Gửi hải sản đi Singapore nhanh chóng, uy tín!!!

Bạn không biết cách vận chuyển hải sảng tươi sống sang Singapore?

Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển hải sảng chuyên nghiệp nhanh chóng nhưng giá cả phải chăng?

Nội dung

Dịch vụ vận chuyển hải sản tươi sống đi Singapore nhanh chóng, uy tính!!!

Được biết đến là một quốc gia nuôi trồng hải sản tươi sống chất lượng cao và hương vị tưới ngon. Việt Nam đã xuất khẩu các mặt hàn hải sản như: Tôm, cua,… sang nhiều thị trường lớn trong đó có Singapore. Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển ngày một tăng Dananglogistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hải sản đi Singapore.

Sai lầm khi ăn hải sản nhiều người mắc - VnExpress Sức khỏe

Gợi ý một số cách bảo quản hải sản

Bảo quản hải sản bằng cách thông khí: Thường áp dụng với các loại hải sản sống dai. Ví dụ: cua; ghẹ; … Bằng phương pháp này, hải sản có thể được vận chuyển di xa trong suốt 12 tiếng đồng hồ mà vẫn giữ nguyên được độ tươi ngon.

Bảo quản bằng cách sốc nhiệt: áp dụng với các loại hải sản như tôm, mực tươi, v.v

Bảo quản cá bằng cách gây mê: áp dụng trong trường hợp vận chuyển cá tươi sống đường dài. Sử dụng thuốc gây mê hải sản, hòa tan với nước và cho cá vào để thuốc ngấm dần dần, gây mê cá. Sau đó, đóng thùng và vận chuyển.

Bảo quản bằng cách ướp đá: đây là cách bảo quản thông thường nhất, áp dụng với các loại hải sản khác như mực, nghêu, sò và các loại ốc.

Cách đóng gói và cách vận chuyển hải sản tươi sống đi xa

Mỗi loại hải sản thì khác nhau sẽ được đóng gói theo cách riêng biệt, chẳng hạn như:

  • Tôm hùm: Làm tôm ngủ đông bằng cách các bạn cho vào nhiệt độ lạnh thích hợp đột ngột. Tiếp theo cho tôm vào túi và đắp rong biển lên, bơm thêm khí ô xi vào rồi cột chặt túi.
  • Cua: Nên cột chặt cua lại và cho vào thùng xốp có đục lỗ để cho cua thở. Cho cua vào và trùm lên chúng một chiếc khăn ướt lên để giảm tình trạng cua mất nước do di chuyển xa.
  • Đối với các loại hải sản tươi khác: Cho vào thùng 1 lớp đá xay nhuyễn rồi để 1 lớp đồ hải sản lên, tiếp theo lại tiếp tục trải đều lên cứ 1 lớp đá 1 lớp hải sản. Nên nhớ lớp đầu và lớp cuối cùng phải có đá, sau cùng đó dán băng keo chắc chắn lại.

Bên cạnh đó, Dananglogistics còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như:

Dịch vụ xin giấy phép XNK

Dịch vụ khai hải quan, xuất nhập khẩu ủy thác

Dịch vụ vận tải đường biển

Dịch vụ vận tải đường bộ

Dịch vụ vận tải đường sắt

Dịch vụ vận tải hàng không

Cho thuê kho bãi

Xem thêm tại:

Hãy liên hệ ngay với Dananglogistics!!!