Hãng tàu ONE hợp tác với WAVE BL để triển khai vận đơn điện tử (eBL)

Hãng tàu ONE hợp tác với WAVE BL để triển khai vận đơn điện tử (eBL)

Hãng tàu ONE hợp tác với WAVE BL để triển khai vận đơn điện tử (eBL)

Hãng tàu ONE hợp tác với WAVE BL, ONE công bố kế hoạch mở rộng cung cấp Vận đơn điện tử (eBL) với nhà cung cấp công nghệ WAVE BL, với mục tiêu nâng cao và đẩy nhanh việc áp dụng thương mại kỹ thuật số trên toàn bộ chuỗi cung ứng của mình.

Hãng tàu ONE (Ocean Network Express) và WAVE BL đã và đang làm việc trên các giải pháp vận đơn điện tử (eBL) và sau khi cùng nhau hoàn thành thành công việc triển khai thử nghiệm ban đầu, ONE sẽ bắt đầu mở rộng cung cấp WAVE BL cho nhiều khách hàng và đối tác kinh doanh hơn, theo một tuyên bố.

ONE tuyên bố rằng nền tảng vận chuyển kỹ thuật số được hỗ trợ bởi blockchain của họ đảm bảo các tiêu chuẩn pháp lý, bảo mật và quyền riêng tư cao nhất trong ngành vận tải biển, cung cấp một giải pháp thay thế điện tử cho các tài liệu in truyền thống.

Bằng cách số hóa việc chuyển quyền sở hữu, hãng tàu ONE dự đoán các cải tiến quy trình hoạt động giúp rút ngắn thời gian phát hành chứng từ và quy trình chuyển giao.

Giải pháp eBL được kỳ vọng sẽ tăng cường các dịch vụ thương mại điện tử tổng thể của hãng và cắt giảm chi phí hành chính cho khách hàng, cải thiện quy trình tổng thể.

Sundeep Sibal, Giám đốc Toàn cầu về Quản lý Thương mại & Dịch vụ tại ONE cho biết: “Là một phần trong hành trình số hóa của chúng tôi, chúng tôi đã tập trung vào khả năng tích hợp của mình để cố gắng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số mới cho khách hàng và đối tác của mình”.

Sibal tiếp tục nhận xét: “Chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ e-BL thông qua WAVE BL với tư cách là đối tác chiến lược nhằm đẩy nhanh các bước cốt lõi của chuỗi cung ứng và tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Với giải pháp mạnh mẽ và mạng lưới ngày càng mở rộng, chúng tôi nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng của chúng tôi thông qua chuyển giao quyền sở hữu nhanh chóng và không cần giấy tờ.”

WAVE BL sẽ cung cấp một hệ thống xác nhận bằng mật mã đầu cuối để phát hành eBL trong thời gian thực và cung cấp hỗ trợ cho khách hàng và đối tác kinh doanh của ONE tích hợp vào nền tảng.

Nguồn: Theo ONE

DaNang Logistics hy vọng bài viết hữu ích cho bạn!