Vận chuyển mãng cầu sang Trung Quốc giá rẻ, nhanh chóng

Nội dung

Vận chuyển mãng cầu sang Trung Quốc

Thị trường Trung quốc là một trong những thị trường nhập khẩu nhiều hàng hóa của Việt Nam mỗi năm. Đây cũng là thị trường chủ yếu mà Việt Nam đang xuất khẩu và đẩy mạnh hơn nữa trong nhiều năm tới.

Quý khách cần xuất khẩu mãng cầu nhanh chóng với mức giá ưu đãi?

Quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển xuất khẩu uy tín? 

Quý khách hàng đang phân vân về chất lượng hàng hoá khi vận chuyển xuất khẩu?

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc giá rẻ, nhanh nhất | Egoexpress.vn

Vận chuyển mãng cầu sang Trung Quốc cực kì uy tín với Đà Nẵng Logistics

Đa số những hàng hóa của Việt Nam đều được Trung Quốc nhập khẩu đặc biệt là các loại nông sản, trong đó mãng cầu được xuất khẩu khá nhiều bởi những công dụng cũng như những dưỡng chất có trong loại trái cây này.

Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh muốn tìm kiếm công ty vận thay họ làm thủ tục và vận chuyển mãng cầu sang Trung Quốc. Bên cạnh đó nhiều gia đình cũng muốn gửi trái cây sang cho con em mình đang sinh sống tại đất nước đông dân này.

Thấu hiểu điều này, Đà Nẵng Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển mãng cầu sang Trung Quốc với giá cả cạnh tranh và độ an toàn cao đi đôi với sự nhanh chóng, không cần chờ đợi lâu người nhận sẽ nhận được món hàng của mình.

Vận chuyển mãng cầu sang Trung Quốc cực kì uy tín với Đà Nẵng Logistics
Vận chuyển mãng cầu sang Trung Quốc cực kì uy tín với Đà Nẵng Logistics

Đà Nẵng Logistics hỗ trợ cho quý khách hàng những thủ tục cần thiết để xuất khẩu mãng cầu sang thị trường Trung Quốc một cách nhanh chóng

Với kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình hoạt động, Đà Nẵng sẵn sàng cung cấp dịch vụ hỗ trợ quý khách các thủ tục cần thiết khi xuất khẩu mãng cầu sang Trung Quốc

Đà Nẵng Logitsics tư vấn các quy định quản lý nhà nước về mãng cầu khi xuất qua thị trườngTrung Quốc :

  • Tư vấn thủ tục xuất khẩu mãng cầu sang Trung Quốc
  • Tư vấn thuế khi xuất khẩu mãng cầu sang Trung Quốc

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể đảm nhận quy trình xuất khẩu, đóng gói, xếp hàng, dịch vụ kho bãi, khai báo hải quan;… đảm bảo khách hàng nhận được những ưu đãi tốt nhất về thuế và được thông quan trong thời gian nhanh nhất.

Vận chuyển mãng cầu xuất khẩu của Đà Nẵng Logistics và quy trình thực hiện

Bước 1: Kê khai hàng hóa vận chuyển.

Quý khách cần kê khai đầy đủ và chính xác các thông tin về lô hàng (số lượng, cân nặng, loại hàng, các lưu ý về quá trình bảo quản…) để chúng tôi có thể tiến hành xử lý và vận chuyển.

Bước 2:  Đóng gói – xếp hàng.

Đà Nẵng Logistics sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong việc đóng gói và xếp hàng nếu quý khách không thể tự làm điều đó. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi xin đảm bảo với Quý khách hàng về tình trạng của hàng hoá.

Đóng gói – xếp hàng.
Đóng gói – xếp hàng.

Bước 3: Vận chuyển hàng hoá. 

Quý khách có thể lựa chọn bất cứ hình thức nào của Đà Nẵng Logistics để vận chuyển lô hàng. Việc vận chuyển mãng cầu xuất khẩu sang Trung Quốc, Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức vận chuyển hỏa tốc, vận chuyển tiết kiệm hoặc vận chuyển siêu tiết kiệm.

  • Vận chuyển hoả tốc: thời gian từ 1 – 2 ngày
  • Vận chuyển tiết kiệm: 3 – 4 ngày
  • Vận chuyển siêu tiết kiệm: 5 – 6 ngày

Bước 4: Thanh toán và trả hàng.

Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng của Quý khách theo yêu cầu và thực hiện hỗ trợ đầy đủ về tất cả thủ tục, quy trình liên quan đến việc xuất khẩu. Quý khách hàng thực hiện thanh toán theo lộ trình đã thoả thuận.

Đà Nẵng Logistics nhận thực hiện dịch vụ xuất khẩu mãng cầu trên tất cả 63 tỉnh thành của cả nước, cực kỳ thuận tiện cho Quý khách

  • Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
  • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận.
  • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng.
  • Miền Nam:Thành phố Hồ Chí Minh; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ

Đọc thêm: Dịch vụ gom hàng lẻ nhanh chóng tại Bình Dương

 

Đà Nẵng Logistics tự hào là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ xuất khẩu, vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc, nhanh nhất, đảm bảo nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ!