VẬN CHUYỂN KỆ SÁCH SANG ĐỨC

Nội dung

Thông tin về nước Đức

Đức là nền kinh tế lớn nhất Châu Âu và đứng thứ 4 trên thế giới. Theo số liệu của Ngân hàng Thế giới, năm 2020, tổng GDP của Đức đạt 3.806 tỷ USD (chỉ đứng sau Mỹ: 20.937 tỷ USD, Trung Quốc: 14.723 tỷ USD, Nhật Bản: 5.065 tỷ USD). GDP cũng thể hiện sức mua của một nền kinh tế, và vì vậy không ngạc nhiên khi Đức là một trong những thị trường có sức mua lớn trên thế giới, người tiêu dùng Đức có khả năng chi trả mức cao cho hàng hóa tiêu dùng.

Giới thiệu về nước Đức
Giới thiệu về nước Đức

Tìm hiểu thêm: gửi hàng đi Malaysia giá rẻ

Cách thức vận chuyển kệ sách từ Việt Nam sang Đức

Kệ sách là đồ vật thông dụng của mỗi bạn học sinh sinh viên, thậm chí cả những bạn làm văn phòng. Vì vậy ngày nay nhu cầu vận chuyển kệ sách từ Việt Nam sang Đức ngày càng tăng cao. Hiểu rõ được điều đó, Đà Nẵng Logistics cung cấp các dịch vụ vận chuyển kệ sách từ Việt Nam sang Đức bằng đường hàng không với thời gian vô cùng nhanh chóng và cước phí vô cùng tiết kiệm. Hãy cùng tìm hiểu quy trình vận chuyển kệ sách và cách thức vận chuyển tại Đà Nẵng Logistics nhé.

Vận chuyển kệ sách từ Việt Nam sang Đức
Vận chuyển kệ sách từ Việt Nam sang Đức

Lý do nên chọn vận chuyển kệ sách tại Đà Nẵng Logistics

✔️Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa

✔️Cam kết bảo hiểm 100% hàng hóa nếu xảy ra các sự cố phát sinh, rủi ro

✔️Giao hàng siêu tốc chỉ từ 1-2 ngày

✔️Cước phí vận chuyển rẻ, không phát sinh phụ phí

✔️Giao hàng tại nhà t

✔️Hỗ trợ đóng thùng cho khách hàng

✔️Đội ngũ nhân sự được chuẩn hóa, chuyên môn nghiệp vụ cao

✔️Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình 24/7

Tìm hiểu thêm:

Quy trình vận chuyển kệ sách sang Đức

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng và tiến hành thu gom

– Khách hàng có nhu cầu vận chuyển kệ sách vui lòng thực hiện liên hệ đến Đà Nẵng Logistics qua số hotline trên website hoặc thông qua Email, Fanpage. Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp sẽ trực tiếp nhận thông tin và tư vấn, hướng dẫn các thủ tục gửi hàng.

– Bạn có thể trực tiếp mang hàng hóa đến văn phòng tại Đà Nẵng để gửi hàng . Lưu ý hàng hóa cần được đóng gói đúng quy chuẩn, đúng kích thước, hạn chế phát sinh chi phí cân nặng.

Bước 2: Báo giá cước phí vận chuyển và các thủ tục thanh toán

–  Ngay sau khi nhận được yêu cầu vận chuyển mũ len của quý khách hàng, bạn sẽ nhận được báo giá cụ thể cước phí vận chuyển hàng.

–  Khách hàng xem xét báo giá và đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ hay không. Nếu đồng ý với bảng báo giá và chi phí vận chuyển, quý khách thực hiện thanh toán theo hướng dẫn:

–  Thanh toán 100% tiền hàng ngay sau khi gửi hàng đến văn phòng của Đà Nẵng Logistics

Bước 3: Cách vận chuyển kệ sách sang Đức

–  Để vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua Đức, Đà Nẵng Logistics sẽ sử dụng kết hợp nhiều loại hình phương tiện với nhau, khai thác các tuyến bay hàng không từ Việt Nam sang Đức trực tiếp, không qua trung gian.

–  Phương tiện vận chuyển nội địa: Đà Nẵng Logistics có hệ thống phương tiện vận tải chuyên dụng, đầu tư hiện đại như xe gắn máy, xe bán tải phục vụ việc gom hàng, vận chuyển từ kho đến sân bay luôn được thuận tiện, nhanh chóng.

–  Phương tiện quốc tế: Quá trình chuyển hàng từ Việt Nam sang Đức sẽ được công ty chúng tôi thực hiện bằng đường hàng không chuyên tuyến, cố định các ngày trong tuần. Thời gian được đảm bảo nhất.

Bước 4: Giao phát hàng tại nội địa Đức

–  Các sản phẩm hàng hóa gửi từ Việt Nam khi sang đến sân bay ở Đức sẽ được vận chuyển và khai thác tại kho của Đà Nẵng Logistics tại Đức. Các nhân viên sẽ tiến hành phân chọn tuyến vận chuyển và thực hiện giao phát đến địa chỉ người nhận.

–  Tùy vào địa điểm nhận hàng của người nhận, Đà Nẵng Logistics sẽ áp dụng các cách vận chuyển khác nhau để phù hợp và tiết kiệm nhất. Chúng tôi còn kết hợp với các đơn vị chuyển phát nhanh tại Đức để việc giao hàng được thuận tiện hơn và chính xác hơn.

Tìm hiểu thêm: vận chuyển hàng lẻ LCL đi Úc uy tín số 1

Đến với Đà Nẵng Logistics, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi