Vận chuyển túi xách đi Hàn

Nội dung

Vận chuyển túi xách đi Hàn

Túi xách tại thị trường Hàn Quốc chưa bao giờ dừng lại cuộc chiến tung mẫu mã giá cả, để cạnh tranh với các mẫu hàng trên thế giới. Các thương hiệu bình dân Hàn Quốc sẵn sàng nghiên cứu lên những concept ý tưởng vô cùng mới mẻ cho ra mắt thị trường. Đáp lại công sức đó các mẫu túi xách cho các cô nàng công sở đang có giá cả nhẹ nhàng hơn, phong phú phù hợp mọi lứa tuổi, nhiều doanh nghiệp kinh doanh túi xách tại Hàn Quốc đã nhập hàng túi xách từ nhiều nước khác nhau để đa dạng mẫu mã, trong đó có Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển túi xách sang Hàn ngày càng cao.

Vận chuyển túi xách đi Hàn
Vận chuyển túi xách đi Hàn

Tìm hiểu chung: chuyển phát nhanh thuốc tây đi nước ngoài

Lý do nên chọn vận chuyển túi sách sang Hàn tại Đà Nẵng Logistics

✔️Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa

✔️Cam kết bảo hiểm 100% hàng hóa nếu xảy ra các sự cố phát sinh, rủi ro

✔️Giao hàng siêu tốc chỉ từ 1-2 ngày

✔️Cước phí vận chuyển rẻ, không phát sinh phụ phí

✔️Giao hàng tại nhà t

✔️Hỗ trợ đóng thùng cho khách hàng

✔️Đội ngũ nhân sự được chuẩn hóa, chuyên môn nghiệp vụ cao

✔️Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình 24/7

Quy trình vận chuyển túi xách sang Hàn

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng và tiến hành thu gom

– Khách hàng có nhu cầu vận chuyển mũ len vui lòng thực hiện liên hệ đến Đà Nẵng Logistics qua số hotline trên website hoặc thông qua Email, Fanpage. Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp sẽ trực tiếp nhận thông tin và tư vấn, hướng dẫn các thủ tục gửi hàng.

– Bạn có thể trực tiếp mang hàng hóa đến văn phòng tại Đà Nẵng để gửi hàng . Lưu ý hàng hóa cần được đóng gói đúng quy chuẩn, đúng kích thước, hạn chế phát sinh chi phí cân nặng.

Bước 2: Báo giá cước phí vận chuyển và các thủ tục thanh toán

–  Ngay sau khi nhận được yêu cầu vận chuyển mũ len của quý khách hàng, bạn sẽ nhận được báo giá cụ thể cước phí vận chuyển hàng.

–  Khách hàng xem xét báo giá và đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ hay không. Nếu đồng ý với bảng báo giá và chi phí vận chuyển, quý khách thực hiện thanh toán theo hướng dẫn:

–  Thanh toán 100% tiền hàng ngay sau khi gửi hàng đến văn phòng của Đà Nẵng Logistics

Bước 3: Cách vận chuyển túi sách sang Hàn

–  Để vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua Hàn, Đà Nẵng Logistics sẽ sử dụng kết hợp nhiều loại hình phương tiện với nhau, khai thác các tuyến bay hàng không từ Việt Nam sang Hàn trực tiếp, không qua trung gian.

–  Phương tiện vận chuyển nội địa: Đà Nẵng Logistics có hệ thống phương tiện vận tải chuyên dụng, đầu tư hiện đại như xe gắn máy, xe bán tải phục vụ việc gom hàng, vận chuyển từ kho đến sân bay luôn được thuận tiện, nhanh chóng.

–  Phương tiện quốc tế: Quá trình chuyển hàng từ Việt Nam sang Hàn sẽ được công ty chúng tôi thực hiện bằng đường hàng không chuyên tuyến, cố định các ngày trong tuần. Thời gian được đảm bảo nhất.

Bước 4: Giao phát hàng tại nội địa Hàn

–  Các sản phẩm hàng hóa gửi từ Việt Nam khi sang đến sân bay ở Hàn sẽ được vận chuyển và khai thác tại kho của Đà Nẵng Logistics tại Hàn. Các nhân viên sẽ tiến hành phân chọn tuyến vận chuyển và thực hiện giao phát đến địa chỉ người nhận.

–  Tùy vào địa điểm nhận hàng của người nhận, Đà Nẵng Logistics sẽ áp dụng các cách vận chuyển khác nhau để phù hợp và tiết kiệm nhất. Chúng tôi còn kết hợp với các đơn vị chuyển phát nhanh tại Mỹ để việc giao hàng được thuận tiện hơn và chính xác hơn.

Tìm hiểu thêm: vận chuyển khăn giấy sang Nhật

Đến với Đà Nẵng Logistics, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi