Vận chuyển thú cưng từ Đà Nẵng đi các tỉnh trong nước

Vận chuyển thú cưng từ Đà Nẵng đi các tỉnh trong nước
Vận chuyển thú cưng từ Đà Nẵng đi các tỉnh trong nước

Nội dung

Vận chuyển thú cưng từ Đà Nẵng đi các tỉnh trong nước

Thú cưng ngày nay

Thú cưng một loại động vật gần gũi với con người, những loại động vật như: Chó, mèo, chim,…trước đây được khá nhiều gia đình nuôi và ngày nay những loại động vật này được xem như thú cưng, hơn nữa, chúng được nâng cấp như một thành viên của gia đình.

Đây như một làn sóng văn hóa của những bạn trẻ ngày nay, họ muốn sở hữu cho mình những bạn thú cưng dễ thương hoặc thỏa niềm đam mê yêu thích động vật của mình.

Vận chuyển thú cưng – Đà Nẵng Logistics

Nhu cầu nuôi thú cưng và vận chuyển thú cưng từ nơi này đến nơi khác tăng lên nhanh chóng, vì vậy dịch vụ vận chuyển thú cưng đi 63 tỉnh thành ra đời và ngày càng phát triển. Tận dụng những lợi thế này, Đà Nẵng phát triển loại hình dịch vụ vận chuyển Thú cưng đi các tỉnh thành trong nước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vận chuyển thú cưng - Đà Nẵng Logistics
Vận chuyển thú cưng – Đà Nẵng Logistics

Quy trình vận chuyển thú cưng từ Đà Nẵng đi các tỉnh trong nước

Vận chuyển bằng đường bay

Hiện nay tại Việt Nam chỉ có hãng hàng không quốc gia Việt Nam airlines cho phép vận chuyển thú cưng trên cabin, với điều kiện thú cưng của bạn tối thiểu 10 tuần tuổi và đã có lồng.

Các bước vận chuyển thú cưng bằng máy bay:

Quý khách sẽ tự đem thú cưng của mình đến sân bay, sẽ có nhân viên của Đà Nẵng logistics đón bé tại sân bay hoặc nếu quý khách không có thời gian để mang đến sân bay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ nhận vận chuyển tại nhà.

Quý khách cần cung cấp đầy đủ các thông tin về địa chỉ, số điện thoại người gửi/nhận. Giấy chứng nhận sức khỏe của thú cưng chỉ có giá trị trong 24h để tránh trường hợp không đủ điều kiện áp dụng. Lồng đựng thú cưng, và đồ ăn, nước uống nếu bay thời gian lâu.

Đà Nẵng Logistics sẽ thay mặt quý khách làm các thủ tục để vận chuyển thú cưng đến nơi an toàn và đúng thời gian.

Người nhận sẽ nhận bé tại sân bay hoặc chúng tôi sẽ giao tận nhà và quý khách sẽ trả thêm tiền vận chuyển.

==> Vì vận chuyển thú cưng bằng máy bay nên thời gian vận chuyển ngắn, đảm bảo an toàn, tuy nhiên vì là phương tiện vận chuyển cao cấp nên giá cước vận chuyển cao hơn so với đường sắt và đường bộ.

Vận chuyển thú cưng bằng máy bay
Vận chuyển thú cưng bằng máy bay

Vận chuyển bằng đường sắt và đường bộ:

Loại hình vận chuyển này đơn giản hơn rất nhiều so với đường bay.

Cũng như vận chuyển thú cưng bằng đường bay, quý khách sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về cân nặng, người nhận, người gửi, nêu chưa có lồng, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê lồng vận chuyển. Quý khách sẽ mang đến ga, nhà xe hoặc chúng tôi sẽ nhận tại nhà.

Quý khách thanh toán tiền vận chuyển đã được Công ty thống báo trước đó theo đúng nội dung chuyển khoản, nếu không đúng nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn đường bay tùy theo địa điểm gửi. Có nhiều nơi 1,2 tiếng hoặc lâu hơn sẽ là nữa ngày hoặc hơn 1 ngày.

Bạn sẽ nhận bé tại nhà ga, xe hoặc chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nhà của người nhận.

Đến với Danang Logistics, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi!

> Đọc thêm:

Chuyển phát nhanh tài liệu từ Bình Dương sang Mỹ