Liên minh 2M điều chỉnh lại lịch tàu các dịch vụ châu Âu do vấn đề tắc nghẽn cảng

Liên minh 2M điều chỉnh lại lịch tàu các dịch vụ châu Âu do vấn đề tắc nghẽn cảng

Liên minh 2M điều chỉnh lại lịch tàu các dịch vụ châu Âu do vấn đề tắc nghẽn cảng

Liên minh 2M điều chỉnh lại lịch trình của một số dịch vụ ở châu Âu, , gồm hãng tàu Maersk và MSC, do tắc nghẽn cảng và các vấn đề về chuỗi cung ứng.

Liên minh 2M (2M Alliance) – Liên minh vận tải container lớn nhất trên thế giới – đã quyết định thay đổi lịch trình của một số dịch vụ ở châu Âu, do tắc nghẽn cảng và các vấn đề về chuỗi cung ứng.

Đặc biệt, liên minh 2M, gồm hãng tàu Maersk và MSC, đã thông báo rằng Liên minh 2M điều chỉnh lại, dịch vụ Condor / AE7 của họ sẽ ghé Wilhelmshaven thay vì cảng Felixstowe cho đến cuối năm do vấn đề tắc nghẽn đang diễn ra tại cảng chính này của Anh.

Con tàu đầu tiên sẽ đi theo lịch trình mới là tàu MSC New York số chuyến NR136W, có sức tải 15,908TEU, và chuyến tàu cuối cùng sẽ là tàu 11,000TEU, Eleonora Maersk 144W.

Hàng hóa nhập khẩu đến cảng Felixstowe sẽ được chuyển qua dịch vụ trung chuyển từ Antwerp, theo tuyên bố.

Ngoài ra, Liên minh 2M điều chỉnh lại, cho biết họ sẽ không ghé cảng Antwerp trên dịch vụ Griffin / AE55 và sẽ ghé Le Havre trong năm chuyến tiếp theo.

MSC lưu ý: “Do tình hình tại Antwerp không được cải thiện, chúng tôi sẽ tiếp tục sắp xếp thay đổi lịch trình của cảng này tạm thời trong vài tuần tới”.

Ngoài ra, 2M Alliance sẽ không ghé cảng Le Havre trên dịch vụ Lion / AE6 trong bốn chuyến tàu tiếp theo và họ sẽ tiếp tục kết hợp ghé cảng Antwerp.

Nguồn:  MSC / ContainerNews

DaNang Logistics hy vọng bài viết hữu ích cho bạn!