COSCO mở thêm tuyến tốc hành xuyên Thái Bình Dương

COSCO mở thêm tuyến tốc hành xuyên Thái Bình Dương

COSCO mở thêm tuyến tốc hành xuyên Thái Bình Dương

COSCO Shipping Lines của Trung Quốc vừa khai trương, COSCO mở thêm tuyến tốc hành vận tải biển tốc hành BCO Express Xuyên Thái Bình Dương trong tháng 10/2021, bao gồm tuyến tốc hành Prince Rupert (CEN-EXPRESS) và tuyến tốc hành Los Angeles (CEN-PLUS).

Sử dụng năm tàu ​​loại 4.250 TEU, CEN-EXPRESS sẽ chuyển các container từ Thanh Đảo và Thượng Hải (Trung Quốc) đến Prince Rupert trong khi CEN-PLUS với sáu tàu 10.000 TEU, sẽ ghé Thiên Tân, Thanh Đảo, Thượng Hải và Los Angeles.

Theo CEN-EXPRESS, người gửi hàng có thể vận chuyển hàng hóa của họ từ nhà ga của DP World ở cảng Prince Rupert, qua Đường sắt Quốc gia Canada, đến Chicago. Đối với CEN-PLUS, người gửi hàng được đảm bảo có một bãi container độc quyền làm điểm nhận hàng để giao hàng cho người nhận.

Theo COSCO, các dịch vụ tốc hành mới này sẽ bổ sung sức tải 3.500 TEU cho tuyến xuyên Thái Bình Dương, giúp giải tỏa hiệu quả áp lực lên thị trường xuất nhập khẩu giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ, đặc biệt là đối với Long Beach và Los Angeles.

COSCO cũng sẽ cung cấp dịch vụ cho khách hàng của các đối tác OCEAN Alliance, CMA CGM và Evergreen Marine Corporation, đồng thời có kế hoạch mở rộng phạm vi dịch vụ đến nhiều điểm nội địa hơn ở Hoa Kỳ và miền đông Canada.

Nguồn: VITIC (trích từ Báo cáo thị trường logistics Hoa Kỳ)

DaNang Logistics hy vọng bài viết hữu ích cho bạn!