Mua hộ hàng nước ngoài

Nội dung

MUA HỘ HÀNG NƯỚC NGOÀI

Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển, đời sống con người cũng dần được nâng cao, nhiều người muốn phạm vi sử dụng hàng hóa của mình không chỉ bó hẹp ở trong nước mà còn muốn sử dụng hàng hóa nước ngoài và được mua ở nước đó mang về Việt Nam. Để đáp ứng những nhu cầu đó của khách hàng, Đà Nẵng Logistics cung cấp dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật bản, Mỹ, Indonesia,…Quý khách chỉ cần liên hệ đến Đà Nẵng Logistics, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ lo hộ quý khách.

Dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài
Dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài

Bạn đang phân vân không biết cách mua hàng hóa từ nước ngoài như thế nào?

Bạn đang tìm kiếm Công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hóa?

Bạn băn khoăn không biết mua hộ hàng thủ tục có phứt tạp hay không?

Bạn đừng lo lắng, Đà Nẵng Logistics sẽ chia sẽ cho quý khách những thông tin về cách thức mua hộ hàng nước ngoài. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách giải đáp các thắc mắc mà quý vị đang quan tâm!

Mua hộ hàng nước ngoài là gì?

Khi con người ngày càng văn minh hơn, nhu cầu của họ không chỉ dừng lại ở mức ăn no mặc ấm mà mà tiến tới việc ăn sang mặc đẹp. Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, việc giao thương hàng hóa giữa các nước trên thế giới trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bạn có thể ngồi nhà lướt mạng xã hội như: Facebook, instagram, google hoặc các sàn thương mại điện tử, bạn cảm thấy thích hoặc hứng thú với một món hàng nào đó từ nước ngoài mà không biết làm sao để sở hữu được nó, từ đó dịch vụ mua hộ hàng ra đời và các Công ty cung cấp dịch vụ này như bên trung gian thay mặt bạn trao đổi với nhà cung cấp nước ngoài, tìm kiếm món hàng mà bạn muốn sở hữu và hoàn thành các thủ tục để mang hàng về Việt Nam, bạn chỉ cần ngồi nhà mà vẫn có thể cầm trên tay món hàng mà mìn yêu thích, đó chính là mua hộ hàng nước ngoài.

Lợi ích của việc mua hộ hàng nước ngoài

Không cần có thẻ thanh toán quốc tế: Nếu bạn tự mua hàng nước ngoài mà không thông qua bên trung gian cung cấp dịch vụ mua hộ hàng điều bắt buộc là bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế như Visa hay Master card để thanh toán cho món hàng mà bạn muốn mua. Tuy nhiên thẻ này thì không phổ biến tại Việt Nam, bởi lẻ mọi người chỉ quen với việc thanh toán nội địa nên đa số sẽ sử dụng thẻ ATM là chính. Tuy nhiên, khi dịch vụ mua hộ hàng ra đời, bạn chỉ cần chuyển khoản hoặc dùng internet banking để thanh toán cho bên dịch vụ mua hộ hàng là bạn có thể nhận được món hàng mà mình muốn mua.

An toàn: Chính vì công nghệ quá phát triển, kéo theo đó là nhiều hệ lụy không đáng có. Nhiều cá nhân hoặc tổ chức muốn trục lợi người tiêu dùng bằng những thủ đoạn tinh vi, có rất nhiều người vì tin tưởng mà đã chuyển tiền cho những kẻ xấu này với hy vọng sẽ nhận được thứ mình mong muốn. Tuy nhiên, có khá nhiều trường hợp trao niềm tin nhầm chỗ để rồi tiền mất tật mang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được đánh giá là một trong những dịch vụ vận chuyển uy tín nhất Việt Nam, Đà Nẵng Logistics sẽ xóa tan những nổi lo âu này cho quý khách, không những hàng thật mà giá lại siêu rẻ, trao tận tay người tiêu dùng nhanh nhất có thể.

Không cần phải làm các thủ tục: Nếu bạn muốn mua hàng bên nước ngoài, bạn sẽ phải chuẩn bị nhiều thủ tục, giấy tờ khác nhau. Nếu như bạn không phải là người hay nhập hàng hóa từ nước ngoài về, bạn sẽ cảm thấy việc này khá rắc rối và tốn nhiều thời gian bên cạnh đó chi phí thì lại vô cùng đắt đỏ. Tại Đà Nẵng Logistics sẽ thay bạn làm những thủ tục đó, vừa không mất thời gian, tiện lợi mà giá cả lại rất hợp lý. Thay vì nếu bạn tự order hàng nước ngoài về thì chi phí hải quan hay vận tải sẽ rất cao, tuy nhiên bên chúng tôi có mạng lưới ở rất nhiều nơi nên việc vận chuyển vì thế cũng nhanh hơn rất nhiều, ngoài ra, chúng tôi sẽ gom nhiều đơn hàng lại với nhau vì vậy các cước phí sẽ giảm đi đáng kể.

Lợi ích của việc mua hộ hàng nước ngoài
Lợi ích của việc mua hộ hàng nước ngoài

Quy trình mua hộ hàng nước ngoài

Gửi link mặt hàng muốn mua: Bạn chỉ cần gửi link các mặt hàng muốn mua, thông tin về mặt hàng ví dụ: hàng bạn muốn mua là bàn phím vi tính, màu sắc và kích cỡ như thế nào cho bên dịch vụ mua hộ hàng để tránh tình trạng mua nhầm những sản phẩm mà bạn không muốn.

Thanh toán tiền hàng: Sau khi gửi các thông tin về đơn hàng, bên cung cấp dịch vụ sẽ check thông tin và báo giá cho bạn sau đó bạn sẽ thanh toán tiền đơn hàng và sẽ nhận bill có chữ ký của nhân viên rằng bạn hoàn tất thủ tục chuyển tiền cho phía dịch vụ mua hộ.

Mua hộ hàng và vận chuyển về Việt Nam: Sau khi quý khách thanh toán tiền hàng, phía Công ty sẽ tiến hành tìm đơn hàng bạn muốn mua, hoàn thành các thủ tục và vận chuyển đơn hàng về Việt Nam.

Vận chuyển đơn hàng đến khách hàng: 

Hàng sẽ được vận chuyển về các kho của Công ty, quý khách có thể đến tận kho để lấy hàng hoặc Đà Nẵng Logistics sẽ vận chuyển hàng về cho khách hàng và quý khách sẽ trả tiền cước phí vận chuyển đó.

Quy trình mua hộ hàng nước ngoài
Quy trình mua hộ hàng nước ngoài

Link tham khảo:

Vận chuyển dược phẩm sang Canada bằng đường hàng không

Gửi mỹ phẩm và thực phẩm chức năng đi Mỹ tại Vĩnh Phúc

Hãy đến với Đà Nẵng Logistics, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.