Vận chuyển quần áo từ Pháp về Việt Nam

Nội dung

Vận chuyển quần áo từ Pháp về Việt Nam

Thời trang Pháp

Nhắc đến Pháp ai cũng nghĩ ngay đến nào là đồng hồ Big Bang, kinh đô ánh sáng, bên cạnh đó đối với những tín đồ yêu thời trang chắc hẵn bạn sẽ không quên rằng nơi đây còn là cái nôi của ngành thời trang thế giới. Với phong cách thời trang thanh lịch được sáng tạo bởi các nhà Mode hàng đầu thế giới, những mẫu thiết kế này được rất nhiều bạn trẻ thế giới săn đón đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam.

Không chỉ vậy, thời trang Pháp còn đậm chất hoàng gia phù hợp với mọi lứa tuổi. Dù bạn là U40 hay U60 khi khoác lên mình những chiếc váy áo này đều toát lên vẻ sang trọng quý phái, thu hút mọi cái nhìn của người khác phái.

Thời trang Pháp
Thời trang Pháp

Các hãng thời trang Pháp nổi tiếng thế giới

Dior

chanel

Louis Vuitton

Hermès

Balenciaga

Zadig&Voltaire

Céline

Jean Paul Gaultier

BA&SH

Saint Laurent

Iro

,…

Các hãng thời trang Pháp nổi tiếng thế giới
Các hãng thời trang Pháp nổi tiếng thế giới

Vận chuyển quần áo từ Pháp về Việt Nam giá rẻ-nhanh chóng

Vận chuyển quần áo từ Pháp về Việt Nam của Đà Nẵng Logistics

Bạn là doanh nghiệp mua nhập quần áo từ Pháp về Việt Nam để kinh doanh?

Bạn là cá nhân muốn vận chuyển quần áo từ Pháp về Việt Nam với mục đích sử dụng cá nhân?

Bạn phân vân không biết vận chuyển có khó khăn không?

Bạn tìm kiếm Công ty giúp bạn vận chuyển quần áo với giá cả cạnh tranh và an toàn?

Quần áo từ Pháp được khá nhiều khách hàng trên thế giới nói chung và khách hàng Việt Nam nói riêng ưa chuộng và tìm kiếm với mong muốn sở hữu trên tay những bộ quần áo yêu thích.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển trong lĩnh vực này, nhiều doanh nghiệp muốn vận chuyển quần áo từ Pháp về Việt Nam để kinh doanh, bên cạnh đó nhiều bạn trẻ ưa chuộng thời trang muốn mua hàng và gửi về Việt Nam.

Chính vì nhu cầu vận chuyển ngày càng gia tăng, Đà Nẵng Logistics thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, Công ty chúng tôi xin cung cấp cho quý khánh hàng dịch vụ vận chuyển quần áo từ Pháp về Việt Nam với giá cả cạnh tranh và đảm bảo an toàn.

Vận chuyển quần áo từ Pháp về Việt Nam của Đà Nẵng Logistics
Vận chuyển quần áo từ Pháp về Việt Nam của Đà Nẵng Logistics

Quy trình vận chuyển quần áo từ Pháp về Việt Nam

Quý khách sẽ mang hàng đến kho của Đà Nẵng Logistics tại Pháp, nếu quý khách không có thời gian hoặc vì một số ký do nào đó mà không thể mang hàng đến kho, bên chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ pick-up tại nhà cho quý khách.

Tiến hành kiểm tra hàng hóa, đóng gói hàng hóa để đảm bảo rằng trong quá trình vận chuyển không xảy ra mất mác hoặc hư hại.

Quý khách ký xác nhận những thông tin về hàng hóa là chính xác, Dà Nẵng Logistics sẽ tiến hành làm các thủ tục cần thiết để vận chuyển lô hàng của quý khách về Việt Nam.

Quý khách thanh toán tiền hàng theo những gì mà Công ty đã báo giá trước đó. Đà Nẵng Logistics sẽ viết biên lai thu tiền để xác nhận rằng quý khách đã thanh toán đầy đủ tiền hàng.

Tiến hành vận chuyển hàng hóa về lại kho của Đà Nẵng Logistics tại Việt Nam. Quý khách có thể đến tận kho để lấy hàng hoặc chúng tôi sẽ giao đến tận nơi quý khách yêu cầu và quý khách sẽ trả thêm tiền cước vận chuyển này.

Đà Nẵng Logistics còn nhận vận chuyển nhiều mặt hàng khác, không giới hạn số lượng.

Những quyền lợi mà quý khách nhận được nếu vận chuyển quần áo từ Pháp về Việt Nam của Đà Nẵng Logistics

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7

Giá cả cạnh tranh nhất, có những chính sách ưu đãi đối với những khách hàng hợp tác lâu năm và những lô hàng đi với khối lượng lớn.

Nhận tận nơi – giao tận nhà

Hỗ trợ đóng gói hàng hóa

Cung cấp mã Tracking để quý khách có thể theo dõi đơn hàng của mình

Đến với Danang Logistics, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi!

Đọc thêm:

Vận chuyển gốm sứ cao cấp từ Nhật Bản về Việt Nam