Nhật Bản;  Danang Logistics sẽ chuyển bảng báo giá phù hợp. Đối với hàng hóa nặng ký;  cồng kềnh hay hàng khó chuyển;  hàng dễ vỡ;  giá chuyển hàng đi Nhật Bản sẽ được tính riêng;  khác với những mặt hàng còn lại.

– Bước 3: sau khi thống nhất về bảng giá cước chuyển hàng đi Nhật Bản cũng như các chính sách;  điều khoản của công ty;  khách chuyển hàng đến kho của Danang Logistics tại Việt Nam. Danang Logistics hiện có hệ thống kho rộng khắp cả nước; đảm bảo tiết kiệm chi phí chuyển hàng cho bạn tối đa.

Khi nhận được đơn hàng tại kho;  Danang Logistics sẽ tiến hành phân loại hàng hóa và tiến hành chuyển hàng qua Nhật Bản theo yêu cầu của khách. Quý khách không cần đóng gói trước hàng hoá;  chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra;  đóng gói hàng chuyển đi Nhật Bản theo yêu cầu;  tránh va đập;  hư hỏng;  thất lạc đơn hàng của khách.

– Bước 4: sau 1-2 tuần làm việc;  đơn hàng sẽ đến Nhật Bản (tại kho của Danang Logistics). Nhân viên Danang Logistics tại Nhật Bản sẽ liên hệ trực tiếp với người nhận bên đó;  và báo hàng đã đến nơi. Sau đó;  người nhận có thể sắp xếp thời gian đến kho lấy hàng;  hoặc Danang Logistics hỗ trợ chuyển hàng về tận nơi.

Lưu ý khi làm thủ tục chuyển đồ qua Nhật Bản tại Danang Logistics

+ Ở khâu thủ tục;  khách cần ghi đúng-chính xác thông tin và địa chỉ của người nhận.

+ Khách cần đóng tiền phí chuyển hàng qua Nhật Bản tại Việt Nam. Đóng theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

+ Đối với những đơn hàng dễ vỡ;  có mùi hoặc cần được bảo quản;  khách phải note lại với nhân viên Danang Logistics để được chăm sóc chu đáo hơn. Nghĩa là từ khâu bảo quản;  vận chuyển hay sắp xếp hàng hóa;  Danang Logistics sẽ cẩn thận hơn đối với những đơn hàng có tính chất đặc biệt.

+ Ngoài ra;  khách hàng có thể theo dõi tình trạng của đơn hàng thông qua mã tracking. Lịch trình vận chuyển hàng đi Nhật Bản sẽ được cập nhật thường xuyên để khách hàng chủ động thời gian nhận hàng.

+ Khách hàng cần khai báo hàng hóa trung thực. Lý do là vì;  thứ nhất nhằm giúp Danang Logistics dễ dàng thông quan;  không gặp khó khăn gì. Thứ hai là vì khách hàng;  nếu có mất mát xảy ra;  Danang Logistics sẽ dựa theo khai báo đơn hàng của khách để đền bù tiền hàng.

Chuyển hàng qua Nhật Bản tại Danang Logistics khách có lợi gì?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Nhật Bản giá rẻ tại Danang Logistics;  khách hàng sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi. Cụ thể như sau:

Cam kết hàng đến Nhật Bản:

Là một trong những dịch vụ chuyển hàng đi Nhật Bản uy tín nhất hiện nay;  Danang Logistics muốn phát triển lâu dài thì cần tạo dựng thương hiệu. Mà muốn tạo được thương hiệu uy tín thì khi vận chuyển hàng phải “đến nơi;  đến chốn”. Hiểu được điều này;  Danang Logistics cam kết với khách;  khi đã nhận chuyển đồ qua Nhật Bản cho khách;  chắc chắn hàng sẽ có mặt tại Nhật Bản.

Hàng hóa an toàn;  nguyên vẹn:

Vận chuyển hàng hóa đi Nhật Bản theo đường hàng không;  trong quá trình vận chuyển luôn biết cách sắp xếp và phân loại hàng hóa;  nhờ đó;  đơn hàng của khách khi về đến kho tại Nhật Bản sẽ được bảo toàn. Nguyên seal;  đúng chất lượng;  đủ số lượng;  không xảy ra tình trạng hư hỏng;  mất mát hay thất lạc hàng hóa.

Nhận hàng nhanh chóng:

Chỉ sau 2-5 ngày làm việc;  đơn hàng của khách sẽ được chuyển qua Nhật Bản nhanh chóng. Hàng về tại Nhật Bản;  Danang Logistics sẽ liên hệ với người nhận bên Nhật Bản;  hoặc thông báo với khách hàng ở Việt Nam là hàng hóa đã có người nhận tại Nhật Bản.

Bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu có sai sót:

Trong quá trình vận chuyển chuyển hàng qua Nhật Bản;  có khả năng một vài vấn đề nhỏ sẽ xảy ra như: hàng hóa bị thất lạc do kiện hàng quá nhỏ;  hoặc hàng hóa bị xảy ra vấn đề ngoài ý muốn nào đó.

Trong trường hợp;  lỗi do nhà vận chuyển Danang Logistics;  chúng tôi sẽ bồi thường 100% tiền hàng đối với khách có tham gia bảo hiểm;  và 50% đối với khách không tham gia bảo hiểm hàng hóa.

Thủ tục nhanh chóng;  quy trình chuyên nghiệp:

Làm việc tại Danang Logistics luôn đảm bảo nhanh chóng – an toàn và thuận lợi cho khách hàng. Thủ tục chuyển hàng đi Nhật Bản giá rẻ đơn giản;  khách không cần phải ký kết;  làm hợp đồng… quy trình làm việc nhanh chóng;  chỉ trong vòng 3-5 phút;  đơn hàng của bạn sẽ được xác nhận và chuyển hàng qua Nhật Bản cho khách.

Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình;  tư vấn chu đáo:

Đội ngũ nhân viên làm việc tại Danang Logistics luôn nhiệt tình;  tư vấn chu đáo;  hỗ trợ khách từ A->Z;  đảm bảo khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Không những vậy;  trong quá trình chuyển đồ sang Nhật Bản tại Danang Logistics;  nếu có sai sót gì cần được xử lý;  nhân viên Danang Logistics sẽ hỗ trợ khách giải quyết kịp thời;  nhanh chóng.

Với những lợi ích đó;  Danang Logistics được người dùng đánh giá là một trong những công ty chuyển hàng đi Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Chuyển hàng đi Nhật Bản | Giá rẻ, nhanh chóng, uy tín
Chuyển hàng đi Nhật Bản | Giá rẻ, nhanh chóng, uy tín

Chia sẻ kinh nghiệm và lưu ý khi chuyển đồ đi Nhật Bản

Hỏi: đối với hàng hóa cồng kềnh;  cách tính phí như thế nào?

Hàng hóa cồng kềnh là loại hàng hóa khi được đo 3 chiều (chiều cao;  chiều dài;  chiều rộng);  lấy tổng chia cho 5.000. Kết quả của phép tính này nếu lớn hơn so với số ký cân nặng thực tế thì quy đổi ra hàng hóa cồng kềnh.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau:

(50 x 40 x 45)/5000 = 18.

Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15. (Và áp dụng 18 ký hàng đối với bảng giá vận chuyển hàng qua Nhật Bản nêu trên).

Hỏi: đối với khách ở tỉnh thì sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Nhật Bản giá rẻ tại Danang Logistics bằng cách nào?

Danang Logistics có hai kho hàng chính ở Hà Nội và TPHCM;  nếu khách ở tỉnh thì có thể chuyển hàng qua bưu điện đến kho hàng theo địa chỉ mà nhân viên cung cấp. Sau đó;  sẽ thực hiện quy trình theo hình thức online nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí chuyển đồ đi Nhật Bản.

Một số dịch vụ khác tại Danang Logistics

Gửi hàng đi Nga từ Việt Nam giá cước rẻ, uy tín, nhanh chóng | Danang Logistics

Vận chuyển hàng đi Úc giá rẻ | Thủ tục đơn giản | Chỉ từ 225k

Hải quan TPHCM bắt giữ gần 15 tấn găng tay cũ nhập khẩu từ Trung Quốc

Vận chuyển hàng hóa từ Đà nẵng sang Châu Âu nhanh chóng, tiết kiệm

Gửi hàng đi Pháp giá rẻ | Siêu ưu đãi từ 30 – 40% duy nhất tại Danang Logistics