Mua hộ linh kiện điện tử Nhật Bản

MUA HỘ LINH KIỆN ĐIỆN TỬ NHẬT BẢN

Bạn muốn mua linh kiện điện tử Nhật Bản nhưng không biết mua bằng cách nào?

Bạn phân vân không biết quy trình mua hàng có khó khăn không?

Bạn đang tìm kiếm đơn vị mua hàng hộ nhanh chóng, giá cả hợp lý?

Đà Nẵng Logistics hiểu rõ những nỗi băn khoăn của bạn, Công ty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ mua hàng hộ tại Nhật Bản.

Mua hộ hàng Nhật Bản
Mua hộ hàng Nhật Bản

Ngành công nghiệp điện tử của Nhật Bản là một trong những ngành lớn nhất và tiên tiến nhất trên thế giới, phát triển vô cùng nhanh chóng từ sau Thế chiến 2.

Lý do nào giúp Nhật Bản đứng đầu thế giới về ngành sản xuất hàng điện tử? Có thể nói các công ty Nhật có ưu điểm là rất giỏi về ứng dụng kỹ thuật, đặc biệt là sản xuất đồ điện-điện tử có chất lượng cao và với số lượng lớn.

Trong ngành điện tử của Nhật Bản, suốt một thời gian dài, sản xuất đồ điện tử dân dụng chiếm tỉ lệ lớn, đồng thời đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Và ở lĩnh vực này, tên tuổi các hãng Nhật lan ra toàn thế giới cùng những chiếc máy hình thức đẹp, ngày càng trở nên nhỏ gọn, và có mức giá phải chăng.

Bạn muốn mua linh kiện điện tử Nhật Bản nhưng không biết mua bằng cách nào?

Ngày nay, công nghệ – khoa học – kỹ thuật phát triển qua từng ngày, kéo theo đó nhu cầu sống của con người cũng vì đó mà tăng theo. Nhiều người vượt qua ranh giới xài hàng Việt và muốn sử dụng những hàng hóa của nước ngoài đặc biệt là linh kiện điện tử Nhật Bản.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự mình mua hàng hóa nước ngoài, nhiều người không biết thủ tục có khó không, có mất nhiều thời gian không và lo lắng nếu hàng bị mất thì sẽ như thế nào?

Thấu hiểu những nỗi lo lắng của khách hàng, Đà Nẵng Logistics mang cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Nhật Bản. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và là một trong những công ty vận chuyển lớn trong cả nước.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo lành nghề sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách 24/7. Những vấn đề về việc mua hàng, gửi hàng về Việt Nam đã có Đà Nẵng Logistics lo giúp bạn.

Chỉ cần ngồi nhà bạn có thể sở hữu trên tay món hàng mà bạn yêu thích mà không cần mất thời gian làm hủ tục hải quan, gửi hàng hoặc đi nhận hàng.

Linh kiện điện tử Nhật Bản
Linh kiện điện tử Nhật Bản

Quy trình mua hộ linh kiện điện tử Nhật Bản

Bước 1: Bạn gửi link sản phẩm cần mua cho Đà Nẵng Logistics đi kèm cùng một số thuộc tính (đơn giá, số lượng, màu sắc,…). Trong khoảng thời gian nhanh nhất chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho bạn.

Bước 2: Bạn tiến hành thanh toán tiền hàng mà Công ty đã báo cho bạn

Ngay sau khi nhận được số tiền đặt mua hàng của quý khách hàng, Đà Nẵng Logistics sẽ tiến hành mua hộ hàng và làm tất cả các thủ tục vận chuyển hàng về Việt Nam cho bạn.

Tùy vào nhà cung cấp giao sản phẩm trong khoảng thời gian bao lâu, ngay sau khi nhận được hàng hóa tại kho bên Nhật, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển về Việt Nam. Tổng thời gian được dự tính trong khoảng thời gian từ 7 đến 15 ngày. Tiền ship sau khi gửi về bạn sẽ thanh toán tiếp cho Công ty

Bước 3: Khi hàng đã về tới văn phòng tại Việt Nam, khách hàng có thể đến văn phòng chúng tôi để tiến hành nhận hàng, hoặc không, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà hoặc gửi tận tay cho bạn trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Quy trình vận chuyển linh kiện điện tử
Quy trình vận chuyển linh kiện điện tử

Đà Nẵng Logistics còn cung cấp các dịch vụ khác

  • Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế
  • Giao hàng thu tiền
  • Vận tải đường biển, hàng không, đường bộ, đường sắt
  • Cho thuê kho bãi
  • khai báo hải quan

Đọc thêm: Vận chuyển trái cây sấy từ Bình Dương sang Thổ Nhĩ Kỳ

Đà Nẵng logistics tự hào khi mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng, sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN DÙNG DỊCH VỤ CỦA ĐÀ NẴNG LOGISTICS